เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี

เรื่องย่อซีรีส์ Love (ft. Marriage and Divorce) 2 (2021) Love รักแต่งเลิก ซีซั่น 2

เรื่องย่อซีรีส์ Love (ft. Marriage and Divorce) 2 (2021) Love รักแต่งเลิก ซีซั่น 2

Love (ft. Marriage and Divorce) 2 เรื่องย่อ : ชีวิตแต่งงานที่ดูมีความสุขของสามสาวค่อย ๆ พังทลาย เมื่อเผชิญกับเหตุการณ์ที่ลุกลามเกินควบคุม

เรื่องย่อซีรีส์ The Penthouse 3 (2021)

The Penthouse 3 : ความบ้าคลั่งกับความปรารถนาที่ไม่มีจุดสิ้นสุด กับสงครามครั้งสุดท้าย ณ เฮราพาเลซ กับเหล่าแม่ ๆ ที่พยายามปกป้องลูก ๆ ของพวกเธอ

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี My Roommate is a Gumiho (2021)

My Roommate is a Gumiho : ซีรีส์แนวรอมคอมที่ว่าด้วยเรื่องของชินอูยอ จิ้งจอกเก้าหางอายุ 999 ปี กับอีดัม เด็กสาววัย 22 ที่เกิดในปี 1999 …

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Mine (2021) ธาตุแท้

Mine ธาตุแท้ เรื่องย่อ : เรื่องราวของหญิงแกร่งที่อาศัยอยู่ในคฤหาสน์ตระกูลฮโยวอน พวกเธอหาทางหลุดพ้นจากอคติของโลก และค้นหาความสุขที่แท้จริง

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Youth of May (2021)

Youth of May เรื่องย่อ : เรื่องราวความรักของฮีแทและมยองฮี ท่ามกลางเหตุการณ์ปราบปรามประชาชนที่เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์เมื่อ พฤษภาคม 1980

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Undercover (2021)

Undercover เรื่องย่อ : ชายคนหนึ่งที่ใช้ชีวิตโดยการซ่อนตัวตนที่แท้จริงเพื่อปกป้องครอบครัวของเขา ในขณะที่ต้องเผชิญหน้ากับเหตุการณ์ต่าง ๆ

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Law School (2021) ชีวิตนักเรียนกฎหมาย

Law School เรื่องย่อ : ชีวิตของเหล่านักเรียนกฎหมายในโรงเรียนกฎหมายระดับท็อปของประเทศ ที่ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีฆาตกรรมอันแปลกประหลาด

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Doom at Your Service (2021)

Doom at Your Service เรื่องย่อ : เรื่องราวของหญิงสาวและผู้นำสารของพระเจ้า กับสัญญา 100 วันแห่งการเปลี่ยนแปลงโชคชะตา เธอจะทำสำเร็จหรือไม่นะ ?

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Sell Your Haunted House (2021)

Sell Your Haunted House เรื่องย่อ : เรื่องราวของหญิงสาวนายหน้าอสังหาฯ ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการขายบ้านผีสิงโดยเฉพาะ !

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Taxi Driver (2021)

Taxi Driver เรื่องย่อ : ซีรีส์สร้างจากเว็บตูนชื่อเดียวกัน เรื่องราวของบริษัทแท็กซี่ระดับไฮเอนด์ที่มีบริการเสริมรับแก้แค้นให้ผู้โดยสาร