เรื่องย่อซีรีส์เกาหลีช่อง KBS2

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี The King's Affection (2021) ราชันผู้งดงาม

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี The King’s Affection (2021) ราชันผู้งดงาม

The King’s Affection เรื่องย่อ : เมื่อองค์ชายตัวจริงถูกลอบสังหาร องค์หญิงฝาแฝดจึงต้องสวมรอยสืบราชบัลลังก์ และต้องปกปิดตัวตนแท้จริงที่เป็นสตรี

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Police University (2021)

Police University เรื่องย่อ : เมื่อแฮ็กเกอร์หนุ่มต้องตามความฝันและความรักในมหาวิทยาลัยตำรวจแห่งชาติ ทว่าตำรวจมือเก๋ากลับมองว่าเขาไม่คู่ควร

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี At a Distance, Spring is Green (2021)

At a Distance, Spring is Green เรื่องย่อ : ในวัย 20 ใคร ๆ ก็มองว่าเป็นช่วงที่สวยงามที่สุดในชีวิต แต่คำถามคือพวกเขารู้สึกอย่างนั้นจริงเหรอ ?

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Youth of May (2021)

Youth of May เรื่องย่อ : เรื่องราวความรักของฮีแทและมยองฮี ท่ามกลางเหตุการณ์ปราบปรามประชาชนที่เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์เมื่อ พฤษภาคม 1980

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Sell Your Haunted House (2021)

Sell Your Haunted House เรื่องย่อ : เรื่องราวของหญิงสาวนายหน้าอสังหาฯ ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการขายบ้านผีสิงโดยเฉพาะ !

เรื่องย่อซีรีส์ Revolutionary Sisters (2021)

ซีรีส์ Revolutionary Sisters เรื่องย่อ : เมื่อสมาชิกในครอบครัวทุกคนตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมผู้เป็นแม่ แล้วใครคือฆาตกรตัวจริง ?

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Dear. M (2021)

Dear. M เรื่องย่อ : ณ มหาวิทยาลัยซอยอน M คือบุคคลลึกลับที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์และไม่มีใครรู้จักเขา นำมาซึ่งการตามหาว่า M คือใคร ?

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Hello, Me! (2021) สวัสดีตัวเอง

Hello, Me! เรื่องย่อ : เธออยู่ในสภาพที่หมดแพสชัน จนวันหนึ่งได้พบกับตัวตนที่เคยเด็ดเดี่ยวในวัยสาว ที่ก้าวเข้ามาเรียกร้องให้เธอเปลี่ยนตัวเอง

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี River Where the Moon Rises (2021)

River Where the Moon Rises เรื่องย่อ : เรื่องราวความรักระหว่างองค์หญิงผู้ทะเยอทะยาน กับชายหนุ่มใสซื่อผู้ทำทุกอย่างเพื่อองค์หญิงที่เขารัก

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Secret Royal Inspector (2020)

Secret Royal Inspector เรื่องย่อ : ผู้ตรวจราชการลับที่แต่งตั้งโดยกษัตริย์ เพื่อทำหน้าที่รับฟังเสียงจากประชาชน อันเป็นต้นแบบของความยุติธรรม