ซีรีส์เกาหลี

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Dear. M (2021)

Dear. M เรื่องย่อ : ณ มหาวิทยาลัยซอยอน M คือบุคคลลึกลับที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์และไม่มีใครรู้จักเขา นำมาซึ่งการตามหาว่า M คือใคร ?

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Hello? It’s Me! (2021)

Hello? It’s Me! เรื่องย่อ : เมื่อชีวิตในวัย 37 ปีของเธอ หมดแพสชั่น ตัวเธอในวัย 17 ปีจึงต้องมากระตุ้นพลังให้กลับมาอีกครั้ง

รีแคปสรุป Mr. Queen EP.14 : หญิงคนนี้สมควรตาย

สปอยล์ Mr. Queen EP.14 : พระราชากับพระมเหสีฟีเจอริ่งกันเป็นครั้งแรก … แต่การแย่งชิงอำนาจในวังหลวงหลังจากนี้ นำพาไปสู่การลอบสังหารและความตาย

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Vincenzo (2021)

Vincenzo เรื่องย่อ : เรื่องราวของทนายความหนุ่มของแก๊งมาเฟียอิตาลีที่หนีภัยกลับมายังบ้านเกิด กับทนายความสาวผู้ทำทุกอย่างเพื่อปฏิเสธคำว่าแพ้

รีแคปสรุป Mr. Queen EP.13 พรุ่งนี้ไม่มีแล้ว

รีแคปสรุปซีรีส์ Mr. Queen EP.13 : หลังเกิดเหตุระเบิด เกิดความสับสนอลม่านในการหาตัวคนร้าย ทว่าแท้จริงแล้วทั้งหมดเป็นแผนของพระราชาชอลจอง

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Mouse (2021)

Mouse เรื่องย่อ : เมื่อวิทยาการที่รู้ได้ว่าเด็กคนไหนมี DNA ที่ผิดปรกติทางจิตร้ายแรง คำถามคือเด็กคนนั้นควรมีสิทธิ์ได้โตขึ้นมาใช้ชีวิตหรือไม่ ?

รีแคปสรุปซีรีส์ True Beauty EP.12 รูปเก่าแต่หน้าสด

สปอยล์ซีรีส True Beauty EP.12 : ด้วยความแค้นที่ถูกแย่งคนรัก ทำให้ซูจินคิดเอาคืน … แล้วรูปเก่าแต่หน้าสดของจูกยองก็ถูกเผยแพร่ในโลกโซเชียล

รีแคปสรุปซีรีส์ True Beauty EP.11 ความสัมพันธ์ของแขนและขา

สปอยล์ True Beauty ความลับของนางฟ้า EP.11 : ซูโฮและซอจุนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลหลังโดนรถชน จากการที่อยู่ด้วยกันทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ดีขึ้น

สรุปเนื้อเรื่องซีรีส์ True Beauty (2020) ความลับของนางฟ้า

True Beauty สปอยล์ : เมื่อสาวขี้เหร่ใช้สกิลแต่งหน้าแปลงโฉมตัวเองให้เป็นดาวโรงเรียน แต่เธอก็พบว่าความงามที่แท้จริงนั้นไม่ใช่อยู่ที่เปลือกนอก