รีแคปซีรีส์เกาหลี

รีแคปซีรีส์ Snowdrop EP.3 : เข้าง่ายแต่ออกยาก

รีแคปซีรีส์ Snowdrop EP.3 : เข้าง่ายแต่ออกยาก

Snowdrop EP.3 : ยองโรดูแลซูโฮที่ได้รับบาดเจ็บในห้องลับร้างใต้หลังคา และพยายามหาทางพาเขาออกจากหอพักอย่างปลอดภัย โดยอาศัยงานกิจกรรมเปิดหอพัก

รีแคปซีรีส์ Inspector Koo EP.10 : กล่องเซอร์ไพรส์

Inspector Koo EP.10 : คยองอีสืบเข้าใกล้ความจริงเบื้องหลังงานสังสรรค์บนเรือ ส่วนเคที่ตกเป็นลูกไก่ในกำมือของผู้อำนวยการยงก็พยายามหาทางหนี

รีแคปซีรีส์ Inspector Koo EP.9 : ลงไปในกองขยะ

Inspector Koo EP.9 : อีคยองร่วมมือกับยงซุก แทนที่คยองอีซึ่งตกอยู่ในสภาพที่น่าอนาถและกลายเป็นบุคคลไม่พึงประสงค์ของประธานมูลนิธิผู้ทรงอิทธิพล

รีแคปซีรีส์ Snowdrop EP.2 : สายลับเกาหลีเหนือ

Snowdrop EP.2 : ซูโฮปีนเข้ามาทางหน้าต่างห้อง 207 ของหอพักมหาวิทยาลัยสตรีโฮซูและหมดสติไป ยองโรและเพื่อนต่างตกใจและสับสนกับสิ่งที่เกิดขึ้น

รีแคปซีรีส์ Snowdrop EP.1 : นัดบอดกลุ่ม

Snowdrop EP.1 : ความรักของนักศึกษาสาวกับหนุ่มนักเรียนนอก ท่ามกลางบรรยากาศทางการเมืองที่คุกรุ่นไปด้วยการเรียกร้องประชาธิปไตยในปี 1987

รีแคปซีรีส์ Bad and Crazy EP.2 : ตัวตนสองบุคลิก

Bad and Crazy Ep.2 : ยูซอลพยายามสืบหาตัวของชายสวมหมวกกันน็อก แต่ระหว่างการสืบหานำพาให้เขาไปเจอกับฆาตกรตัวจริง และพบว่าตัวเองมีตัวตนสองบุคลิก

รีแคปซีรีส์ One Ordinary Day EP.8 : ตอนจบ (ที่ยังไม่จบ)

One Ordinary Day EP.8 (ตอนจบ) : ฮยอนซูหน้าถอดสีเมื่อศาลตัดสินให้เขามีความผิด แต่ความพยายามของทนายชินจุงฮันได้สร้างปาฏิหาริย์ขึ้นหลังจากนั้น

รีแคปซีรีส์ Bad and Crazy EP.1 : ตำรวจดีตำรวจเลว

Bad & Crazy EP.1 ตอนแรก : เรื่องราวของตำรวจ ปสด. ที่มีสองบุคลิกในตัว บุคลิกหนึ่งคือตำรวจจอมกังฉิน อีกบุคลิกหนึ่งคือตำรวจผู้ผดุงความยุติธรรม …

รีแคปซีรีส์ Secret Royal Inspector and Joy EP.8 : ฟื้นจากความตาย

Secret Royal Inspector & Joy EP.7 : อีออนตกใจอย่างมากเมื่อเห็นร่างไร้วิญญาณของซอกกี และคิดได้ว่าต้องมีคนตามล่าแทซอด้วยเช่นกัน

รีแคปซีรีส์ One Ordinary Day EP.7 : เปลี่ยนไปเป็นคนละคน

One Ordinary Day EP.7 : ขณะที่ชินจุงฮันพยายามหาตัวคนร้าย ฮยอนซูกลับต้องเผชิญกับความโหดร้ายในคุก ทำให้เขาตัดสินใจเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างสุดขั้ว