ซีรีส์เกาหลี

เรื่องย่อซีรีส์ Birthcare Center (2020) 산후조리원

เรื่องย่อ Birthcare Center : ซีรีส์ว่าด้วยเรื่องราวดราม่าในวงการแพทย์ กับบทบาทเพศหญิงที่กำลังจะถูกเรียกว่าแม่ ในศูนย์พักฟื้นหลังคลอดแห่งนี้

พัคโซดัม นางเอกซีรีส์ Record of Youth กับ 10 รูปเซลฟี่หน้ากระจกของเธอ

พัคโซดัม คือหนึ่งในหมู่มวลนักแสดงหญิงยอดนิยมของเกาหลีใต้ ด้วยความที่เธอเป็นคนชอบเซลฟี่มาก วันนี้ไอดอลจะพาไปส่อง 10 ภาพสะท้อนกระจกของเธอ …

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี The Penthouse (2020) 펜트하우스

เรื่องย่อซีรีส์ The Penthouse : เพนต์เฮ้าส์อันหรูหราสูงเหยียดฟ้า แต่แท้จริงแล้วมันกลับอาศัยอยู่ในสงครามสนามรบ ที่เต็มไปด้วยการชิงดีชิงเด่นกัน

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Kairos (2020) 카이로스

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Kairos : ด้วยความแตกต่างของมิติเวลา 1 เดือน เขาและเธอจะสามารถเข้าไปแก้ไขเปลี่ยนแปลงเรื่องเลวร้ายที่เกิดขึ้นได้หรือไม่ ?

เรื่องย่อซีรีส์ The Spies Who Loved Me (2020)

เรื่องย่อซีรีส์ The Spies who loved me (2020) : เมื่ออดีตสามีและสามีปัจจุบันของเธอ ต่างเก็บงำความลับเอาไว้ ว่าแท้จริงแล้วพวกเขาเป็นสายลับ !

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Search (2020)

การเข้าสำรวจพื้นที่ในเขตปลอดทหาร บริเวณชายแดนที่ติดเกาหลีเหนือ (DMZ) นำมาซึ่งความลึกลับ พร้อมกับปริศนามากมายที่พวกเขาต้องเผชิญ

สรุปเนื้อเรื่องซีรีส์เกาหลี 18 Again (2020)

สปอยล์ 18 Again (2020) : เมื่อชีวิตในปัจจุบันต้องประสบกับความล้มเหลว หากแต่จู่ ๆ เขากลับได้โอกาสจากฟ้า ให้กลับไปเป็นหนุ่มได้อีกครั้ง

เรื่องย่อซีรีส์ Tale of the Nine Tailed (2020)

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Tale of the Nine Tailed : เมื่อจิ้งจอก 9 หางในตำนานกลับมาอีกครั้ง แต่คราวนี้เขากลับมาในคราบของชายหนุ่มรูปงาม

เรื่องย่อซีรีส์ Private Lives (2020) | Netflix

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Private Lives (2020) : เรื่องของแก๊งต้มตุ๋นระดับจิ๋วที่ไปล่วงรู้ความลับระดับชาติ และพวกเขาต้องการเปิดเผยมันให้คนอื่นรู้

สรุปเนื้อเรื่องซีรีส์เกาหลี Zombie Detective (2020)

สรุปเนื้อเรื่องซีรีส์ Zombie Detective (2020) : เมื่อซอมบี้ที่เคยเป็นมนุษย์ต้องมาฝึกเป็นมนุษย์ เพื่อตามหาอดีตของตัวเอง … ดูฟรีที่ Viu