Skip to content

ทีวี

เรื่องย่อละคร ฟ้าทานตะวัน (2022)

เรื่องย่อละคร ฟ้าทานตะวัน (2022)

เพื่อนสามคนที่สาบานกันว่าจะเพื่อนกันไปตลอดกาล แต่เหตุการณ์พลิกผันทำให้ความสัมพันธ์ของเพื่อนต้องแปรเปลี่ยน เกิดเป็นศึกสงครามที่ฟาดฟันกันสุดติ่ง …

เรื่องย่อ ทะเบียนสมรส (2022) Club Friday the Series

เล่าเรื่องราวความเชื่อที่แตกต่างในเรื่องทะเบียนสมรสของผู้หญิงสองคน คนหนึ่งยึดถือกระดาษแผ่นนั้นเป็นทุกสิ่ง แต่อีกคนขอเพียงมีความสุข สถานะใดก็ไม่สำคัญ …

เรื่องย่อละคร ซุปตาร์ 2550 (2022)

ซุปตาร์ 2550 เรื่องย่อ : เรื่องราวของพระเอกคนหนึ่งที่โด่งดังมาก ๆ ในปี 2550 แต่ความดังของเขาก็เริ่มลดลงตามกาลเวลา และปัจจุบันเขาอยากกลับไปมีชื่อเสียงอีกครั้ง …

เรื่องย่อละคร อุ้มรักปาฏิหาริย์ (2022)

อุ้มรักปาฏิหาริย์ เรื่องย่อ : เพราะอดีตอันเจ็บปวดทำให้หัวใจของซูเปอร์สตาร์หนุ่มถูกปิดตาย จนเธอและลูกก้าวเข้ามาในชีวิตของเขาอีกครั้ง …

เรื่องย่อละคร เจ้าสาวยืนหนึ่ง (2022)

เมื่อเจ้าสาวโดนเจ้าบ่าวเทกลางงานแต่ง แถมยังเชิดสินสอดทองหมั้นหายไปต่อหน้าต่อตา สำนักข่าวสายดราม่าจึงเฮโลเข้ามาปั่นกระแสจนกลายเป็นข่าวดัง แล้วเรื่องหัวจะปวดก็ตามมาไม่หยุดหย่อน …

เรื่องย่อละคร สาปซ่อนรัก (2022)

การแย่งชิงมรดกกับอาถรรพ์คำสาปแช่งของตระกูลยินดีพงษ์ปรีชา ที่ว่ากันว่าจะเหลือแต่เพียงผู้หญิงและแม่หม้าย … แล้วมันก็กลายเป็นจริง เมื่อลูกชายคนสุดท้ายของตระกูลตายโดยไม่ทราบสาเหตุ !?

เรื่องย่อละคร สาวน้อยร้อยไมค์ (2022)

เรื่องราวของสาวน้อยชาวอีสานผู้ออกตามหาชาติกำเนิดของตัวเอง ควบคู่ไปการไล่ล่าความฝันที่อยากเป็นนักร้อง แต่ด้วยพรสวรรค์ที่มีทำให้เธอสามารถก้าวขึ้นเป็นนักร้องแถวหน้าของวงการ แต่ตลอดเส้นทางนั้นไม่มีกลีบกุหลาบโรยอยู่เลยสักกลีบเดียว …

เรื่องย่อละคร เภตรานฤมิต (2022)

มนต์เรียกคู่นำพาเขมิอรข้ามเวลามาพบคุณหลวงราชมนตรี เนื้อคู่ของเธอในสมัยร. 3 แต่ติดตรงที่คุณหลวงมีคู่หมั้นอยู่แล้ว เป็นถึงหญิงงามแห่งกรุงรัตนโกสินทร์ แล้วเขมิอรจะจัดการอย่างไรกับความรักครั้งนี้ ?

เรื่องย่อ คนกินแฟน (2022) Club Friday the Series

เขาเชื่อมั่นในความรัก ส่วนเธอเชื่อว่าถ้ารักใครคนคนนั้นจะต้องตาย … มันเรียกว่าดวงกินผัว ! แต่คุณล่ะ คิดว่ามันเป็นเรื่องจริงหรือแค่งมงาย ?

เรื่องย่อ ซินเดอเรลล่า 2022 | My Sassy Princess

ซินเดอเรลล่า ที่พร้อมจะออกตามหาเจ้าชายที่เธอถูกใจและคิดว่าใช่ ! สำหรับเธอ หมดยุคเจ้าหญิงที่ต้องรอคอยเจ้าชายแล้ว …