หนัง-ซีรีส์

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Awaken (2020) 낮과 밤

ซีรีส์ Awaken (2020) : เมื่อความลึกลับที่เกิดขึ้นเมื่อ 26 ปีที่แล้ว มีความเชื่อมโยงกับเหตุการณ์ลึกลับที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี The Uncanny Counter (2020) 경이로운소문

ซีรีส์ The Uncanny Counter : เมื่อเหล่าปีศาจอพยพมาอาศัยอยู่บนโลก นักล่าปีศาจที่เรียกว่า Counter จึงปลอมตัวมาเป็นมนุษย์ เพื่อปราบปีศาจเหล่านั้น

ท่านเซอร์ ฌอน คอนเนรี เสียชีวิตแล้วในวัย 90 ปี

ท่านเซอร์ ฌอน คอนเนรี เสียชีวิตแล้วในวัย 90 ปี อย่างสงบขณะนอนหลับ ที่บ้านพักในบาฮามาส ท่ามกลางความเศร้าโศกของคนในครอบครัว

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Get Revenge (2020) 복수해라

ซีรีส์เกาหลี Get Revenge : นักข่าวสาวคนหนึ่งก้าวขึ้นมามีชื่อเสียง แต่เธอก็พังพินาศจากข่าวอื้อฉาวที่ถูกปั้นแต่งขึ้นมา การแก้แค้นจึงเริ่มขึ้น

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Live On (2020) 라이브온

ซีรีส์เกาหลี Live On (2020) : เด็กสาวมัธยมสุดป็อป กำลังโดนบุคคลลึกลับขุดคุ้ยอดีตของเธอออกมาแฉ และเธอต้องหาให้ได้ว่า ใครเป็นคนทำ ?

รีวิวซีรีส์ The Penthouse (2020) : ว่าด้วยเรื่องเปลือกและชนชั้นทางสังคม

รีวิวซีรีส์ The Penthouse (2020) : ว่าด้วยเรื่องเปลือกและชนชั้นทางสังคม ที่ดราม่ารสชาติจัดจ้านในแบบที่คนเกาหลีชอบ … คอซีรีส์ตัวจริงต้องดู

หนังซีรีส์มาใหม่ Netflix พฤศจิกายน 2020

ลิสต์รายชื่อหนังและซีรีส์ล็อตใหม่ประจำเดือน พฤศจิกายน 2020 ของสตรีมมิงที่ใหญ่ที่สุดในโลก Netflix มีเรื่องอะไรบ้างไปดูกันเลยจ้า …

เรื่องย่อ Impetigore บ้านเกิดปีศาจ (2019)

Impetigore บ้านเกิดปีศาจ : เมื่อสองสาวเพื่อนซี้รู้ความจริงสุดสะพรึงของหมู่บ้านลี้ลับ ทางเดียวที่ต้องทำคือเอาชีวิตรอดออกมาให้ได้

ซีรีส์ Barbarians ศึกบาร์เบเรียน ประวัติศาสตร์เยอรมัน ว่าด้วยการแก้แค้นและทรยศ

7/10 คะแนน : ซีรีส์ที่ดีงาม ที่เผยให้เห็นเหตุการณ์สำคัญทางประวัติศาสตร์ในยุโรป ผ่านเรื่องราวของความรัก มิตรภาพ การทรยศ และการแก้แค้น

รีวิว La Révolution ปฏิวัติเลือด : ซีรีส์สยองขวัญอิงประวัติศาสตร์การปฏิวัติฝรั่งเศส

ซีรีส์ La Révolution ปฏิวัติเลือด : 5/10 คะแนน – ซีรีส์อาจนำพาให้คุณไปสู่จุดที่เรียกว่าความสนุกได้ ถ้าคุณไม่หลับไปเสียก่อนใน 2 ตอนแรก