Skip to content
คิมฮยอนซู ในซีรีส์เกาหลี Queen of Tears EP.9

Queen of Tears EP.9 รีแคป : เป้าหมายที่แตกต่าง

Queen of Tears EP.9 รีแคปโดย Kopook

ความเดิมตอนที่แล้ว : แฮอินมอบหมายให้ ‘วินเซนโซ่’ ทนายมาเฟีย ดำเนินการหย่ากับฮยอนอู ต่อมา อึนซองก็สามารถยึดควีนส์กรุ๊ปได้สำเร็จ ส่วนโมซึลฮีก็วางยาประธานฮงมันแด จนเป็นอัมพาตเฉียบพลัน ทำให้โมซึลฮีกลายเป็นผู้ปกครองโดยกฎหมาย สามารถจัดการแทนทุกอย่าง และสิ่งแรกที่ทำคือ ไล่ครอบครัวของแฮอินออกจากบ้าน …

Queen of Tears EP.9 ราชินีแห่งน้ำตา

ฮยอนอูพาครอบครัวของแฮอินมาที่บ้านยงดูรี เพื่อหลบนักข่าว และเพื่อวางแผนจัดการเรื่องที่เกิดขึ้น แต่การใช้ชีวิตในชนบท ทำให้พ่อแม่และซูชอลอล น้องชายของแฮอินต้องปรับตัวอย่างมาก จากที่เคยกินอาหารออร์แกนิก ก็ต้องมากินอาหารบ้าน ๆ จากที่เคยดื่มน้ำแร่จากเทือกเขาแอลป์ ก็ต้องมากินน้ำประปาต้ม จากที่นอนบนเตียงราชวงศ์สเปน ก็ต้องมานอนกับพื้น

อีมีซุก - พัคซองฮุน
อีมีซุก – พัคซองฮุน

อึนซองไม่พอใจที่โมซึลฮีไล่ครอบครัวแฮอินออกจากบ้าน “ผมว่าเรามีเป้าหมายต่างกัน เหมือนตอนที่ผมยังเด็ก แม่เลือกอยู่กับครอบครัวนี้แล้วทิ้งผมไป และตอนนี้ผมก็ไม่เลือกแม่เช่นกัน”

ถ้าเป้าหมายของโมซึลฮีคือการยึดควีนส์กรุ๊ป เป้าหมายของอึนซองก็คือแฮอิน รักแรกที่เขาไม่เคยลืม … เป้าหมายของสองแม่ลูกต่างกันจริง ๆ

คิมซูฮยอน - พัคซองฮุน
คิมซูฮยอน – พัคซองฮุน

ที่บริษัท อึนซองเรียกฮยอนอูเข้ามาพบ “ผมไม่สบายใจที่คุณยังเป็นหัวหน้าทีมกฎหมาย”

ฮยอนอูโค้งให้อึนซองแล้วกล่าวด้วยคำพูดสุภาพนิ่มนวล “ผมอยากให้คุณช่วย ผมขอเวลาแค่เดือนเดียว ผมกำลังเรียกร้องเงินจากการหย่า อีกอย่างผมก็ถูกพักงาน ไม่มีสิทธิ์เข้าถึงเอกสารใด ๆ ของบริษัทอยู่แล้ว”

เมื่อฮยอนอูออกไป อึนซองนั่งหน้าเครียดเหมือนกำลังครุ่นคิดแผนการอะไรบางอย่าง

ต่อมา อึนซองรู้เรื่องอาการป่วยของแฮอิน เขารู้ว่าเธอจะมีชีวิตอยู่ได้อีกไม่นาน เขาตกใจมากที่รู้ความจริง จากนั้นก็รีบไปพบหมอเจ้าของไข้ เพื่อสอบถามวิธีรักษา “ผมจะทำทุกอย่างให้เธอหายเป็นปกติ” แต่หมอแจ้งว่า เขาไม่ได้เป็นญาติของแฮอิน ทำให้ไม่มีสิทธิ์เข้ามาก้าวก่ายกระบวนการรักษา

เมื่อรู้เช่นนั้น อึนซองจึงแอบลักพาตัวประธานฮงมันแดออกจากโรงพยาบาล เพื่อใช้ต่อรองกับแฮอิน

พัคซองฮุน - คิมจีวอน
พัคซองฮุน – คิมจีวอน

เวลาเดียวกัน มีกลุ่มชายฉกรรจ์ดักทำร้ายฮยอนอู ทำให้เกิดการชกต่อยต่อสู้กัน ฮยอนอูใช้สกิลการต่อสู้ ที่ฝึกฝนจากกองทัพ จัดการเหล่าชายฉกรรจ์อย่างไม่ยากเย็น

ในขณะที่ อึนซองเดินทางมาหาแฮอินที่ยงดูรี …

    Queen of Tears EP.10 รีแคป : ทางออกที่ฉันเลือกเอง