หนัง-ซีรีส์

รีแคปซีรีส์ My Roommate is a Gumiho EP.7 : ไม่ได้บอกรักแม้เพียงสักคำ

รีแคปซีรีส์ My Roommate is a Gumiho EP.7 : ไม่ได้บอกรักแม้เพียงสักคำ

My Roommate is a Gumiho EP.7 : อูยอตัดสินใจที่จะปล่อยอีดัมไป แต่ดูเหมือนว่าอีดัมกำลังตกอยู่ในอันตราย อูยอจึงต้องให้เธออยู่ข้างกายเขาตลอดเวลา

เรื่องย่อซีรีส์ Love (ft. Marriage and Divorce) 2 (2021) Love รักแต่งเลิก ซีซั่น 2

Love (ft. Marriage and Divorce) 2 เรื่องย่อ : ชีวิตแต่งงานที่ดูมีความสุขของสามสาวค่อย ๆ พังทลาย เมื่อเผชิญกับเหตุการณ์ที่ลุกลามเกินควบคุม

รีแคปซีรีส์ Doom at Your Service EP.12 : อธิษฐานขอให้โลกล่มสลาย

Doom at Your Service EP.12 : ดูเหมือนว่า (เกือบ) ทุกสิ่งอย่างจะถูกรีเซ็ตให้กลับมายังจุดเริ่มต้นของซีรีส์อีกครั้ง ดงคยองจำมยอลมังไม่ได้ !

สรุปเนื้อเรื่อง Love (ft. Marriage and Divorce) 2 (2021) Love รักแต่งเลิก ซีซั่น 2

Love (ft. Marriage and Divorce) 2 : เรื่องราวปัญหาที่เกิดขึ้นในช่วงชีวิตการแต่งงานของคู่สามีภรรยา 3 คู่ ที่แต่ละคู่อยู่ในช่วงวัยที่แตกต่างกัน

รีแคปซีรีส์ Love (ft. Marriage and Divorce) 2 EP.2 : ผีกีริม !!?

Love (ft. Marriage and Divorce) 2 EP.2 : จู่ ๆ ผีกีริมก็กลับมานั่งกินขนมปังบิสกิตที่บ้านซะอย่างนั้น ในขณะที่ทงมีก็เล่นซ่อนแอบอยู่กับยูชิน

รีแคปซีรีส์ Love (ft. Marriage and Divorce) 2 EP.1 : คำสารภาพของเมียน้อย

Love (ft. Marriage and Divorce) 2 Love รักแต่งเลิก ซีซั่น 2 EP.1 : เรื่องราวของชีวิตครอบครัวของคู่รัก 3 ช่วงอายุที่ต้องประสบปัญหาเมียน้อย !

รีแคปซีรีส์ Doom at Your Service EP.11 : เปลี่ยนแปลงโชคชะตา

Doom at Your Service EP.11 : ดงคยองบอกเลิกกับมยอลมัง และหลีกลี้หนีทุกคนไปอยู่เกาะเซจูเพียงลำพัง ระหว่างนั้นใครบางคนก็ปรากฏตัวขึ้นต่อหน้าเธอ

เรื่องย่อซีรีส์ The Penthouse 3 (2021)

The Penthouse 3 : ความบ้าคลั่งกับความปรารถนาที่ไม่มีจุดสิ้นสุด กับสงครามครั้งสุดท้าย ณ เฮราพาเลซ กับเหล่าแม่ ๆ ที่พยายามปกป้องลูก ๆ ของพวกเธอ

รีแคปซีรีส์ Mine EP.12 : สังเวียนสุนัข

Mine EP.12 : ฮีซูต้องการหย่า แต่การที่จียองขัดขวางทำให้เธอมีพลังที่จะเอาชนะเขาขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก ในขณะที่ได้รู้ด้านมืดและอันตรายของจียอง

สรุปเนื้อเรื่องซีรีส์ The Penthouse 3 (2021)

The Penthouse 3 สปอยล์ : ดราม่าระทึกขวัญเหวี่ยงวีนของไฮโซระดับสูงของเกาหลี และการร่วมมือกันเพื่อแก้แค้นของผู้หญิงเพื่อปกป้องลูก ๆ ของพวกเธอ