รีวิวซีรีส์

รีวิวซีรีส์ Alice (2020) นางเอกหน้าเหมือนแม่ที่ตายไปแล้ว จะลงเอยยังไงล่ะทีนี้ ?

Alice ซีรีส์แนวแอ๊คชั่นไซไฟเรื่องใหม่ของช่อง SBS เป็นเหมือนดั่งพาคนดูนั่งรถไฟเหาะตีลังกา มีฉากแอ็คชั่นกระตุ้นต่อมความมันและอารมณ์ให้พลุ่งพล่าน

ซอเยจี-คิมซูฮยอน กับของขวัญวันเกิดของเขา ใน It’s Okay to Not Be Okay EP.11

ซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay EP.11 เราได้เห็นมุนคังแท (คิมซูฮยอน) มอบของขวัญวันเกิดให้ โกมุนยอง (ซอเยจี) เป็นจูบอันหวานซึ้ง

พรีวิว It’s Okay to Not Be Okay EP.10 คิมซูฮยอน กับอดีตในวัยเด็กของเขา

พรีวิว ซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay EP.10 มุนคังต้องเผชิญกับความทรงจำอันเลวร้าย กับเหตุการณ์ในวัยเด็ก ทำให้เขาตัดความสัมพันธ์กับโกมุนยอง

ไฮไลต์ It’s Okay to Not Be Okay EP.9 ความขัดแย้งที่สองพี่น้องต้องเผชิญ

ซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay EP.9 มีไฮไลต์อยู่ที่ความสัมพันธ์ของ มุนซังแท (คิมซูฮยอน) กับ มุนซังแท (โอจองเซ) ที่ทั้งสองต้องเผชิญ

มูฟออน (พรีวิว) It’s Okay to Not Be Okay EP.9 : พระราชาผู้มีหูเป็นลา

พรีวิว It’s Okay to Not Be Okay EP.9 : เราจะได้เห็นความสวีตของมุนคังแทกับโกมุนยอง ระหว่างที่พวกเขาหนีไปเที่ยวเล่น โดยทิ้งพี่ซังแทไว้เบื้องหลัง

รีวิว JU-ON: Origins – 6/10 ความชั่วของมนุษย์ น่ากลัวและโหดร้ายยิ่งกว่าผี

รีวิวซีรีส์ JU-ON: Origins – คะแนน 6/10 : ซีรีส์เต็มไปด้วยภาพอาชญากรรมที่โหดร้าย มากกว่าจะโชว์ความน่ากลัวของผี ไม่เหมาะสำหรับเด็กอย่างยิ่ง

กวางตัวที่ ซอเยจี กรี๊ดใส่ ทำไมเสียงร้องมันแปลก ๆ ? – It’s Okay to Not Be Okay

ในซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay EP.3 ฉากที่ซอเยจีขับรถไปเจอกวาง และทั้งคู่กรีดร้องใส่กัน หลายคนรู้สึกว่าเสียงร้องของกวางมันแปลก ทำไม ?

แปลเนื้อเพลง You’re Cold ซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay OST. (헤이즈)

แปลไทยเนื้อเพลง You’re Cold (헤이즈) ซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay OST. เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน ที่เป็นเพลงตัวแทนของโกมุนยอง นางเอกของเรื่อง

6+1 เหตุผล ที่ต้องดูซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน

ซีรีส์ It’s Okay to Not be Okay เป็นซีรีส์ที่คุ้มค่าที่จะดู คิมซูฮยอน และนี่คือ 6+1 เหตุผลที่จะบอกว่า ซีรี่ส์เรื่องนี้น่าดูแค่ซีรีส์ ไหน…