รีแคปซีรีส์เกาหลี

รีแคปซีรีส์ River Where the Moon Rises EP.20 ตอนจบ : ความสุขที่ฝันเอาไว้

River Where the Moon Rises ตอนจบ EP.20 ใครที่ตามประวัติศาสตร์เกาหลี ก็จะรู้ตอนจบว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ก็ยังลุ้นว่าจะมีการดัดแปลงตอนจบหรือไม่ ?

รีแคปซีรีส์ River Where the Moon Rises EP.19 : รวบรวมสามแผ่นดิน

สปอยล์ River Where the Moon Rises EP.19 องค์หญิงพยองกังถูกฝ่าบาทสั่งประหาร เพราะไปช่วยโกกอนหนี ทำให้อนดัลจำต้องกลับมาช่วยองค์หญิงที่ตัวเองรัก

รีแคปซีรีส์ Law School EP.2 : กลับตาลปัตร

Law School ชีวิตนักเรียนกฎหมาย EP.2 เนื่องจากซีรีส์เล่าเรื่องตัดสลับไทม์ไลน์ไปมา และมีเนื้อหาสลับซับซ้อน ผู้เขียนจึงสรุปเพื่อเข้าใจได้ง่าย

รีแคปซีรีส์ Taxi Driver EP.4 : ก้อนหินใครขว้างก็จม

ซีรีส์ Taxi Driver EP.4 ถึงบทสรุปของการล้างแค้นให้กับนักเรียนที่ตกเป็นเหยื่อของความรุนแรงในโรงเรียน และจุดอ่อนที่ถูกเปิดเผยของคิมโดกี !!?

รีแคปซีรีส์ Taxi Driver EP.3 : ความรุนแรงในโรงเรียน

Taxi Driver EP.3 เล่าเรื่องเด็กนักเรียนที่เจอผลกระทบจากความรุนแรงในโรงเรียน แต่ไม่ว่าจะหันหน้าไปพึ่งทั้งครูและตำรวจ ก็ไม่สามารถช่วยเขาได้เลย

รีแคปซีรีส์ Law School EP.1 : คดีฆาตกรรมปริศนา

Law School ชีวิตนักเรียนกฎหมาย EP.1 : ซีรีส์เล่าสลับไปมาสามช่วงไทม์ไลน์ โดยเน้นไปที่เหตุการณ์ฆาตกรรมปริศนาในโรงเรียนกฎหมายมหาวิทยาลัยฮันกุก

รีแคปซีรีส์ Mouse EP.13 : หลักฐานที่ชี้นำไปสู่ทางตัน

สปอยล์ซีรีส์ Mouse EP.13 : เรื่องราวดำเนินไปถึงจุดที่ทำให้จองบารึม ตำรวจนิสัยละมุนกลายเป็นแอนตี้ฮีโร่ นักล่าฆ่าไซโคปาธอย่างเต็มตัวเสียแล้ว

รีแคปซีรีส์ Mouse EP.12 : สังหารอย่างโหดเหี้ยม

สปอยล์ซีรีส์ Mouse EP.12 หลังจากจองบารึมโดนสมองกลีบหน้าของซองโยฮันจนสังหารฆาตกรไป 2 คน ทำให้เขารู้ตัวแล้วว่า เขาไม่อาจเอาชนะมันได้ด้วยตัวเอง

รีแคปซีรีส์ River Where the Moon Rises EP.18 : ราชทูตซิลลา

River Where the Moon Rises EP.18 : โกวอนได้ขึ้นเป็นกษัตริย์แห่งโกคูรยอ แต่ความที่ทรงพระเยาว์ทำให้การบริหารบ้านเมืองเป็นไปด้วยความยากลำบาก

รีแคปซีรีส์ Taxi Driver EP.2 : เพราะสังคมให้ความเมตตาฆาตกร

Taxi Driver EP.2 สปอยล์ : เป็นซีรีส์ที่เดินเรื่องกระชับฉับไวได้ใจความ สนุกมาก ๆ ไม่ผิดเลยที่ เรตติ้งจะพุ่งไปถึง 13.5 และคาดว่าจะสูงขึ้นไปอีก