Skip to content

สปอยล์ซีรีส์เกาหลี

สรุปเนื้อเรื่องซีรีส์ The Glory ภาค 1 (2022)

สรุปเนื้อเรื่องซีรีส์ The Glory ภาค 1 (2022)

หลายปีหลังชีวิตวัยเรียนที่ถูกข่มเหงรังแก หญิงคนหนึ่งเริ่มการล้างแค้น เพื่อลงโทษคนที่ทำให้เธอเจ็บ ให้เจ็บยิ่งกว่า …

สรุปเนื้อเรื่องซีรีส์ Trolley (2022)

โศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน ทำให้ผู้คนหันมาจับจ้องชีวิตส่วนตัวของภรรยาสมาชิกสภาระดับสูง และบีบให้เธอต้องเผชิญหน้ากับความลับในครอบครัว รวมถึงอดีตที่ไม่อยากรื้อฟื้น …

สรุปเนื้อเรื่องซีรีส์ Reborn Rich (2022)

ฮยอนอูทำงานรับใช้ซุนยังกรุ๊ปอย่างซื่อสัตย์มานานนับสิบปี แต่แล้วเขาก็โดนหักหลังและถูกฆาตกรรม กระทั่งเขากลับมาเกิดใหม่เป็นหลานชายในตระกูลซุนยังกรุ๊ป เขาจึงวางแผนล้างแค้นและเอาทุกอย่างมาเป็นของตัวเอง …

สรุปเนื้อเรื่องซีรีส์ Somebody (2022) แอปรัก แอบฆ่า

นักพัฒนาซอฟต์แวร์สาวเข้าไปพัวพันกับฆาตกร และอาชญากรรมที่เกี่ยวพันกับแอปหาคู่ที่เธอสร้างขึ้น รวมทั้งชายปริศนาที่แอบจับตาดูเธออย่างใกล้ชิด …

สรุปเนื้อเรื่องซีรีส์ Under the Queen’s Umbrella (2022) ใต้ร่มราชินี

ราชินีผู้เด็ดเดี่ยวพยายามอบรมสั่งสอนโอรสที่ดื้อรั้น เพื่อวางตัวให้หนึ่งในนั้นขึ้นเป็นกษัตริย์แห่งโชซอน ท่ามกลางคู่แข่งมากมายที่พร้อมจะขับเคี่ยวชิงบัลลังก์ …

สรุปเนื้อเรื่องซีรีส์ The Golden Spoon (2022)

เด็ก “ช้อนดิน” จากครอบครัวยากจนคนหนึ่งได้รับ “ช้อนทอง” ที่สามารถสลับตัวเขากับเพื่อนของเขาที่ร่ำรวยได้ และทำให้เขาได้ใช้ชีวิตอย่างที่เขาใฝ่ฝันมาตลอด …

สรุปเนื้อเรื่องซีรีส์ Little Women (2022) สามพี่น้อง

เรื่องราวของสามสาวพี่น้องที่เกิดมาในครอบครัวยากจน แต่ยังมีกันและกันเป็นที่ยึดเหนี่ยว พวกเธอได้เข้าไปพัวพันในคดี และต้องเผชิญหน้ากับตระกูลที่ร่ำรวยและทรงอิทธิพลในเกาหลี …

สรุปเนื้อเรื่องซีรีส์ The Law Cafe (2022)

เรื่องราวของคิมจองโฮกับคิมยูริ สองเพื่อนซี้ที่รู้จักกันมายาวนานกว่า 17 ปีตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม ทั้งสองได้กลับมาเจอกันอีกครั้งในฐานะผู้เช่าและผู้ให้เช่าพื้นที่ทำคาเฟ่ โดยเป็นคาเฟ่ที่ให้บริการรับปรึกษาทางด้านกฎหมาย

สรุปเนื้อเรื่องซีรีส์ Today’s Webtoon (2022)

เมื่อสาวนักกีฬายูโดระดับชาติ ผู้เฝ้าฝันมาตลอด 15 ปีที่จะคว้าเหรียญทองโอลิมปิก แต่ชีวิตกลับพลิกผันต้องมาเป็นบรรณาธิการเว็บตูนซะอย่างนั้น …

สรุปเนื้อเรื่องซีรีส์ Big Mouth (2022)

ทนายความชั้นปลายแถว ที่มีอัตราการชนะคดีไม่ถึง 10% จนได้รับฉายาว่าบิ๊กเมาท์ ดีแต่พูดเก่งแต่ปาก แต่เรื่องราวนำพาให้เขากลายเป็นบิ๊กเมาส์ นักต้มตุ๋นระดับตำนานของเกาหลี …