หนัง-ซีรีส์

รีแคปซีรีส์ Reflection of You EP.16 : ตอนจบ

รีแคปซีรีส์ Reflection of You EP.16 : ตอนจบที่พายุพัดผ่านไป

Reflection of You EP.16 ตอนจบ : ฮีจูตกอยู่ในสถานการณ์มืดแปดด้าน รู้สึกหมดหนทางโดยสิ้นเชิง เมื่อแฮวอนได้เผยความจริงว่า เธออยู่ในที่เกิดเหตุ !

รีแคปซีรีส์ Reflection of You EP.15 : รักกันง่ายกว่าการจากลา

Reflection of You EP.15 : ฮีจูยุติการทำงานศิลปะร่วมกันกับอูแจ และได้รู้ข่าวที่น่าตกใจจากครูของลิซ่า ส่วนแฮวอนคิดแก้ปัญกาด้วยการจบชีวิตตัวเอง

รีแคปซีรีส์ The King’s Affection EP.16 : พิสูจน์ความเป็นชาย

The King’s Affection EP.16 : นายพลยุนแอบเข้าไปขโมยบัญชีที่จะใช้เป็นหลักฐานมัดตัวคนร้าย ส่วนองค์ชายวอนซันต้องการหาความจริงเรื่องเพศขององค์ราชา

รีแคปซีรีส์ The King’s Affection EP.15 : แบกรับด้วยหัวใจ

The King’s Affection EP.15 : แม้เบื้องหน้าองค์ราชาอีฮวีจะทำเป็นยอม แต่เบื้องหลังพระองค์วางแผนล้างแค้นท่านตาอย่างเงียบ ๆ

รีแคปซีรีส์ Jirisan EP.12 : แผลใจในอดีต

Jirisan EP.12 : ฮยอนโจสืบจนหาความเชื่อมโยงได้ว่า เหยื่อทั้งหมดมีส่วนเกี่ยวข้องกับอุทกภัยเมื่อปี 1995 สิ่งนี้ทำให้แผลในใจของอีคังผุดขึ้นมา

รีแคปซีรีส์ One Ordinary Day EP.2 : ผู้ต้องสงสัย

One Ordinary Day EP.2 : ฮยอนซูที่ความคิดสับสนนั่งตัวสั่นอยู่ในห้องขัง ในขณะนั้นทนายความตลาดล่างคนหนึ่งกลับโผล่เข้ามาเพื่ออาสาที่จะช่วย

สรุปเนื้อเรื่องซีรีส์ One Ordinary Day (2021) วันถึงฆาต

One Ordinary Day สปอยล์ : วันธรรมดาวันหนึ่งของนักศึกษาชายธรรมดาคนหนึ่ง ที่เรื่องราวได้นำพาให้เขาตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมอันโหดเหี้ยม …

รีแคปซีรีส์ One Ordinary Day EP.1 : ค่ำคืนที่เหมือนดั่งฝันไป

One Ordinary Day EP.1 : ฮยอนซูขโมยแท็กซี่ของพ่อไปสนุกกับเพื่อนที่ปาร์ตี้ริมสระ แต่การได้พบหญิงสาวคนหนึ่งทำให้ชีวิตของเขาพลิกผันในชั่วข้ามคืน

รีแคปซีรีส์ Jirisan EP.11 : เหตุผลที่กลับมาภูเขาอีกครั้ง

Jirisan EP.11 : อีคังได้พบความจริงที่ว่า หัวหน้าโจแดจินไม่ใช่คนร้ายที่เธอและฮยอนโจกำลังตามหาตัวอยู่ แต่มันอาจจะเป็นกูยองก็เป็นได้ !?

รีแคปซีรีส์ Jirisan EP.10 : หุบเขาตาปิศาจ

Jirisan EP.10 : อีคังกับฮยอนโจเดินทางเข้าไปช่วยหญิงคนหนึ่งในหุบเขาสะพานดำ ซึ่งได้รับการกล่าวขานว่าเป็นหุบเขาหลอกผู้คน หรือหุบเขาตาปิศาจ !