Skip to content

รีแคปซีรีส์เกาหลี

รีแคปซีรีส์ Little Women EP.7 : แผนกินรวบ

รีแคปซีรีส์ Little Women EP.7 : แผนกินรวบ

หลังเผชิญกับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน สามพี่น้องพยายามครุ่นคิดถึงอดีตเพื่อค้นหาความจริง อินกยองพบความลับบางอย่าง ส่วนอินจูก็คิดแผนเพื่อหาทางออก …

รีแคปซีรีส์ Little Women EP.6 : กล้วยไม้ผีสีน้ำเงิน

อินจูพบหลักฐานอันน่าตกใจ เธอกำลังคิดว่าจะทำอย่างไรต่อไป ในขณะที่อินกยองต้องรับผลที่ตามมา หลังจากไปจุดประเด็นผ่านสื่อเรื่องพัคแจซัง …

รีแคปซีรีส์ Little Women EP.5 : แสดงละครตลอดยี่สิบสี่ชั่วโมง

อินจูเริ่มงานใหม่ ในขณะที่แม่พัคโฮยรินตัดสินใจเดินทางแบบปุบปับไปสิงคโปร์ จนทำให้ใครบางคนไม่สบอารมณ์​ …

รีแคปซีรีส์ Little Women EP.4 : การเมืองคือธุรกิจสร้างภาพ

แม่ของพัคฮโวรินให้อินฮเยวาดภาพเหมือนของเธอในสวนลับ ในขณะที่อินจูกับอินกยองกำลังตัดสินใจที่จะใช้เงินสองพันล้านวอนที่ได้มา …

รีแคปซีรีส์ Little Women EP.3 : วิญญาณที่ขายได้ราคาแพง

อินกยองก่อเรื่องที่งานเลี้ยงฉลองชัยชนะการแข่งขันของพัคฮโยริน ส่วนอินจูหอบหิ้วดอกกล้วยไม้เดินทางไปที่โรงพยาบาลจิตเวช เพื่อขอรับคำปรึกษาบางอย่าง …

รีแคปซีรีส์ Little Women EP.2 : ชายผู้หมกมุ่นเรื่องเท้าผู้หญิง

หลังรู้ความลับอันน่าตกตะลึงของเพื่อนรุ่นพี่ อินจูจึงสงสัยว่าหัวหน้าฝ่ายการเงินอาจเป็นคนร้ายในแผนการฆาตกรรมอำพราง ?

รีแคปซีรีส์ Little Women EP.1 : มีแม่เมื่อพร้อม

อินจูขอให้เพื่อนร่วมงานช่วย หลังจากแม่ขโมยเงินเก็บที่ตั้งใจให้น้องสาวคนเล็กไปทัศนศึกษาที่ยุโรป ส่วนอินกยองมุ่งมั่นลุยสืบคดีที่กินเวลามานานกว่าสี่ปี …

รีแคปซีรีส์ The Law Cafe EP.6 : จิตใจคนยากแท้หยั่งถึง

ประธานอีแห่งบริษัทก่อสร้างโดฮันมาหายูริที่คาเฟ่ เพื่อทาบทามให้เธอเข้าไปทำงานด้วย ซึ่งจองโฮก็เตือนเขาอีกครั้งว่าอย่าเข้ามายุ่งกับเธออีก ในขณะที่มีเด็กนักเรียนคนหนึ่งเข้ามาปรึกษาเรื่องกฎหมายเยาวชน บาริสต้าอึนกังเห็นบางอย่างผิดปกติ เขาจึงตามเด็กนักเรียนคนนั้นไป …

รีแคปซีรีส์ The Law Cafe EP.5 : รอยจูบอันชอบธรรม

ยูริพยายามอธิบายเหตุผลว่าทำไมเธอถึงจูบจองโฮ มันทำให้จองโฮรู้สึกสับสนกับการสารภาพรักอันง่ายดายของเธอ แต่ก็รู้สึกขมในใจ เพราะคิดว่าความรู้สึกของเธออาจจะไม่ลึกซึ้งเท่าที่เขามีให้กับเธอ …

รีแคปซีรีส์ Today’s Webtoon EP.16 : ตอนจบ

อนมาอึมและพีดีควอนเลือกนักเขียคนเดียวกันอีกครั้ง พวกเขาจึงต้องยื่นข้อเสนอเพื่อให้นักเขียนเลือกว่าจะร่วมงานกับใคร ด้านกูจุนยองก็สารภาพความรู้สึกที่มีกับอนมาอึม ในขณะที่หัวหน้าจางมันชอลได้รับข้อเสนอที่ปฏิเสธไม่ได้จากประธานยุน …