Skip to content

ชีวิตดี

22 หนัง-ซีรีส์ มาใหม่บน Netflix เดือนกรกฎาคม มีเรื่องอะไรบ้างเช็กเลย

22 หนัง-ซีรีส์ มาใหม่บน Netflix เดือนกรกฎาคม มีเรื่องอะไรบ้างเช็กเลย

รวมรายชื่อ 22 หนัง-ซีรีส์ มาใหม่ใน Netflix เดือนกรกฎาคม นี้ โดยมีหนังเรื่อง Parasite เป็นไฮไลต์ และซีรีส์ JU-ON Origins

10 ประเทศผู้ใช้ Netflix มากที่สุด คาดได้เงินคนไทยไม่ต่ำกว่าเดือนละ 100 ล้าน

Netflix ประกาศผลประกอบการไตรมาสที่ 1/2020 มีรายได้ 1.8 แสนล้านบาท โดยมีผู้ใช้เพิ่มขึ้นในช่วงโควิด-19 กว่า 16 ล้านราย

ราหูอมอาทิตย์ 21 มิ.ย. นี้ หมอช้าง เตือนให้ระวัง โดยเฉพาะ 2 ราศีนี้

ราหูอมอาทิตย์ 21 มิ.ย. นี้ หมอช้าง เตือน ราศีเมถุน – ราศีธนู เป็นช่วงดวงแรง ต้องระวัง งดทำกิจกรรมที่เสี่ยงอันตราย และหมั่นสวดมนต์เป็นประจำ

หมอช้าง ทศพร เผยข่าวมงคล 2 ราศี ปลายปีนี้เตรียมตัวสละโสด !

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยข่าวมงคลในช่วงโค้งสุดท้ายปลายปี 2 ราศีนี้มีเกณฑ์สละโสด และสิ่งร้าย ๆ ที่ผ่านมากำลังจะผ่านไป มาดูกัน มีราศีอะไรบ้าง ? เข้าสู่ช่วงเวลาที่ … Read More »หมอช้าง ทศพร เผยข่าวมงคล 2 ราศี ปลายปีนี้เตรียมตัวสละโสด !

หมอช้าง ดูดวง การชาร์จแบตฯ มือถือไว้ที่หัวเตียง เป็นการทำลายสมดุล หยิน-หยาง

หมอช้าง ดูดวง แนะนำไม่ควรชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือ ไว้บนหัวเตียงขณะนอนหลับ หลักฮวงจุ้ยถือเป็นการทำลายสมดุล หยิน-หยาง และทำให้สุขภาพย่ำแย่ แน่นอนว่า โทรศัพท์ก… Read More »หมอช้าง ดูดวง การชาร์จแบตฯ มือถือไว้ที่หัวเตียง เป็นการทำลายสมดุล หยิน-หยาง

อาหาร 6 ชนิด กินแล้วนอนหลับสบาย ห่างไกลหมีแพนด้า

เราถูกสอนกันมาตั้งแต่เด็ก ๆ ใช่ไหมล่ะ ว่าการนอนหลับเป็นการพักผ่อนที่ดีที่สุด แต่บางทีคุณครูอาจจะสอนไม่หมด เพราะการนอนหลับสนิท หลับลึกด้วยจิตใจที่ผ่อนคลายต่างหาก… Read More »อาหาร 6 ชนิด กินแล้วนอนหลับสบาย ห่างไกลหมีแพนด้า

LINE TAXI ส่วนลด นั่งแท็กซี่ฟรี 100 ครั้ง พร้อมฟังเพลงสุด พีค ภัทรศยา

LINE TAXI ร่วมกับรายการ The Driver มอบสิทธิพิเศษสำหรับแฟน ๆ ด้วยการปล่อยโค้ดส่วนลด นั่งฟรี 100 บาท 100 ครั้ง วันนี้ – 15 มิ.ย. นี้ โดยใส่โค้ด THEDRIVER ก็… Read More »LINE TAXI ส่วนลด นั่งแท็กซี่ฟรี 100 ครั้ง พร้อมฟังเพลงสุด พีค ภัทรศยา

5 สิ่งที่ควรทำ เมื่อรู้ว่าคนใกล้ตัวป่วยเป็น โรคซึมเศร้า

โรคซึมเศร้า เป็นโรคที่สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน และเกิดขึ้นได้ในทุก ๆ ช่วงของชีวิต โดยมีสาเหตุได้หลายอย่าง เช่น การสูญเสีย ความผิดหวัง และยังสามารถเกิดขึ้นได้เอ… Read More »5 สิ่งที่ควรทำ เมื่อรู้ว่าคนใกล้ตัวป่วยเป็น โรคซึมเศร้า

ตรวจยีนมะเร็ง ออกแบบชีวิตได้ง่าย ๆ ความรู้ที่คนไม่เป็นมะเร็งควรรู้

การตรวจยีนมะเร็ง อาจเป็นเรื่องใหม่ของใครหลาย ๆ คน แต่มันจะดีกว่าไหม ถ้าเราสามารถพบเนื้อร้ายที่เรียกว่า มะเร็ง ก่อนที่มันจะกระจายไปไกลทั่วร่างกาย ยากเกินกว่าที่จ… Read More »ตรวจยีนมะเร็ง ออกแบบชีวิตได้ง่าย ๆ ความรู้ที่คนไม่เป็นมะเร็งควรรู้

5 วิธี กินอย่างไรให้ผอม เทคนิคลดน้ำหนักง่าย ๆ ลองดูสิ

ความอ้วน หลัก ๆ เกิดมาจากพฤติกรรมการกินเป็นสำคัญ อันว่าเมืองไทยนั้นมีอาหารน่ากินเยอะแยะเต็มไปหมด ซ้ำหนักยังมีแอพมาชี้ช่องทางนำพาไปกินของอร่อย ๆ อีกต่างหาก ซ้ำร้… Read More »5 วิธี กินอย่างไรให้ผอม เทคนิคลดน้ำหนักง่าย ๆ ลองดูสิ