สปอยล์ซีรีส์เกาหลี

สรุปเนื้อเรื่องซีรีส์ Snowdrop (2021)

สรุปเนื้อเรื่องซีรีส์ Snowdrop (2021)

Snowdrop (2021) สปอยล์ : ความรักของนักศึกษาสาวกับหนุ่มนักเรียนนอก ท่ามกลางบรรยากาศทางการเมืองที่คุกรุ่นไปด้วยการเรียกร้องประชาธิปไตยในปี 1987

สรุปเนื้อเรื่องซีรีส์ Bad and Crazy (2021)

สปอยล์ Bad & Crazy (2021) : เรื่องราวของตำรวจ ปสด. ที่มีสองบุคลิกในตัว บุคลิกหนึ่งคือตำรวจจอมกังฉิน อีกบุคลิกหนึ่งคือตำรวจผู้ผดุงความยุติธรรม

สรุปเนื้อเรื่องซีรีส์ One Ordinary Day (2021) วันถึงฆาต

One Ordinary Day สปอยล์ : วันธรรมดาวันหนึ่งของนักศึกษาชายธรรมดาคนหนึ่ง ที่เรื่องราวได้นำพาให้เขาตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมอันโหดเหี้ยม …

สรุปเนื้อเรื่องซีรีส์ Jirisan (2021) 지리산

Jirisan สปอยล์ : เรื่องราวความลึกลับบางอย่างของอุทยานแห่งชาติจีรีซาน ผ่านแรนเจอร์สาวมือหนึ่งอย่างซออีคัง กับแรนเจอร์หนุ่มมือใหม่คังฮยอนโจ

สรุปเนื้อเรื่องซีรีส์ Melancholia (2021)

Melancholia (2021) : เรื่องราวความสัมพันธ์ของครูสาวกับนักเรียนหนุ่ม ที่ต่างฝ่ายต่างมีความหลงใหลในคณิตศาสตร์ จนนำไปสู่การพิสูจน์ตัวเอง …

สรุปเนื้อเรื่องซีรีส์ Secret Royal Inspector and Joy (2021)

Secret Royal Inspector & Joy สปอยล์ : เรื่องราวของผู้ตรวจราชการลับในยุคโซชอนที่นิสัยรักการกินเป็นที่สุด กับหญิงสาวผู้ตามหาความสุขหลังการหย่า

สรุปเนื้อเรื่องซีรีส์ Happiness (2021)

สปอยล์ซีรีส์ Happiness (2021) : ในภาวะที่โรคระบาดอันแปลกประหลาดกลายเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องอยู่กับมันให้ได้ ความเหลื่อมล้ำของชนชั้นก็ผุดขึ้นมา

สรุปเนื้อเรื่องซีรีส์เกาหลี Dr. Brain (2021)

สปอยล์ Dr. Brain : เซวอน นักวิทยาศาสตร์ด้านสมองอัจฉริยะ ได้ใช้สิ่งที่เรียกว่า “ซิงโครไนซ์คลื่นสมอง” คลี่คลายคดีฆาตกรรมปริศนาในครอบครัวของเขา

สรุปเนื้อเรื่องซีรีส์ Inspector Koo (2021) นักสืบอัจฉริยะ

Inspector Koo สปอยล์ : อดีตตำรวจสาวผู้ติดเกมกลับมาในฐานะเจ้าหน้าที่ตรวจสอบประกัน เพื่อหาเบาะแสเหตุอาชญากรรมซึ่งเป็นการจัดฉากของฆาตกรต่อเนื่อง

สรุปเนื้อเรื่องซีรีส์ Reflection of You (2021) ดั่งภาพสะท้อน

Reflection of You สปอยล์ : ชีวิตของจิตรกรหญิงเริ่มสั่นคลอน เมื่อเจอหญิงสาวที่สอนเธอวาดภาพ มันทำให้เธอรู้สึกดั่งว่าได้เห็นตัวเองในอดีตอีกครั้ง