รีแคปซีรีส์เกาหลี

รีแคปซีรีส์ Lost EP.8 : ความเจ็บปวดของการสูญเสีย

รีแคปซีรีส์ Lost EP.8 : ความเจ็บปวดของการสูญเสีย

Lost EP.8 : บูจองเจอคังแจอีกครั้งบนดาดฟ้า เธอเล่าความเจ็บปวดที่เกิดจากการสียลูกอายุครรภ์ 5 เดือน แต่มันไม่ใช่ความเสียใจในแบบที่ใคร ๆ จะเข้าใจ

รีแคปซีรีส์ Hometown Cha-Cha-Cha EP.10 : ความรู้สึกที่เอ่อล้น

ซีรีส์ Hometown Cha-Cha-Cha EP.10 : ในวันไหว้ปู่ของดูชิก คุณหมอฟันฮเยจินได้เผลอไปบอกรักฮงบันจัง ขณะที่ซองฮยอนตัดสินใจที่จะสารภาพความในใจออกไป

รีแคปซีรีส์ One the Woman EP.4 : ตัวตนที่แท้จริง

One the Woman EP.4 : ยอนจูเป็นประธานยูมินกรุ๊ปวันแรกก็โดนซองฮเยเล่นงาน ด้วยการยัดข้อหาเสพยาเสพติด อย่างไรก็ตาม ยอนจูด็รู้ว่าตัวเองเป็นอัยการ

รีแคปซีรีส์ Lost EP.7 : ฮาเลลูยา

Lost EP.7 : คังแจกับบูจองอยู่ด้วยกันที่โรงแรมซอมซ่อ ความเงียบงันปกคลุมอยู่ภายในห้อง จนคังแจเอ่ยถามออกไปว่า “ที่นัดผมมานี่ อยากทำอะไรครับ ?”

รีแคปซีรีส์ Hometown Cha-Cha-Cha EP.9 : ความสุขที่วัดไม่ได้ด้วยจำนวนเงิน

Hometown Cha-Cha-Cha EP.9 : พ่อมาเยี่ยมฮเยจินที่กงจินโดยไม่บอกไม่กล่าว และการมาครั้งนี้ยังมาพร้อมกับการเข้าใจผิดที่ว่า ดูชิกเป็นแฟนกับฮเยจิน

รีแคปซีรีส์ One The Woman EP.3 : ประธานหรือแม่บ้าน ?

One the Woman EP.3 : มีข่าวลือแพร่สะพัดว่าลูกสะใภ้ของฮันจูกลายเป็นคนสติไม่เต็มเต็ง ซองฮเยจึงวางแผนเขี่ยมีนาออกจากตำแหน่งทายาทยูมินกรุ๊ป

รีแคปซีรีส์ Hometown EP.2 : สูญหาย

Hometown EP.2 : ฮยองอินสืบสวนการหายตัวไปของแจยอง จนไปพบเรื่องราวอันน่าแปลกประหลาด ขณะที่จองฮยอนพบสัญลักษณ์บางอย่างที่เคยเห็นสมัยเป็นนักเรียน

รีแคปซีรีส์ The Veil EP.2 : ความสงสัยจะทำให้รอด

The Veil EP.2 : จีฮยอกดูคลิปของตัวเองที่บันทึกเอาไว้ก่อนหน้าที่จะลบความทรงจำของตัวเอง ทั้งหมดนี้ก็เพื่อการตามล่าคนทรยศที่แฝงตัวอยู่ในองค์กร

รีแคปซีรีส์ Hometown EP.1 : ผู้หญิงในอ่างอาบน้ำ

Honetown EP.1 : คดีฆาตกรรมเกิดขึ้นที่เมืองซาจู ขณะที่จองฮยอนตกใจเป็นอย่างมากเมื่อ แจยอง หลานสาวอันเป็นสุดที่รักของเธอหายตัวไปอย่างเป็นปริศนา

รีแคปซีรีส์ The Veil EP.1 : คนทรยศ

The Veil EP.1 : ฮันจีฮยอก สายลับที่ดีที่สุดของสำนักข่าวกรองแห่งชาติเกาหลีใต้ กลับมาจากความตาย แต่อย่างไรก็ตามเขาได้สูญเสียความทรงจำข่วงนั้นไป