ทีวี

เรื่องย่อละคร วิมานทราย (2021)

เรื่องย่อละคร วิมานทราย (2021)

วิมานทราย เรื่องย่อ : ผู้หญิงที่เขารักมากที่สุด กลับกลายมาเป็นผู้หญิงคนเดียวกับที่น้องชายของเขารักมากที่สุด นำมาซึ่งผลลัพธ์เกินคาดคิด

เรื่องย่อละคร กะรัตรัก (2021)

กะรัตรัก เรื่องย่อ : ผู้บริหารหญิงเก่งวัยเกือบสี่สิบที่ชีวิตคู่กำลังพับ ได้มาเจอกับเด็กฝึกงานหนุ่มน้อย เรื่องราวความรักฟรุ้งฟริ้งจึงเกิดขึ้น

เรื่องย่อละคร ปล้นลอยฟ้า (2021)

ปล้นลอยฟ้า เรื่องย่อ : จอมโจรสกายเรดเดอร์ออกปล้นเพชรพันล้าน แต่เพชรเกิดหล่นจากตึกระฟ้าไปตกอยู่ในสลัม เรื่องราววุ่นวายจึงเริ่มขึ้น …

เรื่องย่อละคร เกมรักสลับมิติ (2021) Switch On

เกมรักสลับมิติ เรื่องย่อ : พรหมลิขิตที่ทำงานต่างมิติ ระหว่างแพทย์สาวในโลกความเป็นจริง กับตัวละครในเกมที่มีชื่อว่า Better World …

เรื่องย่อละคร เกมล่าทรชน (2021)

เกมล่าทรชน เรื่องย่อ : สองสาวพี่น้องต่างสายเลือดเป็นตำรวจเพื่อล้างแค้นให้พ่อ แต่เหตุการณ์กลับนำพาให้พวกเธอกลายเป็นปรปักษ์

เรื่องย่อละคร สั่งใจให้หยุดรักเธอ (2021)

สั่งใจให้หยุดรักเธอ เรื่องย่อ : ความตายของพี่สาวทำให้เขาต้องแก้แค้น แต่คนที่เขาต้องแก้แค้นกลับเป็นผู้หญิงที่ได้ชื่อว่า “แฟนเก่า”

รีแคปละคร แม่เบี้ย EP.17 : ตอนจบ

แม่เบี้ย EP.17 ตอนจบ : ชนะชลพยายามกลับมาใช้ชีวิตกับครอบครัว แต่แล้วบ่วงกรรมก็ดึงให้เขาวนลูปกลับไปหาเมขลา จนเขาตัดสินใจทำอะไรบางอย่างลงไป …

รีแคปละคร แม่เบี้ย EP.16 : กรรมลิขิต

แม่เบี้ย EP.16 : ในที่สุดชนะชลก็รู้ความจริงเรื่องอดีตของตัวเอง เขาคือไอ้แดง หลานของลุงทิม แต่ความจริงที่น่าตกใจยิ่งกว่ากำลังรอเขาอยู่เช่นกัน

รีแคปละคร แม่เบี้ย EP.15 : คนรัก vs ผู้มีพระคุณ

แม่เบี้ย EP.15 : ต่อมรู้สึกผิดของเมขลาทำงานอีกครั้ง แต่เมื่อเจอชนะชลมาที่เรือนไทย เสน่หาที่มีก็ลบเลือนทุกสิ่งจนถึงขั้นที่เธอตัดสินใจฆ่า “คุณ”

รีแคปละคร แม่เบี้ย EP.14 : ความทุกข์ที่แย่งของจากคนอื่น

แม่เบี้ย EP.14 : ท่านปรีชาใช้คลิปเสียงแบล็กเมลนภา เพื่อบีบให้โอนหุ้นธารา 30 เปอร์เซ็นต์ให้กับเขาฟรี ๆ แต่สุดท้ายแล้วเวรกรรมก็ตามสนอง …