เรื่องย่อซีรีส์เกาหลีช่อง tvN

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี You are My Spring (2021) เธอคือรักที่ผลิบาน

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี You are My Spring (2021) เธอคือรักที่ผลิบาน

You are My Spring เรื่องย่อ : พนักงานโรงแรมสาวกับจิตแพทย์หนุ่มที่มีเรื่องราวในวัยเด็กอันเจ็บปวด กับความสัมพันธ์ที่มีจุดเริ่มต้นจากคดีฆาตกรรม

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Voice 4 (2021) ล่าเสียงมรณะ 4

Voice 4 เรื่องย่อ : การไล่ล่าฆาตกรต่อเนื่องนาม “เซอร์คัสแมน” บนเกาะบีโม สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญที่สุดในเกาหลีของควอนจูและทีมโกลเดนไทม์

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี My Roommate is a Gumiho (2021)

My Roommate is a Gumiho : ซีรีส์แนวรอมคอมที่ว่าด้วยเรื่องของชินอูยอ จิ้งจอกเก้าหางอายุ 999 ปี กับอีดัม เด็กสาววัย 22 ที่เกิดในปี 1999 …

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Mine (2021) ธาตุแท้

Mine ธาตุแท้ เรื่องย่อ : เรื่องราวของหญิงแกร่งที่อาศัยอยู่ในคฤหาสน์ตระกูลฮโยวอน พวกเธอหาทางหลุดพ้นจากอคติของโลก และค้นหาความสุขที่แท้จริง

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Doom at Your Service (2021)

Doom at Your Service เรื่องย่อ : เรื่องราวของหญิงสาวและผู้นำสารของพระเจ้า กับสัญญา 100 วันแห่งการเปลี่ยนแปลงโชคชะตา เธอจะทำสำเร็จหรือไม่นะ ?

เรื่องย่อซีรีส์ Navillera (2021) ดั่งผีเสื้อร่ายระบำ

Navillera เรื่องย่อ : ดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อเดียวกัน เรื่องราวมิตรภาพต่างวัยของชายอายุ 70 ปีกับหนุ่มรุ่นหลาน ที่ผูกพันกันด้วยการเต้นบัลเลต์

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี tvN Drama Stage 2021

tvN Drama Stage 2021 เรื่องย่อ : ซีรีส์แบบจบในตอน 10 เรื่องราว จากนักเขียนมือใหม่ ในสไตล์ของซีรีส์ Black Mirror ที่โด่งดังของสหราชอาณาจักร

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Vincenzo (2021) วินเซนโซ่ ทนายมาเฟีย

Vincenzo เรื่องย่อ : เรื่องราวของทนายความหนุ่มของแก๊งมาเฟียอิตาลีที่หนีภัยกลับมายังบ้านเกิด กับทนายความสาวผู้ทำทุกอย่างเพื่อปฏิเสธคำว่าแพ้

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Mouse (2021) นักล่ามนุษย์

Mouse เรื่องย่อ : เมื่อวิทยาการที่รู้ได้ว่าเด็กคนไหนมี DNA ที่ผิดปรกติทางจิตร้ายแรง คำถามคือเด็กคนนั้นควรมีสิทธิ์ได้โตขึ้นมาใช้ชีวิตหรือไม่ ?

เรื่องย่อซีรีส์ L.U.C.A.: the Beginning (2021)

LUCA: The Beginning เรื่องย่อ : เขาตามหาตัวตนของตัวเองว่าเป็นใครมาจากไหน … ส่วนเธอทำทุกอย่างเพื่อสืบหาการหายตัวไปอย่างเป็นปริศนาของพ่อแม่