เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Sweet Home (2020) 스위트홈 | Netflix

Sweet Home เรื่องย่อ : เรื่องราวการต่อสู้ระหว่างคนปรกติกับผู้คนที่กลายร่างเป็นสัตว์ประหลาด ซึ่งเกิดขึ้นจากแรงปรารถนาในจิตใจของมนุษย์

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Awaken (2020) 낮과 밤

ซีรีส์ Awaken (2020) : เมื่อความลึกลับที่เกิดขึ้นเมื่อ 26 ปีที่แล้ว มีความเชื่อมโยงกับเหตุการณ์ลึกลับที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี The Uncanny Counter (2020) 경이로운소문

ซีรีส์ The Uncanny Counter : เมื่อเหล่าปีศาจอพยพมาอาศัยอยู่บนโลก นักล่าปีศาจที่เรียกว่า Counter จึงปลอมตัวมาเป็นมนุษย์ เพื่อปราบปีศาจเหล่านั้น

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Get Revenge (2020) 복수해라

ซีรีส์เกาหลี Get Revenge : นักข่าวสาวคนหนึ่งก้าวขึ้นมามีชื่อเสียง แต่เธอก็พังพินาศจากข่าวอื้อฉาวที่ถูกปั้นแต่งขึ้นมา การแก้แค้นจึงเริ่มขึ้น

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Live On (2020) 라이브온

ซีรีส์เกาหลี Live On (2020) : เด็กสาวมัธยมสุดป็อป กำลังโดนบุคคลลึกลับขุดคุ้ยอดีตของเธอออกมาแฉ และเธอต้องหาให้ได้ว่า ใครเป็นคนทำ ?

เรื่องย่อซีรีส์ Birthcare Center (2020) 산후조리원

เรื่องย่อ Birthcare Center : ซีรีส์ว่าด้วยเรื่องราวดราม่าในวงการแพทย์ กับบทบาทเพศหญิงที่กำลังจะถูกเรียกว่าแม่ ในศูนย์พักฟื้นหลังคลอดแห่งนี้

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี The Penthouse (2020) 펜트하우스

เรื่องย่อซีรีส์ The Penthouse : เพนต์เฮ้าส์อันหรูหราสูงเหยียดฟ้า แต่แท้จริงแล้วมันกลับอาศัยอยู่ในสงครามสนามรบ ที่เต็มไปด้วยการชิงดีชิงเด่นกัน

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Kairos (2020) 카이로스

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Kairos : ด้วยความแตกต่างของมิติเวลา 1 เดือน เขาและเธอจะสามารถเข้าไปแก้ไขเปลี่ยนแปลงเรื่องเลวร้ายที่เกิดขึ้นได้หรือไม่ ?

เรื่องย่อซีรีส์ The Spies Who Loved Me (2020)

เรื่องย่อซีรีส์ The Spies who loved me (2020) : เมื่ออดีตสามีและสามีปัจจุบันของเธอ ต่างเก็บงำความลับเอาไว้ ว่าแท้จริงแล้วพวกเขาเป็นสายลับ !

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Search (2020)

การเข้าสำรวจพื้นที่ในเขตปลอดทหาร บริเวณชายแดนที่ติดเกาหลีเหนือ (DMZ) นำมาซึ่งความลึกลับ พร้อมกับปริศนามากมายที่พวกเขาต้องเผชิญ