Skip to content

รีแคปซีรีส์เกาหลี

รีแคปซีรีส์ Big Mouth EP.6 : สร้อยไม้กางเขน

รีแคปซีรีส์ Big Mouth EP.6 : สร้อยไม้กางเขน

ด้วยความสับสนที่มีอยู่เต็มอก โกมีโฮเข้าร่วมอาสาสมัครทางการแพทย์ในเรือนจำ ทำให้เธอได้พบกับพัคชางโฮ เพื่อถามอย่างเปิดอกว่าเขาใช่บิ๊กเมาส์หรือไม่ …

รีแคปซีรีส์ Big Mouth EP.5 : บิ๊กเมาส์ตัวจริง ?

เมื่อพัคชางโฮสามารถระบุรายชื่อทั้งห้าได้ถูกต้อง ทุกคนก็ต่างพากันเชื่อว่าเขาคือบิ๊กเมาส์ตัวจริง แม้แต่ตัวโกมีโฮที่ไว้ใจเขามากที่สุดก็เริ่มไม่แน่ใจกับความจริงที่คลุมเครือนี้ …

รีแคปซีรีส์ Today’s Webtoon EP.6 : ตัวร้ายที่สำคัญของทีม

อนมาอึมรู้สึกไม่พอใจพีดีควอนที่ใช้งานกูซึลอาจนเป็นลมล้มพับไป เธอจึงเผชิญหน้ากับพีดีตัวร้ายของทีม แต่ดูเหมือนว่ามีหลายอย่างที่เธอยังไม่รู้เกี่ยวกับเขา …

รีแคปซีรีส์ Today’s Webtoon EP.5 : สุสานสำหรับนักเขียนใหม่

อนมาอึมเลือกนักเขียนหน้าใหม่จากค่ายเว็บตูนที่เธออยากดูแลสองคน แต่การช่วยให้พวกเขาเดบิวต์มันกลับยากกว่าที่คิด และถึงจะพยายามแค่ไหน ก็ดูเหมือนจะไม่เป็นไปอย่างที่ต้องการ …

รีแคปซีรีส์ Today’s Webtoon EP.4 : ค่ายเว็บตูนกับนักเขียนประหลาด

อนมาอึมทำให้นักเขียนนาสร้างสรรค์ผลงานออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ความพยายามของเธอได้รับคำชื่นชม เว็บตูน ‘เจ้าหญิงจิ้งจอกเก้าหาง’ กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง …

รีแคปซีรีส์ Today’s Webtoon EP.3 : เดดไลน์

อนนาอึมและกูจุนยองได้รับมอบหมายงานให้ดูแลนักเขียนเว็บตูนคนแรก อนมาอึมได้ดูแลนักเขียนคนโปรด แต่เธอก็ได้เรียนรู้ว่าการดูแลนักเขียนให้ส่งงานทันเดดไลน์มันยากเย็นกว่าที่คิด ในขณะที่กูจุนยองต้องเจอกับนักเขียนปอมม์ที่ใช้เขาทำนู่นนี่นั่นสารพัด จนเขาทนไม่ไหวถึงกับเดินเรื่องขอย้ายทีมทันที …

รีแคปซีรีส์ Today’s Webtoon EP.2 : องศาที่แตกต่าง

มีเรื่องด่วนเกิดขึ้นที่ออฟฟิศ เมื่อนักเขียนแบคตัดสินใจจะเกษียณตัวเองทั้งที่ยังเขียนผลงานไม่จบ แต่สารคดีรูปปั้นเดวิดของไมเคิลแองเจโลทางทีวีที่แม่อนมาอึมเปิดดู กลับเป็นหนทางออกของปัญหาได้อย่างเหลือเชื่อ …

รีแคปซีรีส์ Today’s Webtoon EP.1 : ชีวิตและอนาคตที่ไม่อาจคาดเดา

อนมาอึมมีเวลาหกเดือนในการคิดว่าเธออยากจะทำอะไรในชีวิต หลังจากที่ตอนนี้เธอตัดสินใจหันหลังให้กับยูโดแล้ว เมื่อเธอรู้ตัวว่าเว็บตูนช่วยทำให้เธอผ่านเวลาที่ยากลำบากมาได้ เธอก็สมัครเข้าทำงานนีออนเว็บตูน …

รีแคปซีรีส์ Big Mouth EP.4 : รายชื่อผู้ค้ายา

พัคชางโฮคือบิ๊กเมาส์ตัวจริงหรือไม่ ? ไม่มีใครรู้ แต่กงจึฮุนต้องการพิสูจน์ เขาจึงถามคำถามที่มีแต่บิ๊กเมาส์เท่านั้นที่รู้ “รายชื่อผู้ค้ายาห้าคนที่เป็นเอเจนต์ให้กับบิ๊กเมาส์คือใคร ?”

รีแคปซีรีส์ Big Mouth EP.3 : คุกแห่งชนชั้น

เมื่อจะตายก็ตายไม่ได้ พัคชางโฮจึงตัดสินใจสวมรอยเป็นบิ๊กเมาส์เสียเลย เพื่อปกป้องโกมีโฮ ภรรยาสุดที่รักของเขาจากเรื่องบ้า ๆ ที่ก่อโดยพวกคนชั่ว ๆ เหล่านี้ …