Skip to content
เรื่องย่อละคร ให้รักพิพากษา (2021) Dare to Love

เรื่องย่อ Dare to Love ให้รักพิพากษา (2021)

เรื่องย่อ Dare to Love ให้รักพิพากษา : ทนายความสาวสุดสตรองที่พยายามปกปิดความลับที่มีกับเด็กหนุ่มที่ไม่อยากให้ใครรู้ แต่เด็กหนุ่มคนนั้นกลับโผล่มาเป็นเด็กฝึกงานที่สำนักงานกฎหมายเดียวกับเธอนี่สิ …

เรื่องย่อละคร ให้รักพิพากษา (2021) Dare to Loveac

แนว : รอมคอม
บทประพันธ์ : ทิพย์สุดา ปิยะพันธ์
บทโทรทัศน์ : ศักดิ์ชาย เกียรติปัญญาโอภาส
ผู้ผลิต : ชลลัมพีโปรดั๊กชั่น
ช่อง : 3HD
ออกอากาศ : พุธ-พฤหัสฯ 20.30 น.
เริ่มตอนแรก : 8 กรกฎาคม 2021
คะแนน 5/10 เรตติ้งเฉลี่ย 3.1%

เรื่องย่อ Dare to Love ให้รักพิพากษา

ว่าด้วยเรื่องราวของทนายทิชา (รับบทโดย เบลล่า ราณี) ทนายความหญิงที่สวยและเก่งมว๊าก แต่โสด ! เพราะไม่ว่าจะมีผู้ชายแสนดีแค่ไหนมาตามจีบเธอแต่เธอไม่สน มันเป็นเหมือนกับว่าบาดแผลที่เกิดจากแฟนเก่ามันทำให้เธอต้องตั้งกำแพงปกป้องตัวเอง จนเธอไม่สนใจในเรื่องความรักอีกเลย ในตอนนี้ชีวิตของเธอมีแต่เพียงงานออลเดอะไทม์ !

จนกระทั่ง เบนจามิน (รับบทโดย อู๋ ธนากร) MD ของบริษัทฯ ที่ดีพร้อมไปซะทุกอย่างตั้งใจจะจีบทิชา แต่สิ่งเดียวในตอนนี้ที่ทิชาต้องการคือการเอาชนะคามีเลีย (พิงกี้ สาวิกา) ให้ได้ เพราะถ้าจะมีทนายความสาวหน้าไหนที่จะท้าชิงก็มีเพียงแต่คามิเลียคนนี้แหละ

คิว (รับบทโดย กองทัพ พีค) เด็กหนุ่มคนเดียวที่เคยผ่านเข้ามาในชีวิตและทำให้ทิชาใจสั่นและหวั่นไหวกับความรัก ย้อนไปเมื่อ 7 ปีที่แล้ว คิวเปลี่ยนแปลงตัวเองจากเด็กไม่สนใจการเรียนกลายเป็นเด็กตั้งใจเรียนที่มีเป้าหมายในชีวิต คือการเป็นทนายความเหมือนทิชาให้ได้ คิวขอร้องให้ทิชาติวหนังสือให้เพื่อเตรียมเอนทรานซ์ ทั้งคู่สนิทสนมกันมากขึ้น กระทั่งแฟนเก่าของทิชากลับมาง้อขอคืนดี

หลังจากวันนั้น คิวกลัวว่าจะเสียทิชาไปจึงตัดสินใจสารภาพรักกับเธอ ว่าที่จริงทิชาก็รู้สึกหวั่นไหวในใจลึก ๆ แต่ไม่ยอมรับใจตัวเอง เธอจึงตัดสินใจหายไปจากชีวิตคิวทันทีโดยไม่มีแม้แต่คำร่ำลา คิวเสียใจมาก แต่คิวทำอะไรไม่ได้เลย ทำได้แค่ตั้งใจเรียนเพื่อเรียนจบและเป็นทนายความให้ได้ เพื่อนำพาตัวเองเข้าสู่วงการอาชีพทนายความและตามหาพี่ทิชา ผู้หญิงที่เขารักให้เจอ

ในที่สุด วันนี้คิวก็ตามหาพี่ทิชาจนเจอ แต่ทิชาช็อกหนัก ทิชาแสร้งทำเป็นไม่รู้จักคิวเพราะทิชาไม่ต้องการให้ความสัมพันธ์ในอดีตระหว่างเธอกับคิวเปิดเผยในเวลานี้ นี่ล่ะคือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด …

ละคร ให้รักพิพากษา Dare To Love ออกอากาศวันพุธและพฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3HD (หมายเลข 33) เริ่มตอนแรกวันที่ 8 กรกฎาคม 2021

นักแสดงนำ

เรตติ้ง ละครให้รักพิพากษา

เรตติ้งเฉลี่ย 3.1 %
EP.01 🟡 2.6 %
EP.02 🟡 2.6 %
EP.03 🟡 2.6 %
EP.04 ⚫ 2.9 %
EP.05 ⚫ 2.8 %
EP.06⚫ 3.2 %
EP.07⚫ 3.2 %
EP.08⚫ 3.2 %
EP.09⚫ 3.2 %
EP.10⚫ 3.1 %
EP.11🟠 3.4 %
EP.12 🔴 3.5 %
EP.13 ⚫ 3.3 %
EP.14 ⚫ 2.9 %
EP.15 ⚫ 3.2 %
EP.15 ⚫ 3.1 % (ตอนจบ)

Dare to Love ให้รักพิพากษา เรื่องย่อ
เรื่องย่อ Dare to Love ให้รักพิพากษา
พิ้งกร่ สาวิกา - อู๋ ธนากร
อู๋ ธนากร - พิ้งกร่ สาวิกา
เบลล่า ราณี - กองทัพ พีค
เบลล่า กองทัพ
เบลล่า กองทัพ - ให้รักพิพากษา
เบลล่า ราณี Dare to Love
เบลล่า ราณี
พิ้งกี้ สาวิกา
ให้รักพิพากษา เรื่องย่อ
เบลล่า ราณี - ให้รักพิพากษา

ทีเซอร์

Photos: Ch3Thailand