หนัง-ซีรีส์

รีแคปซีรีส์ Hometown EP.1 : ผู้หญิงในอ่างอาบน้ำ

รีแคปซีรีส์ Hometown EP.1 : ผู้หญิงในอ่างอาบน้ำ

Honetown EP.1 : คดีฆาตกรรมเกิดขึ้นที่เมืองซาจู ขณะที่จองฮยอนตกใจเป็นอย่างมากเมื่อ แจยอง หลานสาวอันเป็นสุดที่รักของเธอหายตัวไปอย่างเป็นปริศนา

รีแคปซีรีส์ The Veil EP.1 : คนทรยศ

The Veil EP.1 : ฮันจีฮยอก สายลับที่ดีที่สุดของสำนักข่าวกรองแห่งชาติเกาหลีใต้ กลับมาจากความตาย แต่อย่างไรก็ตามเขาได้สูญเสียความทรงจำข่วงนั้นไป

รีแคปซีรีส์ High Class EP.6 : เรื่องราวที่ไม่อาจย้อนคืน

High Class EP.6 : ที่แท้แล้ว ครูแดนนี่เป็นนกสองหัว เขาถูกหมอบหมายให้สืบเรื่องของยออุล และเขานั่นเองที่เป็นคนใบ้ปริศนาที่ยออุลสงสัยเผยออกมา

รีแคปซีรีส์ High Class EP.5 : ข้อตกลงอันตราย

High Class EP.5 : แจอินพบว่าพ่อของเธอกับพ่อของอีชานเป็นคนเดียวกัน ทำให้เธอเกิดความสับสนว่า คนเราจะมีพ่อคนเดียวกับเพื่อนได้ไหม ?

สรุปเนื้อเรื่องซีรีส์ One the Woman (2021)

สปอยล์ซีรีส์ One the Woman : อัยการสาวกลายเป็นทายาทมหาเศรษฐีในชั่วข้ามคืน ! เรื่องราวของอัยการนิสัยเสียปะทะเศรษฐีตัวร้าย มันจะเป็นยังไงนะ ?

รีแคปซีรีส์ One the Woman EP.2 : ถั่วลิสงและแผลเป็น

One the Woman EP.2 : ยอนจูฟื้นขึ้นมาพร้อมกับความดีใจที่ได้เป็นทายาทตระกูลมหาเศรษฐี แต่การได้เจอกับซึงอุคทำให้เธอสงสัยว่า “เธอเป็นใครกันแน่ ?”

รีแคปซีรีส์ Lost EP.6 : ผู้หญิงที่รู้จัก

Lost EP.6 : คังแจได้อ่านจดหมายลาตายของบูจองที่เขียนถึงพ่อ เล่าเรื่องราวที่ชีวิตที่ล้มเหลวของตัวเอง มันทำให้เขาตัดสินใจนัดเจอเธอที่โรงแรม

รีแคปซีรีส์ Lost EP.5 : ความเจ็บปวดที่ไร้ตัวตน

Lost EP.5 : บูจองได้เจอกับคังแจอีกครั้งที่งานแต่งงาน แต่หว่าเรื่องราวนำพาให้คังแจสงสัยในความสัมพันธ์ของบูจองกับจองอู รุ่นพี่ผู้ล่วงลับของเขา

รีแคปซีรีส์ Hometown Cha-Cha-Cha EP.8 : พลังของแรงดึงดูด

Hometown Cha-Cha-Cha EP.8 : ซองฮยอนถามดูซิกว่าฮเยจินกำลังคบกับใครอยู่หรือไม่ มันทำให้ดูชิกรู้ถึงความรู้สึกภายในหัวใจซองฮยอนที่มีต่อฮเยจิน

รีแคปซีรีส์ Lost EP.4 : เพื่อนมนุษย์

Lost EP.4 : คังแจบังเอิญเจอกับบูจองอีกครั้ง เขาจึงแลก Kakao Talk กับเธอตามที่เคยให้สัญญาเอาไว้ จากนั้นทั้งคู่ก็ได้ส่งข้อความหากันเป็นครั้งแรก