Skip to content
รีแคปซีรีส์ Hometown Cha-Cha-Cha EP.11 : คิสคิสคิส

Hometown Cha-Cha-Cha EP.11 รีแคป : คิสคิสคิส

Hometown Cha-Cha-Cha EP.11 ไฮไลต์ :

❤️ ฮเยจินตกลงคบกับหัวหน้าฮง แต่ขอไปเคลียร์กับรุ่นพี่ซองฮยอนก่อน
❤️ ฮเยจินนัดพบกับซองฮยอน เธอสารภาพว่าเคยชอบเขา แต่ตอนนั้นเธอปิดกั้นตัวเอง ได้แต่เก็บความรู้สึกนั้นเอาไว้ แต่ตอนนี้เธอมีคนที่ชอบอยู่แล้ว
❤️ ซองฮยอนยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้น และพยายามแสดงออกให้เป็นปกติ เพื่อไม่ให้ฮเยจินอึดอัด ทั้งที่ภายในใจของเขาเจ็บปวดเหลือเกิน จากนั้นเขาก็ไปพบหัวหน้าฮงเพื่อบอกให้ดูแลฮเยจินให้ดี
❤️ ฮเยจินพยายามปิดเรื่องที่เธอคบกับหัวหน้าฮง เพราะกลัวว่าจะโดนเอาไปนินทา แต่สุดท้ายชาวกงจินก็รู้เรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่ และต่างมาร่วมแสดงความยินดี จนทำเอาฮเยจินกับหัวหน้าฮงเขินจนหน้าแดง

สรุปเนื้อเรื่อง Hometown Cha-Cha-Cha (2021)

Hometown Cha-Cha-Cha EP.11

หัวหน้าฮงกับฮเยจินยืนยันความรู้สึกที่มีต่อกันด้วย “รอยจูบ” 💋 ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้น

ทั้งสองจูงมือกันเดินกลับบ้าน เมื่อมาถึงหน้าบ้าน ฮเยจินบอกกับหัวหน้าฮงว่า ขอเลื่อนการคบกันไปก่อนสองสามวัน “คือรุ่นพี่ซองฮยอนมาสารภาพรักฉัน และฉันไม่ชอบทำอะไรครึ่ง ๆ กลาง ๆ ฉันแค่อยากเคารพความทรงจำที่เคยมีกับรุ่นพี่ และช่วงเวลาจะใช้ร่วมกันกับหัวหน้าฮงในอนาคต เพราะฉะนั้นวันนี้ถือว่าเรายังไม่ได้คบกัน”

วันรุ่งขึ้น ฮเยจินโทร. นัดซองฮยอนเพื่อสารภาพความในใจ “การได้เจอรุ่นพี่อีกครั้ง ทำให้ฉันนึกถึงเรื่องในอดีตอีกครั้ง ทั้งที่ปกติแล้วฉันไม่ค่อยได้นึกถึงมันเท่าไร ย้อนกลับไปในตอนนั้น ฉันรู้สึกว่าชีวิตตัวเองรันทดไม่น้อยเลย ต้องทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย ไหนยังต้องสอบชิงทุนให้ได้อีก แม้แต่เวลากินเข้ายังไม่มีเลย วัน ๆ มีเวลานอนไม่ถึง 5 ชั่วโมงด้วยซ้ำ ต้องใช้ชีวิตที่โดนกดดันมาตลอด …” ฮเยจินพูดไป น้ำตาก็เอ่อล้นไป “… คนแรกที่เข้าใจฉันก็คือรุ่นพี่ คนที่คอยเป็นห่วงฉันก็คือรุ่นพี่ หลังจากจบจากความสัมพันธ์งี่เง่านั้น (เลิกกับแฟนเก่า) ก็มีพี่นี่แหละที่คอยอยู่เคียงข้าง ทำให้ชีวิตของฉันรู้สึกเปล่งประกายขึ้นมา …” ฮเยจินหยุดไปพักหนึ่ง เหมือนพยายามเรียบเรียงคำพูดประโยคต่อไป “… พูดตามตรง ฉันเองก็เคยชอบรุ่นพี่ แต่ตอนนั้นฉันขาดความมั่นใจ เป็นเพียงเพราะว่ารุ่นพี่รู้จักฉันในช่วงที่ชีวิตของฉันน่ารันทดมาก ๆ ที่จริงแล้วฉันรู้สึกเจ็บปวดนะที่ไม่ซื่อสัตย์กับความรู้สึกของตัวเองในตอนนั้น แต่ตอนนี้ฉันจะพูดกับรุ่นพี่อยากตรงไปตรงมา ขอโทษนะคะ ตอนนี้ฉันมีคนที่ชอบอยู่แล้ว”

ซองฮยอนตั้งใจฟังสิ่งที่ฮเยจินพูดนานหลายนาที แม้สุดท้ายคำที่ได้ยินจากปากของเธอจะทำให้เขาผิดหวัง แต่ด้วยความเป็นมิสเตอร์ไนซ์กาย เขาก็ยิ้มให้และใช้คำพูดที่ไม่ทำให้ฮเยจินอึดอัด “ฉันเข้าใจเธอนะ แต่ฉันไม่เคยคิดว่าชีวิตเธอรันทดเลยแม้แต่นิดเดียว การมีเธอเป็นรักแรกนั้นมันเป็นอะไรที่ดีเหลือเกิน”

จากนั้น ซองฮยอนได้คุยกับหัวหน้าฮง เขาพูดประโยคที่หัวหน้าฮงถึงกับอึ้ง “ดีกับฮเยจินเยอะ ๆ นะ” แท้จริงแล้วซองฮยอนรู้มาตลอดว่า ฮเยจินชอบหัวหน้าฮง

แม้ซองฮยอนจะพยายามแสดงออกว่าตัวเองโอเค แต่ในใจของเขานั้นไม่โอเคเลยแม้แต่นิดเดียว คืนนั้น เขาไปก๊งเหล้าจนเมามายอยู่คนเดียว ทิ้งงานทิ้งการอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

ฮเยจินกะหนุงกะหนิงกับหัวหน้าฮงที่บ้าน ระหว่างนั้นเธอก็บอกกับหัวหน้าฮงว่า อยากเก็บเรื่องที่คบกันเป็นความลับ โดยให้เหตุผลว่า ไม่อยากให้ชาวกงจินรู้แล้วเอาไปนินทา

นับตั้งแต่คบกับหัวหน้าฮง ทุก ๆ นาที ฮเยจินก็ได้แต่คิดถึงและอยากเจอเขาตลอด อารมณ์เห่อแฟนอะไรประมาณนั้น แต่ด้วยความที่ไม่อยากให้ชาวกงจินรู้เรื่องความสัมพันธ์ ทำให้การที่จะหาเวลาเป็นส่วนตัวสองต่อสองนั้นยากเย็นเหลือเกิน

แต่อย่างที่เคยบอก “กำแพงมีหู ประตูมีตา กงจินก็มีนัมซุก” ชาวกงจินรู้เรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นที่เรียบร้อย พูดง่าย ๆ ก็คือทั้งเมืองกงจินรู้ มีเพียงแค่ฮเยจินกับหัวหน้าฮงเท่านั้นที่คิดว่า ความสัมพันธ์ของพวกเขาเป็นความลับ

ทีนี้ ชาวกงจินจึงวางแผนแกล้งทั้งคู่ โดยการพยายามจับทั้งคู่ให้แยกออกจากกัน เพื่อให้คิดถึงและอยากเจอหน้ากันจนทนไม่ไหว บีบให้ทั้งสองเอ่ยปากรับสารภาพว่าคบกันต่อหน้าทุกคน

ระหว่างนั้น ฮเยจินก็คิดถึงฮงบันจังแทบเป็นบ้า เพราะจะไปเจอที่ร้านกาแฟก็ถูกเถ้าแก่กันท่า จะสั่งอาหารจีนให้หัวหน้าฮงเอาอาหารมาส่ง นัมซุกก็เป็นคนมาส่งอาหารให้ด้วยตัวเอง จะส่งข้อความหาก็ไม่ได้ เพราะโทรศัพท์ของหัวหน้าฮงก็ดันมาหายซะอีก 😁

วันนี้เป็นวันประชุมหมู่บ้าน ทุกคนจะไปประชุมพร้อมหน้ากัน หัวหน้าฮงเห็นช่องสบโอกาสที่ “กขค” ไปประชุมกันหมด จึงนัดกับฮเยจินให้ไปออกเดตกันเป็นครั้งแรก ทั้งสองตื่นเต้นกับเดตครั้งนี้มาก

วินาทีแรกที่ทั้งสองเจอกัน ฮเยจินก็โผเข้ากอดหัวหน้าฮงด้วยความคิดถึงระดับ 10 หัวหน้าฮงเอ่ยกับฮเยจินว่า “ผมใช้ชีวิตมา 34 ปีโดยไม่มีคุณ แต่หลังได้รู้จักคุณ หนึ่งวันของผมกลับยาวนานเหมือนชั่วนิจนิรันดร์” ทันใดนั้น ทุกคนในหมู่บ้านก็โผล่หน้าออกมา ทำเอาฮเยจินกับหัวหน้าฮงเขินจนพูดไม่ออก

ทุกคนแสดงความยินดีที่ทั้งคู่คบกัน และบอกว่าพวกเขารู้ตั้งแต่แรก เมื่อเป็นเช่นนั้นฮเยจินจึงเอ่ยปากยอมรับว่ากำลังคบอยู่กับหัวหน้าฮงจริง ๆ

Hometown Cha-Cha-Cha EP.12 รีแคป