Skip to content

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Blind (2022)

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Blind (2022)

เมื่ออาชญากรโรคจิตแฝงตัวอยู่กับผู้คน จึงต้องเป็นหน้าที่ของสายสืบซองจุน ที่ทำงานด้วยวิธีอันพิสดารแปลกประหลาด แต่เขาไม่รู้หรอกว่าอันตรายเกินคาดคิดกำลังรอเขาอยู่ …

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Little Women (2022) สามพี่น้อง

เรื่องราวของสามสาวพี่น้องที่เกิดมาในครอบครัวยากจน แต่ยังมีกันและกันเป็นที่ยึดเหนี่ยว พวกเธอได้เข้าไปพัวพันในคดีลึกลับ และต้องเผชิญหน้ากับตระกูลที่ร่ำรวยและทรงอิทธิพลในเกาหลี …

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี The Golden Spoon (2022)

เด็กหนุ่มคนหนึ่งซื้อช้อนทองมูลค่า 3 หมื่นวอนจากหญิงชราปริศนา มันเป็นช้อนวิเศษที่สามารถเปลี่ยนชีวิตกับเพื่อนที่มีพ่อแม่ร่ำรวยได้ แต่มันจะเป็นชีวิตที่เขาต้องการจริงหรือ ?

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี The Law Cafe (2022)

เรื่องราวของคิมจองโฮกับคิมยูริ สองเพื่อนซี้ที่รู้จักกันมายาวนานกว่า 17 ปีตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม ทั้งสองได้กลับมาเจอกันอีกครั้งในฐานะผู้เช่าและผู้ให้เช่าพื้นที่ทำคาเฟ่ โดยเป็นคาเฟ่ที่ให้บริการรับปรึกษาทางด้านกฎหมาย ฟรี !

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Big Mouth (2022)

ทนายความชั้นสามที่มีอัตราการชนะคดีไม่ถึง 10% จนได้รับฉายาว่าบิ๊กเมาท์เก่งแต่ปาก แต่เรื่องราวนำพาให้เขากลายเป็นบิ๊กเมาส์ นักต้มตุ๋นระดับตำนานของเกาหลี …

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Adamas (2022)

สองพี่น้องฝาแฝดกำลังตามหาฆาตกรตัวจริงที่ฆ่าพ่อของพวกเขาเมื่อ 22 ปีก่อน กับปริศนาที่ซ่อนอยู่ในลูกธนูเพชรที่ชื่อ อดามัส …

เรื่องย่อ ซีรีส์เกาหลี Today’s Webtoon (2022)

เมื่อสาวนักยูโดระดับชาติ ผู้เฝ้าฝันมาตลอด 15 ปีที่จะคว้าเหรียญทองโอลิมปิก แต่ชีวิตกลับพลิกผันต้องมาเป็นบรรณาธิการเว็บตูนซะอย่างนั้น …

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Kill Heel (2022)

เรื่องราวของผู้หญิงสามคนที่ต้องต่อสู้เพื่อความสำเร็จ ทำให้พวกเธอต้องสูญเสียตัวตน กับการฟาดฟันกันในธุรกิจโฮมชอปปิง

เรื่องย่อ Military Prosecutor Doberman (2022) อัยการทหารโดเบอร์แมน

เรื่องราวของโดแบมัน อัยการทหารผู้หิวเงิน แต่การที่เขาได้พบกับชาอูอิน อัยการทหารสาวที่ทำเพื่อความถูกต้อง ทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตของเขาก็เปลี่ยนไปตลอดกาล …

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี The King’s Affection (2021) ราชันผู้งดงาม

The King’s Affection เรื่องย่อ : เมื่อองค์ชายตัวจริงถูกลอบสังหาร องค์หญิงฝาแฝดจึงต้องสวมรอยสืบราชบัลลังก์ และต้องปกปิดตัวตนแท้จริงที่เป็นสตรี