เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี The King's Affection (2021) ราชันผู้งดงาม

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี The King’s Affection (2021) ราชันผู้งดงาม

The King’s Affection เรื่องย่อ : เมื่อองค์ชายตัวจริงถูกลอบสังหาร องค์หญิงฝาแฝดจึงต้องสวมรอยสืบราชบัลลังก์ และต้องปกปิดตัวตนแท้จริงที่เป็นสตรี

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Hometown (2021)

Hometown เรื่องย่อ : นักสืบที่ไล่ล่าฆาตกรต่อเนื่องกับหญิงที่ตามหาหลานสาว กลายเป็นการเผยความลับของผู้ก่อการร้ายที่อันตรายที่สุดในประวัติศาสตร์

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี One the Woman (2021)

One the Woman เรื่องย่อ : อัยการสาวกลายเป็นทายาทมหาเศรษฐีในชั่วข้ามคืน ! เรื่องราวของอัยการนิสัยเสียปะทะเศรษฐีตัวร้าย มันจะเป็นยังไงนะ ?

เรื่องย่อซีรีส์ Lovers of the Red Sky (2021) รอยรักลิขิตเลือด

Lovers of the Red Sky เรื่องย่อ : เรื่องราวของฮงชอนกี จิตรกรหญิงผู้มีจิตวิญญาณพิเศษ และฮารัมชายตาบอดผู้มีความสามารถในการทำนายอนาคตผ่านดวงดาว

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี High Class (2021)

High Class เรื่องย่อ : สวรรค์ของเด็ก ๆ บนเกาะเซจูอันงดงาม ณ โรงเรียนนานาชาติสุดหรู กับผู้หญิง 4 คน ซึ่งแต่ละคนมีชีวิตที่แตกต่างกัน …

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Lost (2021) 인간실격

Lost (2021) เรื่องย่อ : ผู้หญิงคนหนึ่งที่ชีวิตไปประสบความสำเร็จอะไรสักอย่าง กับชายหนุ่มที่กลัวว่าอนาคตของตัวเองจะพบกับความล้มเหลว …

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Hometown Cha-Cha-Cha (2021) โฮมทาวน์ ชะชะช่า

Hometown Cha-Cha-Cha เรื่องย่อ : เรื่องราวของทันตแพทย์สาวที่มาเปิดคลินิกในชุมชนชายทะเลอันอบอุ่น และได้พบชายหนุ่มที่มีนิสัยตรงข้ามกันทุกอย่าง

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Police University (2021)

Police University เรื่องย่อ : เมื่อแฮ็กเกอร์หนุ่มต้องตามความฝันและความรักในมหาวิทยาลัยตำรวจแห่งชาติ ทว่าตำรวจมือเก๋ากลับมองว่าเขาไม่คู่ควร

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี The Devil Judge (2021)

The Devil Judge เรื่องย่อ : ประเทศตกอยู่ในห้วงกลียุค กฎหมายกลายเป็นเศษกระดาษ ผู้มีอำนาจมีเบื้องหลังอันเน่าเฟะ ผู้พิพากษาปีศาจจึงกำเนิดขึ้น

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี You are My Spring (2021) เธอคือรักที่ผลิบาน

You are My Spring เรื่องย่อ : พนักงานโรงแรมสาวกับจิตแพทย์หนุ่มที่มีเรื่องราวในวัยเด็กอันเจ็บปวด กับความสัมพันธ์ที่มีจุดเริ่มต้นจากคดีฆาตกรรม