Skip to content

เรื่องฮอตในรอบสัปดาห์

 • เรื่องย่อละคร ฟ้าทานตะวัน (2022)
  เพื่อนสามคนที่สาบานกันว่าจะเพื่อนกันไปตลอดกาล แต่เหตุการณ์พลิกผันทำให้ความสัมพันธ์ของเพื่อนต้องแปรเปลี่ยน เกิดเป็นศึกสงครามที่ฟาดฟันกันสุดติ่ง …
 • เรื่องย่อ ทะเบียนสมรส (2022) Club Friday the Series
  เล่าเรื่องราวความเชื่อที่แตกต่างในเรื่องทะเบียนสมรสของผู้หญิงสองคน คนหนึ่งยึดถือกระดาษแผ่นนั้นเป็นทุกสิ่ง แต่อีกคนขอเพียงมีความสุข สถานะใดก็ไม่สำคัญ …
 • เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Little Women (2022) สามพี่น้อง
  เรื่องราวของสามสาวพี่น้องที่เกิดมาในครอบครัวยากจน แต่ยังมีกันและกันเป็นที่ยึดเหนี่ยว พวกเธอได้เข้าไปพัวพันในคดีลึกลับ และต้องเผชิญหน้ากับตระกูลที่ร่ำรวยและทรงอิทธิพลในเกาหลี …
 • เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี The Golden Spoon (2022)
  เด็กหนุ่มคนหนึ่งซื้อช้อนทองมูลค่า 3 หมื่นวอนจากหญิงชราปริศนา มันเป็นช้อนวิเศษที่สามารถเปลี่ยนชีวิตกับเพื่อนที่มีพ่อแม่ร่ำรวยได้ แต่มันจะเป็นชีวิตที่เขาต้องการจริงหรือ ?
 • สรุปเนื้อเรื่องซีรีส์ Little Women (2022) สามพี่น้อง
  เรื่องราวของสามสาวพี่น้องที่เกิดมาในครอบครัวยากจน แต่ยังมีกันและกันเป็นที่ยึดเหนี่ยว พวกเธอได้เข้าไปพัวพันในคดี และต้องเผชิญหน้ากับตระกูลที่ร่ำรวยและทรงอิทธิพลในเกาหลี …
 • สรุปเนื้อเรื่องซีรีส์ The Law Cafe (2022)
  เรื่องราวของคิมจองโฮกับคิมยูริ สองเพื่อนซี้ที่รู้จักกันมายาวนานกว่า 17 ปีตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม ทั้งสองได้กลับมาเจอกันอีกครั้งในฐานะผู้เช่าและผู้ให้เช่าพื้นที่ทำคาเฟ่ โดยเป็นคาเฟ่ที่ให้บริการรับปรึกษาทางด้านกฎหมาย
 • รีแคปซีรีส์ Little Women EP.8 : เด็กน้อยที่ทำของเล่นหาย
  อินจูเดินทางไปสิงคโปร์ ที่นั่นเธอได้รับการต้อนรับอย่างที่คาดไม่ถึง จนนำไปสู่คำถามมากมายที่ตามมา ส่วนพัคฮโยรินร่วมมือกับอินฮเยเพื่อช่วยแม่ของเธอหนีออกมาจากบ้านหลังนั้น …
 • รีแคปซีรีส์ Little Women EP.7 : แผนกินรวบ
  หลังเผชิญกับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน สามพี่น้องพยายามครุ่นคิดถึงอดีตเพื่อค้นหาความจริง อินกยองพบความลับบางอย่าง ส่วนอินจูก็คิดแผนเพื่อหาทางออก …

คำค้นยอดนิยม

BNK48 Netflix The Mask Line Thai The Mask Project A The Mask Singer ซีซั่น 4 The Mask Singer หน้ากากนักร้อง The Mask ลูกไทย กัปตัน ชลธร ขวัญ อุษามณี คริส หอวัง ชมพู่ อารยา ช่อง 3HD ช่อง 7HD ช่อง GMM25 ช่อง one31 ซีรีส์เกาหลี Love (Ft. Marriage and Divorce) ซีซั่น 2 (2021) รักแต่งเลิก ซีรีส์เกาหลี Mouse (2021) นักล่ามนุษย์ ซีรีส์เกาหลี River Where the Moon Rises (2021) ซีรีส์เกาหลี Taxi Driver (2021) ซีรีส์เกาหลี The King's Affection (2021) ราชันผู้งดงาม ซีรีส์เกาหลี Vincenzo (2021) ทนายมาเฟีย ญาญ่า อุรัสยา ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ มิ้ง ศวภัทร รายการ The Mask วรรณคดีไทย รีแคปซีรีส์ River Where the Moon Rises (2021) รีแคปสรุปซีรีส์ Mouse (2021) นักล่ามนุษย์ รีแคปสรุปซีรีส์ The King's Affection (2021) ราชันผู้งดงาม รีแคปสรุปซีรีส์ Vincenzo (2021) ทนายมาเฟีย ละคร บุพเพสันนิวาส ละคร ร้อยเล่ห์มารยา (2020) ละคร หลงกลิ่นจันทน์ (2021) ละคร เพลิงบุญ (2017) ศัลยกรรมความงาม สายป่าน อภิญญา หนุ่ม ศรราม อั้ม พัชราภา เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ เบลล่า ราณี เรื่องแนะนำ เวียร์ ศุกลวัฒน์ เสก โลโซ แพท ณปภา โป๊ป ธนวรรธน์ ใหม่ ดาวิกา