c-28791-high-class-spoiler

สรุปเนื้อเรื่องซีรีส์ High Class (2021)

High Class (2021) : สวรรค์ของเด็ก ๆ บนเกาะเซจูอันงดงาม ณ โรงเรียนนานาชาติสุดหรู กับผู้หญิง 4 คน ซึ่งแต่ละคนมีชีวิตที่แตกต่างกัน เรื่องราวค่อย ๆ เปิดเผยบาดแผลและคำโกหกที่ถูกเก็บซ่อน จนนำไปสู่หายนะที่คาดไม่ถึง …

EP.1 ยินดีต้อนรับสู่สรวงสวรรค์

ซงยออุล (รับบทโดย โจยอจอง) ทนายความสาวแม่หม้ายคุณแม่ลูกหนึ่ง สามีของเธอเสียชีวิตไปเมื่อปีที่แล้วด้วยการตายอย่างปริศนา การตายของสามีเธอในตอนนั้นได้ทิ้งข้อครหาไว้ให้ผู้คนสงสัยว่า “เธอเป็นฆาตกรฆ่าสามีตัวเอง” !?

สามีของยออุลเป็นนักลงทุนหุ้นชื่อดัง ในวันนั้นเขาพาเธอไปสวีตล่องเรือยอชต์ด้วยกันสองต่อสอง ระหว่างนั้นเองสามีของเธอได้จมน้ำหายตัวไปอย่างเป็นปริศนาโดยไม่มีใครพบศพ ซึ่งแน่นอนว่าภรรยาของเขาตกเป็นผู้ต้องสงสัย แต่ตำรวจไม่สามารถหาหลักฐานเอาผิดเธอได้ และต่อมาเรื่องราวอื้อฉาวของสามีเธอก็ผุดขึ้นมา เขาหลอกคนอื่นให้นำเงินไปลงทุนรวมแล้วกว่าหลายหมื่นล้านวอน

ผลกระทบที่เกิดจากการจากไปของพ่อ ทำให้อีชาน ลูกชายวัยประถมของยออุลมีปัญหากับเพื่อนที่โรงเรียน จนบานปลายกลายเป็นมีเรื่องถึงขนาดเลือดตกยางออก ยออุลจึงตัดสินใจให้อีชานลาออกจากโรงเรียน แล้วเดินทางไปเกาะเซจู ตามบัตรเชิญที่ได้รับจากโรงเรียน HSC โรงเรียนนานาชาติสุดหรูระดับ AAA

ไม่เท่านั้น สามีของยออุลยังมีเรื่องให้เธอแปลกใจได้อีก เมื่อเขาได้ซื้อบ้านสุดหรูในย่านคนรวยเอาไว้หลังหนึ่งบนเกาะเซจูในชื่อของอีชาน ซึ่งมันเป็นทรัพย์สินเพียงอย่างเดียวที่ยังไม่โดนยึดไป หลังจากย้ายเข้ามาอยู่ที่บ้านหลังนี้แล้ว ยออุลเอ่ยกับสามีที่ล่วงลับว่า “คุณนี่ขยันเซอร์ไพรส์ฉันจริง ๆ เลยนะ คุณไปซื้อบ้านหลังนี้ไว้ตั้งแต่เมื่อไรกันนะ”

ณ โรงเรียนนานาชาติ HSC เกาะเซจู ในวันสัมภาษณ์นักเรียนและผู้ปกครอง ท่ามกลางผู้ปกครองของนักเรียนระดับไฮโซ ยออุลก็พาอีชานมาสัมภาษณ์ด้วยความรู้สึกที่ไม่ได้คาดหวังอะไร เพราะเธอรู้ดีว่าโรงเรียนแห่งนี้ไม่ได้รับเด็กฉลาดและเกรดดีเท่านั้น

หนึ่งในผู้ปกครองที่มาสัมภาษณ์ในวันนั้นคือ ประธานนัมจีซอน (รับบทโดย คิมจีซู) ทำธุรกิจด้านการจัดการโรงแรม เธอเป็นคนที่ดูจะมีเส้นสายในโรงเรียนแห่งนี้มากที่สุด เพราะลูกชายคนโตก็เป็นประธานนักเรียนชั้นม. 3 อยู่ที่นี่ และเป็นตัวแทนสมาคมผู้ปกครอง

แม้ภาพลักษณ์ภายนอกจีซอนจะดูดี แต่เบื้องหลังแล้วเธอมีปัญหาด้านความสัมพันธ์กับจุนโม ลูกชายคนโตที่เรียนอยู่ ม.3 เพราะเขามองว่าแม่เข้าไปจุ้นจ้านเรื่องที่โรงเรียนมากจนเกินไป “แม่สนใจโรงเรียนมากกว่าผมเสียอีก ทำไมไม่มาเป็นประธานนักเรียนด้วยเลยล่ะ ไปเข้าเรียนแล้วก็สอบแทนผมด้วยเลยยิ่งดี”

อีกคนเป็นนักแสดงสาวชาโดยอง (รับบทโดย กงฮยอนจู) เป็นคนที่ดูหยิ่ง เหวี่ยงวีน หิวแสง และหลงตัวเองอย่างเหลือเชื่อ (ถ้านึกไม่ออกให้นึกถึงนางร้ายในละครไทย โดยองคือแบบนั้น) เธอประกาศลงโซเชียลด้วยความมั่นใจว่าลูกเธอจะได้เข้าเรียนที่นี่ เพราะเธอใช้เส้นสายผ่านทางจีซอน

ยออุลสอบถามจากเจ้าหน้าที่ของโรงเรียนเรื่องบัตรเชิญที่เธอได้รับ แต่ทางเจ้าหน้าที่แจ้งว่าทางโรงเรียนไม่ได้ส่งบัตรเชิญให้ใครมานานแล้ว … ความสงสัยของยออุลก็ยังคงอยู่ต่อไป

เมื่อวันประกาศผลสอบสัมภาษณ์ก็มาถึง โดยองได้รับจดหมายจากทางโรงเรียน เธอเปิดอ่านด้วยความมั่นใจ “เรียนคุณพ่อและคุณแม่ที่รัก ผลการสอบและสัมภาษณ์ของนักเรียนควักชีอู เรายินดีที่จะแจ้งให้ทราบว่าบุตรของท่านอยู่ในรายชื่อสำรอง” โดยองถึงกับสติแตก โวยวายวีนแตกออกมาทันทีเมื่อรู้ว่าลูกชายของเธอไม่ได้รับการคัดเลือก “โอมายกอช นี่มันนเรื่องอะไรกันเนี่ย ฉันป่าวประกาศบอกคนทั้งประเทศไปแล้วว่าลูกของฉันจะได้เข้าเรียนที่นี่ น่าอายจริง ๆ อยากจะบ้าตาย”

จีซอนติดต่อไปทางวงในของโรงเรียนเพื่อสอบถามว่าเกิดอะไรขึ้นกับลูกของโดยอง ปรากฏว่ามีเด็กเส้นคนหนึ่งได้ถูกเลือกให้เข้าเรียนแทนลูกของโดยอง และเด็กคนนั้นคือลูกของยออุล !

โดยองคุกเข่าขอร้องจีซอนให้ช่วย “พี่เป็นคนเดียวที่ฉันพึ่งพิงได้ พี่ต้องช่วยฉันนะ ช่วยฉันด้วยนะคะพี่จีซอน ชีอูต้องได้เข้าเรียนนะ ช่วยพาเขาเข้าไปที”

หนึ่งเดือนผ่านไป … วันเปิดเรียนก็มาถึง ภายในห้องรับรองผู้ปกครอง โดยองถามยออุลตรง ๆ ว่า เธอใช้เส้นสายของใครถึงทำให้ลูกได้เข้าเรียนที่โรงเรียนแห่งนี้ ? … ลูกเธอพูดภาษาอังกฤษไม่ได้ด้วยซ้ำ” ยออุลฟังแล้วก็งงมาก เธอยืนงงอยู่อย่างนั้นกับสิ่งที่โดยองพูด

แล้วจังหวะนรกก็เกิดขึ้น เมื่อแม่ของเด็กที่เคยทะเลาะกับยออุลที่โรงเรียนเก่าเกิดต้องมาเผชิญหน้ากัน “คิดว่าการย้ายเอาลูกเข้ามาเรียนที่นี่แล้วทำตัวมีระดับ จะสามารถลบสิ่งที่เธอทำกับลูกชายของฉันได้อย่างนั้นเหรอ ฉันจะแฉเรื่องของเธอออกมาให้หมด”

ยออุลพยายามควบคุมอารมณ์ และบอกให้ฝ่ายตรงข้ามหยุดก่อนที่เธอจะหมดความอดทน ก่อนที่เธอหันหลังเดินจากไป แต่ทันใดนั้นเอง ก็มีเสียงตะโกนไล่หลังตามมา “ผู้หญิงที่ฆ่าสามีตัวเอง มันหน้าด้านแบบนี้นี่เอง อีฆาตกร !!!” ยออุลยืนนิ่งอึ้งอยู่อย่างนั้นท่ามกลางเสียงอื้ออึงของเหล่าผู้ปกครองที่หันมามองที่เธอ … ยออุลเดินออกจากห้องรับรองไปแอบร้องไห้อยู่คนเดียว

ในตอนท้าย อีชานเล่นซ่อนแอบกับเพื่อน ๆ เขาเข้าไปแอบในตู้ล็อกเกอร์ แต่ระหว่างที่เขาซ่อนอยู่ในนั้นก็มีใครบางคนมากดล็อกจากด้านนอก อีชานถูกขังอยู่ในนั้นโดยที่ไม่มีใครสนใจ

เมื่อถึงเวลาเลิกเรียน ยออุลก็ออกตามหาลูกชายของเธอทั่วทั้งโรงเรียน แต่สุดท้ายเธอก็ช่วยอีชานออกมาได้ (ซีรีส์พยายามสร้างเงื่อนไขให้เราสงสัยว่า โดยองอาจเป็นคนขังอีชานเอาไว้ในล็อกเกอร์) …

อีชานหันไปมองข้อความ “Welcome” ถูกเขียนอยู่ที่กระจกตรงข้ามกับตู้ล็อกเกอร์ด้วยสีหน้าตกใจ !!?

EP.2เพื่อนสนิทที่เพิ่งเจอกันครั้งแรก

หลังจากยออุลช่วยอีชานออกมาจากตู้ล็อกเกอร์ เธอก็เห็นข้อความ “WELCOME” ที่เขียนด้วยลิปสติกสีแดงบนกระจก

ยออุลแบกอีชานขึ้นหลังเดินกลับไปที่รถเพื่อจะกลับบ้าน แต่ทว่าเธอกลับทำกุญแจรถหาย ระหว่างที่ยออุลแบกอีชานตากฝนด้วยท่าทางตื่นตระหนกอยู่นั้น โชคดีที่มีผู้หญิงคนหนึ่งขับรถผ่านมาพอดี ยออุลจึงอาศัยรถของเธอกลับบ้าน โดยที่ไม่รู้ด้วยว่าผู้หญิงคนนั้นชื่ออะไร

เรื่องที่อีชานถูกขังในตู้ล็อกเกอร์ กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงกันในกลุ่มแชตของเหล่าผู้ปกครองในโรงเรียน ยออุลไปพบครูใหญ่เพื่อขอดูกล้องวงจรปิด แต่ปรากฏว่าจุดดังกล่าวเป็นมุมอับที่ไม่สามารถบันทึกภาพได้

ยออุลได้พบกับโดจินซอล ประธานมูลนิธิ ผู้บริหารของโรงเรียน เธอเปิดเผยกับยออุลว่า เธอเป็นคนส่งบัตรเชิญไปให้เอง เนื่องจากสามีของยออุลเป็นผู้บริจาครายใหญ่ของมูลนิธิ เขาจึงเป็นบุคคลสำคัญของโรงเรียน สำคัญขนาดที่ว่าอีชานถูกวางให้เป็นเด็กที่จะต้องได้เข้าเรียนเป็นอันดับแรก ซึ่งเมื่อได้รู้เช่นนั้นยออุลก็แสดงสีหน้างงเล็กน้อย เพราะเธอไม่เคยรู้เรื่องนี้มาก่อน

ตัดกลับมาที่บรรยากาศความสัมพันธ์ของอีชานกับเพื่อน ๆ ในโรงเรียน ซึ่งดูเหมือนว่าจะไม่มีใครอยากยุ่งกับเขา ทำให้อีชานกลายเป็นเด็กที่ไม่มีเพื่อน ยออุลรู้ว่าที่อีชานไม่มีเพื่อน เป็นเพราะโดนจีซอนกับโดยองแกล้ง

จนกระทั่งวันหนึ่ง ฮวังนายุน (รับบทโดย พัคเซจิน) คุณแม่ของแจอิน เด็กนักเรียนหญิงที่ดูจะสนิทกับอีชานมากที่สุดก็ได้ปรากฏตัวขึ้น ไม่มีใครรู้ประวัติของเธอแน่ชัด รู้แค่เพียงว่าเธอย้ายมาจากฮ่องกงเมื่อ 6 เดือนก่อน และไม่เคยมีใครเคยเห็นหน้าสามีของเธอเลย … ยออุลถึงกับตกใจเมื่อได้พบกับนายุน เพราะนายุนคือหญิงสาวที่ช่วยขับรถไปส่งเธอที่บ้านในคืนวันนั้น แล้วหลังจากนั้นไม่นาน สองครอบครัวก็สนิทกันอย่างรวดเร็ว

ต่อมา ยออุลพบโทรศัพท์มือถือของสามีเธอที่อยู่ภายในบ้าน แต่ไม่สามารถกดเข้าไปดูได้เพราะไม่รู้รหัสปลดล็อก ไม่เท่านั้นเธอยังได้พบเอกสารบางอย่างของสามีเธอที่เกี่ยวข้องกับโดยอง เป็นโบรชัวร์ของดูจองแคปิตอล (สามีของยออุลเป็นผู้ก่อตั้ง) ที่มีโดยองเป็นนางแบบ แถมกิ๊บหนีบผมที่ยออุลเจอตกอยู่ที่ตู้ล็อกเกอร์ก็แบบเดียวกับของโดยองที่ใส่ในวันเกิดเหตุ

ซึ่งซีรีส์ก็ได้เผยภาพบางอย่างที่ทำให้ชวนสงสัยว่าโดยองอาจจะเป็นคนที่ล็อกขังอีชานในล็อกเกอร์ และอาจจะมีความสัมพันธ์ลับบางอย่างกับสามีของยออุล

ในตอนท้าย มีคนส่งดอกไม้มาให้ยออุลที่บ้าน ตอนแรกเธอเข้าใจว่านายุนเป็นคนส่งมาให้ แต่ปรากฏว่าไม่ใช่ และเมื่อเปิดอ่านข้อความบนโน้ตที่มาพร้อมกับดอกไม้ ยออุลก็ถึงกับตกใจ …

“แกไม่ได้อยู่คนเดียวหรอก มีคนจับตาดูแกอยู่ … ยินดีต้อนรับกลับบ้านนะ ฆาตกรซงยออุล” !!!

EP.3 ความลับและคำลวง

ยออุลนึกย้อนกลับไปในคืนวันนั้น ซึ่งดูเหมือนว่าเธอจะไม่สบายใจเป็นอย่างมากกับเรื่องที่สามีเธอก่อขึ้น แต่สิ่งเดียวที่เขาบอกกับเธอคือขอให้เชื่อใจ แล้วเรื่องราวมันจะผ่านพ้นไป … จากนั้น เมื่อเธอตื่นขึ้น สามีเธอก็หายตัวไปแล้ว นั่นคือสิ่งที่เธอรู้ทั้งหมดกับเรื่องที่เกิดขึ้นในวันนั้นบนเรือยอชต์

หลังผ่านการเค้นสอบจากเจ้าที่ตำรวจ ยออุลก็ได้รับการปล่อยตัวเนื่องจากหลักฐานไม่เพียงพอ ในตอนนั้น ยออุลนอนดูทีวีรายงานข่าวของสามีเธออยู่บนโซฟา “คดีคนหายบนเรือยอชต์เมื่อวันที่ 15 กันยายน ถูกสันนิษฐานว่าเสียชีวิตแล้ว ทางอัยการสั่งไม่ฟ้องซงยออุล เนื่องจากหลักฐานไม่เพียงพอ จากการที่ประธานอันจียองถูกสันนิษฐานว่าเสียชีวิตไปแล้วนั้น ข้อหาฉ้อโกงของบริษัทการลงทุนไมดัสจะถูกยกฟ้องทันที” ยออุลนอนร้องไห้บนโซฟาอยู่อย่างนั้น

ตัดภาพกลับมาที่ปัจจุบัน … ยออุลจ้างนักสืบเอกชนเพื่อสืบความสัมพันธ์ของโดยองกับสามีผู้ล่วงลับของเธอ เพราะเธอสงสัยในความสัมพันธ์ของคนทั้งสอง พร้อมทั้งให้สืบด้วยว่าใครเป็นส่งดอกไม้พร้อมข้อความมาให้เธอ

ทีนี้เรื่องราวดูว่าจะซับซ้อนขึ้นกว่าเดิม เมื่อประธานมูลนิธิโดจินซอลได้เรียกแดนนีโอ โค้ชฮอกกี้คนใหม่ของเด็ก ๆ มาเข้าพบ เพื่อเตือนให้เขาทำบางอย่างที่ได้ตกลงไว้

ระหว่างนั้น นายุนก็มาเที่ยวเล่นที่บ้านของยออุล เมื่อไปเห็นรูปถ่ายครอบครัวของยออุลก็ทำเอานายุนถึงกับตกใจจนทำกรอบรูปหล่นมาแตก … ว่าที่จริงแล้ว ซีรีส์เผยให้เราเห็นว่า นายุนน่าจะเป็นภรรยาอีกคนหนึ่งของสามีผู้ล่วงลับของยออุลนั่นเอง

ลูก ๆ ของยออุล นายุน โดยอง และจีซอน เข้าชมรมฮอกกี้เหมือนกัน แต่ด้วยสกิลเพลย์ที่แตกต่างกัน ทำให้การเล่นของเด็ก ๆ เกิดปัญหาการกระทบกระทั่งกันขึ้นมา จนบานปลายไปสู่การทะเลาะกันของบรรดาแม่ ๆ ซึ่งจีซอนไม่พอใจเป็นอย่างมาก ถึงขั้นต้องการที่จะยุบชมรมฮอกกี้ทิ้งแล้วเธอจะได้ตั้งชมรมของตัวเองขึ้นมาใหม่

ในคืนนั้น นักสืบเอกชนได้ส่งข้อมูลเป็นคลิปจากกล้องวงจรปิดในวันที่อีชานโดนขังอยู่ในตู้ล็อกเกอร์มาให้ยออุล และในคลิปก็เผยให้เห็นโดยองเดินทางไปตู้ล็อกเกอร์ ด้วยความร้อนใจ ยออุลจึงเดินทางไปหาโดยองทันที

ยออุลมาที่ร้านอาหารของโดยอง แม้ในตอนนี้ร้านจะปิดและไฟก็ดับลงหมดสิ้นแล้ว แต่ทว่ารถเก๋งเปิดประทุนของโดยองยังจอดอยู่ และเมื่อเดินเข้าไปดูก็เห็นฉากรักระหว่างเชฟจองกับโดยอง ที่แท้แล้วทั้งสองแอบเป็นชู้กันอยู่นั่นเอง โดยองตกใจเป็นอย่างมากที่มีคนรู้เรื่องความสัมพันธ์ต้องห้ามของเธอ แต่ดูเหมือนว่ายออุลไม่ได้สนใจแม้แต่นิดเดียว สิ่งที่เธอสนใจและอยากรู้มากที่สุดคือ เรื่องที่เกิดขึ้นในวันที่ลูกชายเธอถูกขังอยู่ในตู้ล็อกเกอร์

โดยองเล่าเหตุการณ์ในวันนั้นให้ยอยุลฟังทั้งหมด โดยเธอยืนยันว่าเธอไม่ได้เป็นคนทำเรื่องเลว ๆ แบบนั้น เพราะเธอเองก็เป็นแม่คนเหมือนกัน ส่วนเรื่องดอกไม้และข้อความโดยองก็ปฏิเสธอีกเช่นกัน เพราะทั้งชีวิตเธอไม่เคยส่งดอกไม้ให้ใคร นอกจากจะเป็นผู้รับเท่านั้น ระหว่างนั้นเอง มีโทรศัพท์เข้ามาแจ้งว่าสามีของโดยองถูกตำรวจจับในข้อหาซื้อประเวณีหญิงขายบริการทางเพศ โดยองจึงรีบเดินทางไปสถานีตำรวจทันที

ยออุลตามมาที่สถานีตำรวจพร้อมกับยื่นข้อเสนอให้โดยองแต่งตั้งให้เธอเป็นทนาย แลกกับการที่เธอจะเก็บเรื่องที่เธอมีชู้ไว้เป็นความลับ แต่โดยองกลับหัวเราะใส่และเรียกยออุลว่า “ฆาตกรซงยออุล”

EP.4 ใช้ชีวิตอยู่กับศัตรู

ยออุลพยายามบีบโดยองเพื่อให้บอกความจริงเรื่องความสัมพันธ์กับสามีผู้ล่วงลับของเธอ โดยองจึงจำใจบอกไปว่า “ถ้าอยากรู้ต้องไปถามพี่จีซอนน่าจะรู้ ตอนแรกฉันก็คิดว่าเขาสนใจฉัน แต่จริง ๆ แล้วเขาสนใจพี่จีซอน ตอนแรกพี่จีซอนต้องการลงทุน เพราะสามีของคุณมีชื่อเสียงโด่งดังเรื่องการลงทุน ทำให้ทั้งสองสนิทกันมาก”

ส่วนเรื่องช่อดอกไม้และข้อความ โดยองปฏิเสธ “ฉันจะส่งดอกไม้ไปให้เธอทำไม ? นี่คุณไม่รู้จักสามีของคุณจริง ๆ เหรอ ? ทั้ง ๆ ที่คนทั้งโลกเขารู้กันหมด ? ตอนแรกฉันคิดว่าคุณเป็นผู้หญิงที่น่ากลัว แต่ตอนนี้ฉันคิดว่าคุณเป็นผู้หญิงที่โง่ที่สุดในโลกมากกว่า”

ระหว่างนั้น นักสืบก็ส่งข้อมูลเรื่องคนที่ส่งดอกไม้มาให้กับยออุล โดยระบุว่าส่งมาจากโรงแรมของจีซอน แต่ไม่สามารถระบุตัวผู้ส่งได้

เรื่องราวดำเนินไป ความขัดแย้งของจีซอนกับยออุลก็ทวีความรุนแรงขึ้นมา เมื่อจีซอนโยนขนมที่ยออุลทำเลี้ยงเด็ก ๆ ลงถังขยะ “การให้เด็ก ๆ กินน้ำตาลและกลูเตนมากเกินไปจะเป็นอันตรายกับเด็กแค่ไหน” ยออุลตอบโต้จีซอนด้วยสิ่งที่เธอรู้จากโดยอง “ฉันไม่คิดเลยนะว่าคนอย่างนัมจีซอนจะยุ่งกับสามีคนอื่น … เป็นคุณเองสินะ ที่ส่งช่อดอกไม้และข้อความนั่นมาให้ฉัน”

แต่เรื่องกับร้ายแรงกว่าที่คิด เมื่อจุนฮี ลูกสาวของจีซอนแอบไปกินขนมของยออุลเข้า แล้วเกิดอาเจียนออกมา ทำให้จีซอนโมโหมาก ตบหน้ายออุลจนแดงก่ำ “ฉันทนกับเธอมามากแล้วนะ ผู้หญิงที่สามีฆ่าตัวตายเพื่อหนีความผิดเรื่องการฉ้อโกง ผู้หญิงที่ลูกชอบก่อความรุนแรงในโรงเรียน”

ณ จุดนี้ สงครามระหว่างสองแม่ได้เริ่มต้นขึ้นอย่างแท้จริงแล้ว จีซอนจึงขอนัดเจอกับประธานโดจินซอลเป็นการส่วนตัวเพื่อให้เธอจัดการเรื่องนี้ แต่ดูเหมือนว่าประธานโดจินซอลจะพูดอะไรบางอย่างที่ดูเป็นปริศนาออกมา …

“ฉันไม่เข้าใจว่าทำไมคุณต้องต้อนฉันให้จนมุมด้วย คุณส่งบัตรเชิญให้ผู้หญิงคนนั้นมาทำไม ฉันยอมให้เป็นแบบนี้ต่อไปไม่ได้” จีซอนลั่นใส่ประธานโดจินซอลด้วยอารมณ์หงุดหงิด
“ฉันเข้าใจดีว่าประธานนัมรู้สึกอย่างไร แต่การให้เธอมาที่นี่เป็นการตัดสินใจที่ดีที่สุดแล้ว คุณก็รู้ดีไม่ใช่เหรอว่ามูลนิธิและธุรกิจของคุณอยู่ในสถานการณ์แบบไหน เราลงเรือลำเดียวกันแล้ว และตอนนี้เราก็ต้องการผู้หญิงคนนั้น ได้โปรดเชื่อใจและอดทนจนกว่าฉันจะจัดการเรื่องนี้ได้เถอะนะคะ”

ในตอนท้าย นายุนขอยออุลไปนอนค้างที่บ้าน แล้วในคืนนั้นเอง นายุนก็ได้เปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของเธอออกมา เพราะแท้ที่จริงแล้ว คนที่ขังอีชานในตู้ล็อกเกอร์ก็คือนายุน !

EP.5

ออกอากาศ 20 กันยายน 2021

Photos: tvN Korea