Skip to content

โซเชียลดราม่า

ประวัติ โอ๊ต คริษฐ์ Axis ผู้ติดโควิดจากงานวันเกิด ดีเจมะตูม

ประวัติ ข้าวโอ๊ต คริษฐ์ Axis ผู้ติดโควิดจากงานวันเกิด ดีเจมะตูม

ใครคือนักร้องที่ติดเชื้อโควิด-19 จากการไปร่วมฉลองงานวันเกิดของดีเจมะตูม จนล่าสุด ก็รู้กันแล้วว่า เขาคือ ข้าวโอ๊ต คริษฐ์ อดีตสมาชิกวง Axis

ฮาร์เปอร์ ขอถอนตัว Miss Tiffany 2020 แต่บอกไม่ได้โกงวุฒิการศึกษา

ฮาร์เปอร์ แอมโบร์สสิโอ้ วัย 29 ปี ได้แสดงความจำนงในการสละสิทธิ์เข้าร่วมประกวด Miss Tiffany 2020 ด้วยเหตุผลส่วนตัว … แต่เรื่องไม่จบเพียงแค่นั้น

เฌอเอม ชญาธนุส ฝ่าดราม่า เดินหน้าประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ต่อ

เฌอเอม ชญาธนุส พร้อมผู้จัดการส่วนตัว เคน สิทธิชัย และ ทนายนิด้า ตั้งโต๊ะแถลงข่าวชี้แจงกรณี เคน สิทธิชัย เร็ววิโรจน์ แอบแฝงเข้าไปในกองประกวด

ปุ้ย TPN ชี้แจง ทำไมต้องเชือด เฌอเอม ชญาธนุส ออกจากมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ?

ปุ้ย ปิยาภรณ์ (ปุ้ย TPN) ผู้ถือลิขสิทธิ์ Miss Universe Thailand ก็ชี้แจงถึงเรื่องที่ว่า ทำไมถึงต้องให้นางงามออกมาสละสิทธิ์

ออฟฟี่ แม็กซิม โดนดราม่า อวดช่อแบงก์ร้อย “ไม่รู้เลยเหรอว่าเขาห้ามพับ !!?”

ออฟฟี่ แม็กซิม โดนดราม่าวันวาเลนไทน์เข้าให้ อวดดอกไม้ช่อใหญ่ที่ทำมาจากการพับแบงก์ร้อย ที่ได้รับเป็นของขวัญจากสามี โดนถล่มหนัก เป็นเน็ตไอดอลควรเป็นตัวอย่างท… Read More »ออฟฟี่ แม็กซิม โดนดราม่า อวดช่อแบงก์ร้อย “ไม่รู้เลยเหรอว่าเขาห้ามพับ !!?”

ใบเตย เพลงที่มีงูออกมา เครียดจัดนอนคุก หลังถูกจับค้ายา ตัวเล็ก-ตัวใหญ่ เพียบ

ใบเตย เพลงที่มีงูออกมา เครียดจัดนอนคุก หลังถูกจับพร้อมแฟนหนุ่มข้อหาค้ายา ของกลางเพียบ ด้านตร.ขยายผล ล่าเครือข่ายแก๊งมีงู สืบเนื่องจากกรณี ใบเตย เพลงที่มีงู… Read More »ใบเตย เพลงที่มีงูออกมา เครียดจัดนอนคุก หลังถูกจับค้ายา ตัวเล็ก-ตัวใหญ่ เพียบ

กานต์ วิภากร ฉุน ชายอ้างเป็นตำรวจบุกเยี่ยมบ้าน ถาม “กูเป็นอาชญากรไปแล้วเหรอ”

กานต์ วิภากร ฉุนกึก โดนกลุ่มชายอ้างเป็นตำรวจ มาเยี่ยมถึงหน้าบ้าน อัดคลิปตอบโต้กันระอุ ลั่นถาม ตอนนี้กูเป็นมิจฉาชีพหรืออาชญากรไปแล้วใช่ไหม ?? เรียกว่าเป็นหน… Read More »กานต์ วิภากร ฉุน ชายอ้างเป็นตำรวจบุกเยี่ยมบ้าน ถาม “กูเป็นอาชญากรไปแล้วเหรอ”

มิ้ง ศวภัทร โดนดราม่าตามล้างตามเช็ดไม่เลิก ลั่น มีมารยาทนิดนึง !

มิ้ง ศวภัทร ออกอาการหัวร้อน หลังโดนคนเข้าถล่มไอจียับ ลามไปร้านค้าที่ตัวเองรับรีวิวสินค้า งานนี้ดูท่าจะโดนดราม่ายาวยันลูกบวช แม้ว่าเรื่องราวท้องลวงโลก ดูเหม… Read More »มิ้ง ศวภัทร โดนดราม่าตามล้างตามเช็ดไม่เลิก ลั่น มีมารยาทนิดนึง !

บอยสกล สรุปวีรกรรมหน้าทน อ้างเรียนจุฬาฯ หลายเสียงแนะควรไปพบจิตแพทย์

บอยสกล สรุป : วีรกรรมที่โดนคนในโลกโซเชียล ออกมาแฉพฤติกรรมหลอกลวงของหนุ่มคนหนึ่ง ที่สร้างโปรไฟล์ให้ดูดี ด้วยการอ้างว่าเรียนในสถานศึกษาชื่อดัง ดูเหมือนว่า กา… Read More »บอยสกล สรุปวีรกรรมหน้าทน อ้างเรียนจุฬาฯ หลายเสียงแนะควรไปพบจิตแพทย์

ย้อนดูความชั่ววูบ มิ้ง ศวภัทร ใช้รองพื้นเบอร์ไหน ถึงกล้าท้าคนทั้งประเทศแบบนี้ !

มิ้ง ศวภัทร วันนี้ยอมรับว่าสร้างเรื่องโกหกทั้งหมด แต่วันนั้นกลับกล้าออกมาท้าคนทั้งประเทศ โดนตั้งคำถาม แบบนี้เหรอเรียกว่าชั่ววูบ ! เรื่องราวของ #มิ้งโป๊ะแตก… Read More »ย้อนดูความชั่ววูบ มิ้ง ศวภัทร ใช้รองพื้นเบอร์ไหน ถึงกล้าท้าคนทั้งประเทศแบบนี้ !