หนัง-ซีรีส์

รีแคปซีรีส์ Snowpiercer ซีซั่น 2 EP.6 : หรือเวลาจะหมดลงตรงนี้ ?

สปอยล์ซีรีส์ Snowpiercer ซีซั่น 2 EP.6 : จะเป็นตอนที่ซีรีส์จะพาเราไปดูการทำงานของเมลานีที่สถานีวิจัย และเล่าเรื่องราวก่อนที่รถไฟจะออกเดินทาง

รีแคปซีรีส์ Snowpiercer ซีซั่น 2 EP.5 : จงใช้ชีวิตอย่างมีความหวัง

สปอยล์ซีรีส์ Snowpiercer ซีซั่น 2 EP.5 : ปัญหาใหญ่เกิดขึ้นแล้ว เมลานีไม่ส่งสัญญาณตอบกลับตามกำหนด และความขัดแย้งบนรถไฟยิ่งหนักข้อขึ้นทุกที

รีแคปซีรีส์ River Where the Moon Rises EP.5 : ละทิ้งอดีตเพื่ออยู่กับปัจจุบัน

สปอยล์ซีรีส์ River Where the Moon Rises EP.5 : ยอมกาจินตัดสินใจละทิ้งอดีตของเธอเอาไว้เบื้องหลัง แต่ดูเหมือนความจริงบางอย่างจะหลีกเลี่ยงไม่ได้

สรุปเนื้อเรื่องซีรีส์ Hello, Me! (2021) สวัสดีตัวเอง

สปอยล์ซีรีส์ Hello, Me! สวัสดีตัวเอง : เธอหมดอาลัยตายอยากกับชีวิตที่ล้มเหลว กระทั่งวันหนึ่ง ได้พบกับตัวเธอในวัยรุ่น ที่ทำให้เธอเปลี่ยนตัวเอง

รีแคปซีรีส์ Hello, Me! EP4 : เต้นประท้วง

สปอยล์ซีรีส์ Hello, Me! EP4 : หลายสิ่งหลายอย่างกำลังเข้าที่เข้าทาง แต่มีความจริงของชีวิตที่ฮานีเก็บซ่อนเอาไว้ไม่ให้สาวน้อยฮานีได้รู้

รีแคปซีรีส์ Hello, Me! EP.3 : หมอผีแชมัน

สปอยล์ซีรีส์ Hello, Me! EP.3 : สาวน้อยฮานีพยายามหาหนทางกลับไปในอดีตโลกของเธอ จนได้ไปพบกับหมอผีแชมันที่อ้างว่าเขาสามารถพาเธอกลับไปได้

รีแคปซีรีส์ Vincenzo EP.4 : ลูกพี่ใหญ่ปรากฏตัว

สปอยล์ซีรีส์ Vincenzo EP.4 : การตายของทนายฮงทำให้ชายองลาออกจากบาเบลกรุ๊ป และขอให้วินเซนโซช่วยเธอกอบกู้ศักดิ์ศรีพ่อผู้ล่วงลับของเธอ

รีแคปซีรีส์ Love (ft. Marriage and Divorce) EP.12 : เป็นเมียน้อยก็ยอม

สปอยล์ซีรีส์ Love (ft. Marriage and Divorce) EP.12 : อามีสารภาพรักกับยูชิน และบอกด้วยว่าแม้อยู่ในสถานะเมียน้อยเธอก็รับได้ !