Skip to content

ซีรีส์เกาหลี

รีแคปซีรีส์ Reborn Rich EP.5 : วิกฤติต้มยำกุ้ง

รีแคปซีรีส์ Reborn Rich EP.5 : วิกฤติต้มยำกุ้ง

วิกฤตต้มยำกุ้งทำให้อาจินยานยนต์อยู่สภาวะหนี้สินล้นพ้นตัว ประธานจินยังซอลจึงต้องการซื้อกิจการเพื่อยกระดับซุนยังยานยนต์ แต่โดจุนทำทุกอย่างเพื่อขัดขวาง เพราะเขารู้ดีว่าถ้าปล่อยให้ดีลนี้เกิดขึ้น แม่ของเขาจะต้องตาย …

รีแคปซีรีส์ Under the Queen’s Umbrella EP.13 : ความจริงที่ขาดหายไป

พระชายาเดินทางมาพบองค์ราชินีพร้อมคำถามบางอย่าง ต่อมามีการค้นพบประวัติทางการแพทย์หายไป …

สรุปเนื้อเรื่องซีรีส์ Reborn Rich (2022)

ฮยอนอูทำงานรับใช้ซุนยังกรุ๊ปอย่างซื่อสัตย์มานานนับสิบปี แต่แล้วเขาก็โดนหักหลังและถูกฆาตกรรม กระทั่งเขากลับมาเกิดใหม่เป็นหลานชายในตระกูลซุนยังกรุ๊ป เขาจึงวางแผนล้างแค้นและเอาทุกอย่างมาเป็นของตัวเอง …

รีแคปซีรีส์ Reborn Rich EP.4 : การล้างแค้นเพิ่งเริ่มต้น

โดจุนรู้ว่า ซุนยังยานยนต์เป็นความฝันอันยาวนานของประธานจินยังชอล เขาจึงสนับสนุนอย่างเต็มที่ และได้รับความไว้วางใจมากขึ้นไปด้วย …

รีแคปซีรีส์ Reborn Rich EP.3 : วัยรุ่นสร้างตัว

โดจุนได้เข้าเรียนในมหาวิทยาลัยอันดับหนึ่งของเกาหลีด้วยคะแนนสูงสุด เขาจึงได้รับที่ดินเป็นการตอบแทน และเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขามีเงินไปลงทุนในบริษัทต่าง ๆ …

รีแคปซีรีส์ Reborn Rich EP.2 : รู้ในสิ่งที่คนอื่นไม่รู้

ฮยอนอูเกิดใหม่เป็นหลานชายคนเล็กของตระกูลซุนยัง “จินโดจุน” ด้วยความที่เขามาจากอนาคต เขาจึงให้คำแนะนำที่มีประโยชน์กับท่านประธานจินยังชอล ผู้ก่อตั้งซุนยัง ซึ่งเป็นคุณปู่ของเขา จนได้กลายเป็นหลานชายคนโปรด …

รีแคปซีรีส์ Reborn Rich EP.1 : เกิดใหม่อีกครั้ง

ฮยอนอูทำงานรับใช้ซุนยังกรุ๊ปด้วยความซื่อสัตย์มานานนับสิบปี แต่แล้วจู่ ๆ ประธานจินยองกีก็หมดสติไป ทำให้ทุกคนในครอบครัวต่างหาทางขึ้นเป็นประธานใหญ่ และเขาได้รับมอบหมายให้ทำงานบางอย่างที่เสี่ยงอันตราย …

สรุปเนื้อเรื่องซีรีส์ Somebody (2022) แอปรัก แอบฆ่า

นักพัฒนาซอฟต์แวร์สาวเข้าไปพัวพันกับฆาตกร และอาชญากรรมที่เกี่ยวพันกับแอปหาคู่ที่เธอสร้างขึ้น รวมทั้งชายปริศนาที่แอบจับตาดูเธออย่างใกล้ชิด …

รีแคปซีรีส์ Somebody EP.8 (ตอนจบ) : คนที่หาไม่ได้อีกแล้ว

ยุนโอกำลังเผชิญสถานการณ์ที่บีบคั้นจากทุกด้าน คิมซัมบอกกับกีอึนที่ต้องการจับยุนโอว่า เขาเป็นคนที่มีค่าสำหรับเธอและเป็นคนที่หาไม่ได้อีกแล้ว …

รีแคปซีรีส์ Somebody EP.7 : ความจริงที่ต้องยอมรับ

ม็อกวอนและกีอึนอยากไปคลายเครียด เลยชวนคิมซัมไปไนต์คลับด้วยกัน จากนั้นม็อกวอนก็พยายามบอกให้คิมซัมยอมรับความจริงเรื่องยุนโอ …