รีแคปซีรีส์เกาหลี

รีแคปซีรีส์ My Roommate is a Gumiho EP.7 : ไม่ได้บอกรักแม้เพียงสักคำ

รีแคปซีรีส์ My Roommate is a Gumiho EP.7 : ไม่ได้บอกรักแม้เพียงสักคำ

My Roommate is a Gumiho EP.7 : อูยอตัดสินใจที่จะปล่อยอีดัมไป แต่ดูเหมือนว่าอีดัมกำลังตกอยู่ในอันตราย อูยอจึงต้องให้เธออยู่ข้างกายเขาตลอดเวลา

รีแคปซีรีส์ Doom at Your Service EP.12 : อธิษฐานขอให้โลกล่มสลาย

Doom at Your Service EP.12 : ดูเหมือนว่า (เกือบ) ทุกสิ่งอย่างจะถูกรีเซ็ตให้กลับมายังจุดเริ่มต้นของซีรีส์อีกครั้ง ดงคยองจำมยอลมังไม่ได้ !

รีแคปซีรีส์ Love (ft. Marriage and Divorce) 2 EP.2 : ผีกีริม !!?

Love (ft. Marriage and Divorce) 2 EP.2 : จู่ ๆ ผีกีริมก็กลับมานั่งกินขนมปังบิสกิตที่บ้านซะอย่างนั้น ในขณะที่ทงมีก็เล่นซ่อนแอบอยู่กับยูชิน

รีแคปซีรีส์ Love (ft. Marriage and Divorce) 2 EP.1 : คำสารภาพของเมียน้อย

Love (ft. Marriage and Divorce) 2 Love รักแต่งเลิก ซีซั่น 2 EP.1 : เรื่องราวของชีวิตครอบครัวของคู่รัก 3 ช่วงอายุที่ต้องประสบปัญหาเมียน้อย !

รีแคปซีรีส์ Doom at Your Service EP.11 : เปลี่ยนแปลงโชคชะตา

Doom at Your Service EP.11 : ดงคยองบอกเลิกกับมยอลมัง และหลีกลี้หนีทุกคนไปอยู่เกาะเซจูเพียงลำพัง ระหว่างนั้นใครบางคนก็ปรากฏตัวขึ้นต่อหน้าเธอ

รีแคปซีรีส์ Mine EP.12 : สังเวียนสุนัข

Mine EP.12 : ฮีซูต้องการหย่า แต่การที่จียองขัดขวางทำให้เธอมีพลังที่จะเอาชนะเขาขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก ในขณะที่ได้รู้ด้านมืดและอันตรายของจียอง

รีแคปซีรีส์ Mine EP.11 : สู้กับอคติของโลก

Mine EP.11 : ฮีซูขอหย่าจียอง แต่เขาสงสัยว่าภรรยาของเขาทั้งสองร่วมมือกันเล่นตลกอะไรบางอย่าง ส่วนซอฮยอนก็กล้าที่จะลุกขึ้นสู้กับอคติของโลก

รีแคปซีรีส์ The Penthouse 3 EP.2 : ตีสองหน้าออกสื่อ

The Penthouse 3 EP.2 : ซอจินกลับมาทวงทุกสิ่งอย่างของเธอคืนจากดันแท โดยใช้รูปหลักฐานการวางระเบิดโลแกนแบล็กเมล แต่ดูเหมือนดันแทจะมีแผนพลิกเกม

รีแคปซีรีส์ The Penthouse 3 EP.1 : ยินดีต้อนรับสู่คุกคนคลั่ง

The Penthouse 3 EP.1 : ดันแทถูกตัดสินจำคุกตลอดชีวิต แต่ดูเหมือนว่าคุกไม่อาจกังขังความทะเยอทะยานของเขาได้ ด้วยแผนการที่แยบยลอันชั่วร้าย

รีแคปซีรีส์ Sell Your Haunted House EP.16 (ตอนจบ) : ปลดปล่อยวิญญาณแม่

Sell Your Haunted House EP.16 ตอนจบ : ฮงจีอาและโออินบอมจัดการผีไข่ได้สำเร็จ อย่างไรก็ตาม ฮงจีอาอาการสาหัสจากการโดนประธานโทฮักซองแทงที่ท้อง