เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Vincenzo (2021)

Vincenzo เรื่องย่อ : เรื่องราวของทนายความหนุ่มของแก๊งมาเฟียอิตาลีที่หนีภัยกลับมายังบ้านเกิด กับทนายความสาวผู้ทำทุกอย่างเพื่อปฏิเสธคำว่าแพ้

ชื่อเกาหลี : 빈센조 (วินเซนโซ่)
แนว : อาชญากรรม คอมเมดี้
จำนวน : 16 ตอน
ช่อง : tvN
ออกอากาศ : เสาร์-อาทิตย์ 21.00 น. (GMT+9)
เริ่มตอนแรก : 20 กุมภาพันธ์ 2021

คำโปรยโปสเตอร์ Vincenzo
“คนชั่วต้องถูกลงโทษด้วยวิถีทางของคนชั่ว”

เรื่องย่อ Vincenzo

เด็กชายพัคจูฮยอง (รับบทโดย ซงจุงกิ) ในวัย 8 ขวบ เดินทางไปอยู่ประเทศอิตาลีตามพ่อแม่บุญธรรม ที่นั่นเขาได้ชื่อใหม่ว่า วินเซนโซ่ คาสซาโน่ รวมทั้งได้รับการเลี้ยงดูและการศึกษาอย่างดี จนปัจจุบันเขากลายเป็นทนายความให้คำปรึกษาด้านกฎหมายกับแก๊งมาเฟีย หรือที่เรียกว่า คอนซิเยเร่ (Consigliere)

แต่สถานการณ์ความขัดแย้งลุกลามบานปลายกลายเป็นสงครามระหว่างแก๊ง ทำให้เขาต้องหนีกลับมายังบ้านเกิดอีกครั้ง

ที่ประเทศเกาหลีใต้ วินเซนโซ่ (หรือพัคจูฮยอง) ได้พบกับ ฮงชายอง (รับบทโดย จอนยอบิน) ทนายความสาวผู้ซึ่งยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองชนะคดี และพวกเขาได้ร่วมมือกันคืนความยุติธรรมให้กับสังคมตามแนวทางของตัวเอง โดยใช้วิถีทางของมาเฟียที่เขาเติบโตมา เพราะระบบกฎหมายปรกติไม่สามารถทำอะไรได้ … และระหว่างนั้นเอง ความรักของทั้งสองทนายความก็ได้ก่อตัวขึ้น

[ทีเซอร์ตัวที่ 1] ซงจุงกิในบทบาท ‘วินเซนโซ่ คาสซาโน่’ ทนายมาเฟียสุดโหด ! | Vincenzo EP.0

นักแสดงนำ

ซงจุงกิ รับบท วินเซนโซ่/พัคจูฮยอง

เด็กเกาหลีที่เติบโตในอิตาลี จากการเป็นลูกบุญธรรมของครอบครัวอิตาเลียน เมื่อโตขึ้นเขาก้าวขึ้นเป็นทนายความและที่ปรึกษาทางด้านกฎหมายของแก๊งมาเฟียอิตาลี แต่ด้วยสงครามระหว่างแก๊งทำให้เขาหลีกลี้หนีภัยกลับมายังบ้านเกิด

จอนยอบิน รับบท ฮงชายอง

เป็นทนายความสาวของสำนักกฎหมายอันดับหนึ่งของประเทศเกาหลีใต้ เธอเป็นคนที่ทำทุกอย่างเพื่อชนะคดี และมีทัศนคติในการมองคนอิงกับผลประโยชน์ มากกว่าการมองว่าคนคนนั้นเป็นคนดีหรือคนเลว

แทคยอน 2PM รับบท จางจุนอู

เด็กฝึกงานหนุ่มที่สำนักงานกฎหมายอันดับหนึ่ง เขาหล่อ ฉลาด และขยันขันแข็ง จางจุนอูเกิดในครอบครัวคนชั้นกลาง มีความสุภาพและอ่อนน้อมถ่อมตน แถมมีรอยยิ้มอันเป็นเสน่ห์ แต่ภายใต้บุคลิกที่กล่าวไปแล้ว เขากลับเป็นคนเซ่อ ๆ ซ่า ๆ ทำงานที่ได้รับมอบหมายผิดพลาดอย่างไม่น่าเชื่อ

Photos: tvN Drama Korea