เรื่องย่อซีรีส์เกาหลีช่อง tvN

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Hometown (2021)

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Hometown (2021)

Hometown เรื่องย่อ : นักสืบที่ไล่ล่าฆาตกรต่อเนื่องกับหญิงที่ตามหาหลานสาว กลายเป็นการเผยความลับของผู้ก่อการร้ายที่อันตรายที่สุดในประวัติศาสตร์

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี High Class (2021)

High Class เรื่องย่อ : สวรรค์ของเด็ก ๆ บนเกาะเซจูอันงดงาม ณ โรงเรียนนานาชาติสุดหรู กับผู้หญิง 4 คน ซึ่งแต่ละคนมีชีวิตที่แตกต่างกัน …

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Hometown Cha-Cha-Cha (2021) โฮมทาวน์ ชะชะช่า

Hometown Cha-Cha-Cha เรื่องย่อ : เรื่องราวของทันตแพทย์สาวที่มาเปิดคลินิกในชุมชนชายทะเลอันอบอุ่น และได้พบชายหนุ่มที่มีนิสัยตรงข้ามกันทุกอย่าง

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี The Devil Judge (2021)

The Devil Judge เรื่องย่อ : ประเทศตกอยู่ในห้วงกลียุค กฎหมายกลายเป็นเศษกระดาษ ผู้มีอำนาจมีเบื้องหลังอันเน่าเฟะ ผู้พิพากษาปีศาจจึงกำเนิดขึ้น

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี You are My Spring (2021) เธอคือรักที่ผลิบาน

You are My Spring เรื่องย่อ : พนักงานโรงแรมสาวกับจิตแพทย์หนุ่มที่มีเรื่องราวในวัยเด็กอันเจ็บปวด กับความสัมพันธ์ที่มีจุดเริ่มต้นจากคดีฆาตกรรม

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Voice 4 (2021) ล่าเสียงมรณะ 4

Voice 4 เรื่องย่อ : การไล่ล่าฆาตกรต่อเนื่องนาม “เซอร์คัสแมน” บนเกาะบีโม สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญที่สุดในเกาหลีของควอนจูและทีมโกลเดนไทม์

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี My Roommate is a Gumiho (2021)

My Roommate is a Gumiho : ซีรีส์แนวรอมคอมที่ว่าด้วยเรื่องของชินอูยอ จิ้งจอกเก้าหางอายุ 999 ปี กับอีดัม เด็กสาววัย 22 ที่เกิดในปี 1999 …

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Mine (2021) ธาตุแท้

Mine ธาตุแท้ เรื่องย่อ : เรื่องราวของหญิงแกร่งที่อาศัยอยู่ในคฤหาสน์ตระกูลฮโยวอน พวกเธอหาทางหลุดพ้นจากอคติของโลก และค้นหาความสุขที่แท้จริง

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Doom at Your Service (2021)

Doom at Your Service เรื่องย่อ : เรื่องราวของหญิงสาวและผู้นำสารของพระเจ้า กับสัญญา 100 วันแห่งการเปลี่ยนแปลงโชคชะตา เธอจะทำสำเร็จหรือไม่นะ ?

เรื่องย่อซีรีส์ Navillera (2021) ดั่งผีเสื้อร่ายระบำ

Navillera เรื่องย่อ : ดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อเดียวกัน เรื่องราวมิตรภาพต่างวัยของชายอายุ 70 ปีกับหนุ่มรุ่นหลาน ที่ผูกพันกันด้วยการเต้นบัลเลต์