สปอยล์ซีรีส์เกาหลี

สรุปเนื้อเรื่องซีรีส์ Law School (2021) ชีวิตนักเรียนกฎหมาย

สปอยล์ Law School : ชีวิตของเหล่านักเรียนกฎหมายในโรงเรียนกฎหมายระดับท็อปของประเทศ ที่ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีฆาตกรรมอันแปลกประหลาด

สรุปเนื้อเรื่องซีรีส์ Taxi Driver (2021)

ซีรีส์เกาหลี Taxi Driver สปอยล์ : แท็กซี่ VIP ที่บริการเสริมรับแก้แค้นให้กับผู้คนที่โดนคนรังแก แต่ไม่สามารถใช้ช่องทางตามกฎหมายเล่นงานได้

สรุปเนื้อเรื่องซีรีส์ Beyond Evil (2021)

ซีรีส์ Beyond Evil สปอยล์ : เมื่อสืบคดีลึกลงไปคำถามก็เกิดขึ้น “ใครกันแน่ที่เป็นปีศาจชั่วร้ายตนนั้น … ตัวแก ตัวฉัน หรือ พวกเราทั้งหมด ?”

สรุปเนื้อเรื่องซีรีส์ Mouse (2021) นักล่ามนุษย์

สปอยล์ซีรีส์ Mouse นักล่ามนุษย์ : เมื่อวิทยาการรู้ได้ว่าเด็กคนไหนมี DNA ที่เป็นฆาตกร คำถามคือเด็กคนนั้นควรมีสิทธิ์ได้ใช้ชีวิตหรือไม่ ?

สรุปเนื้อเรื่องซีรีส์ Hello, Me! (2021) สวัสดีตัวเอง

สปอยล์ซีรีส์ Hello, Me! สวัสดีตัวเอง : เธอหมดอาลัยตายอยากกับชีวิตที่ล้มเหลว กระทั่งวันหนึ่ง ได้พบกับตัวเธอในวัยรุ่น ที่ทำให้เธอเปลี่ยนตัวเอง

สรุปเนื้อเรื่องซีรีส์ Vincenzo (2021) ทนายมาเฟีย

สปอยล์ซีรีส์ Vincenzo : เรื่องราวของทนายความหนุ่มของแก๊งมาเฟียอิตาลีที่หนีภัยกลับมายังบ้านเกิด กับทนายความสาวผู้ทำทุกอย่างเพื่อปฏิเสธคำว่าแพ้

สรุปเนื้อเรื่องซีรีส์ Sisyphus: the Myth (2021) รหัสลับข้ามเวลา

ซีรีส์ Sisyphus: The Myth สปอยล์ : วิศวกรระดับอัจฉริยะที่เป็นความภูมิใจของคนเกาหลีเกิดไปพบความลับบางอย่าง ทำให้โลกเปลี่ยนไปไม่มีวันกลับ

สรุปเนื้อเรื่องซีรีส์ River Where the Moon Rises (2021)

สปอยล์ซีรีส์ River Where the Moon Rises (2021) : ความรักระหว่างองค์หญิงผู้ทะเยอทะยาน กับชายหนุ่มใสซื่อผู้ทำทุกอย่างเพื่อองค์หญิงที่เขารัก

สรุปเนื้อเรื่องซีรีส์ L.U.C.A.: the Beginning (2021)

L.U.C.A.: The Beginning สปอยล์ : เขาตามหาความจริงของตัวเองว่าเป็นใครมาจากไหน … ส่วนเธอทำทุกอย่างเพื่อสืบหาการหายตัวไปอย่างเป็นปริศนาของพ่อแม่

สรุปเนื้อเรื่องซีรีส์ Love (ft. Marriage and Divorce) (2021) Love รัก แต่ง เลิก

สปอยล์ซีรีส์ Love รัก แต่ง เลิก : ชีวิตคู่ที่ดูมีความสุขของสามสาวในวงการวิทยุค่อย ๆ พังทลาย กับเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงที่ลุกลามเกินควบคุม