Skip to content
รีแคปซีรีส์ Beyond Evil EP.7 : ฉิบหาย

Beyond Evil EP.7 รีแคป : ฉิบหาย

Beyond Evil EP.7 : พัคจองเจทำสิ่งที่ควรทำ ข้อความที่สองจากมินจอง เป็นเบาะแสที่นำพาดงชิกไปหาคนที่รู้ความจริง

ในคืนวันที่ 23 ตุลาคม 2020 คืนที่มินจองหายตัวไป …

คืนนั้น ดงชิกมาที่ร้านมันยางซูเปอร์ เพื่อเอากุญแจที่มินจองทำตกเอาไว้มาคืน แต่เขาโทร. หามินจอง แต่เธอไม่รับสาย ในขณะที่ภายในร้านเงียบสงัด ดงชิกจึงตัดสินใจกลับ

เวลาเดียวกัน คังจินมุกเห็นมินจองทำเล็บกลับมาบ้าน เล็บที่เห็นกระตุ้นต่อมฆาตกรของเขา หลังจากรัดคอมินจองในห้องน้ำจนหมดสติ จินมุกก็จัดการตัดข้อนิ้วทั้ง 10 นิ้ว และเชือดลูกสาวตัวเองด้วยมีดอีโต้

จังหวะนั้น โอจีฮุนมาที่ร้านมันยางซูเปอร์ เพื่อมาเอามักกอลลีไปดื่มที่ร้านเขียงเนื้อมันยาง จีฮุนพยายามบอกจินมุกว่าจะชวนมินจองไปกินเนื้อด้วย แต่จินมุกบอกว่า “มินจอง หลับเป็นตายอยู่ในห้อง” จากนั้น ทั้งสองก็ไปกินเนื้อที่ร้านเขียงเนื้อตามคำเชิญของผู้กำกับ

สปอยล์ซีรีส์ Beyond Evil EP.7

ตอนนั้นเป็นเวลาประมาณ 3 ทุ่ม ในขณะที่ทุกคนอยู่ที่ร้านเขียงเนื้อ ดงชิกกลับมาที่ร้านมันยางซูเปอร์อีกครั้ง เพราะตั้งใจจะเอากุญแจมาคืนมินจอง แต่ด้วยความแปลกใจปนสงสัยที่ติดต่อมินจองไม่ได้ เขาจึงใช้กุญแจนั้นไขเข้าไปภายใน แต่ไม่พบมินจองอยู่ที่ห้องนอน ดงชิกจึงวางกุญแจเอาไว้

ขณะกำลังจะออกมา ดงชิกเกิดสงสัยอะไรบางอย่าง เขาจึงเข้าไปดูในห้องห้องหนึ่ง ภาพเบื้องหน้าที่เห็นทำเอาดงชิกช็อก ยืนนิ่งไปหลายวินาที ภาพนิ้ว 10 นิ้ววางเรียงราวอย่างเป็นระเบียบบนพลาสติกใส โทรศัพท์มือถือของมินจองที่วางอยู่ข้าง ๆ บนโต๊ะไม้ โต๊ะเดียวกับที่ทำการเชือดเธอ !!!

เมื่อมั่นใจแล้วว่ามินจองโดนคังจินมุกฆาตกรรม ดงชิกกำลังโทร. ไปแจ้งความ แต่นึกขึ้นมาได้ว่า กฎหมายประเทศเกาหลี ถ้าไม่มีศพก็ไม่สามารถดำเนินคดีข้อหาฆาตกรรมได้ และเมื่อค้นจนทั่วบ้าน ดงชิกก็ไม่พบร่างของมินจอง … แล้วจะทำอย่างไรดี ?

อย่างไรก็ตาม ดงชิกพบโทรศัพท์ใช้แล้วทิ้ง ที่จูวอนให้ไว้กับเหยื่อคนก่อนที่เป็นหมอนวด

ดงชิกคิดไตร่ตรองพักใหญ่ เขาจึงเก็บหลักฐานทุกอย่างเอาไปด้วย ระหว่างนั้น น้ำตาที่เอ่อล้นอยู่อย่างนั้น เหมือนดั่งว่าจะขาดใจ

จากนั้น ดงชิกกลับไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า แล้วก็ไปที่ร้านเขียงเนื้อ ซึ่งสีหน้าท่าทางของเขาในวันนั้นดูแย่มาก ๆ หลังกลับจากร้านเนื้อ เขาก็รีบวิ่งไปที่ร้านมันยางซูเปอร์ เพื่อเอานิ้วของมินจองไปวางเรียงเอาไว้

สปอยล์ซีรีส์ Beyond Evil EP.7

ตัดกลับมาปัจจุบัน … แจอีรู้แล้วว่าคนที่อ้างตัวเป็นมินจองแล้วส่งข้อความถึงคังจินมุก คือ ดงชิก เพราะตำรวจตรวจสอบสัญญาณพบว่า โทรศัพท์ที่ใช้อยู่ที่ร้านเนื้อของเธอ และเวลานั้นมีดงชิกเพียงคนเดียวที่กล้าบ้าบิ่นพอที่จะทำแบบนั้น

แจอีแอบไปเอาโทรศัพท์ของมินจองที่ดงชิกซ่อนไว้ จากนั้นเธอก็ส่งข้อความไปหาจินมุกอีก 2 ครั้ง ซึ่งทำให้จินมุกตัดสินใจทำอะไรบาองย่าง … จินมุกไปหาแจอี แล้วบอกตำแหน่งที่เขาฝังแม่ของเธอ

จินมุกมาที่หลังร้านมันยางซูเปอร์ แล้วยกหินตรงทางเดินออก ด้านล่างมีพลาสติกห่อหุ้มอะไรบางอย่างอยู่ ศพของมินจอง !!!

จูวอนกับดงชิกที่แอบสังเกตการณ์อยู่ก็เข้าจับจินมุก พร้อมกับแจ้งข้อหายาวเป็นหางว่าว ก่อนที่จูวอนจะพูดว่า “แกได้ใช้ชีวิตที่เหลืออยู่กับความฉิบหายแน่ ๆ”

Beyond Evil EP.8 รีแคป : จากนี้ไปจะไม่มีใครตายอีกแล้ว ?