ข่าวละคร

รีแคปสรุป โลกใบที่สอง EP.3 ไม่มีชู้ เพราะไม่คิดว่าตัวเองมีผัว

รีแคปสรุป โลกใบที่สอง EP.3 ย้อนหลัง : ปานใช้ช่วงเวลาที่สามีไปทำงานต่างประเทศตักตวงความสุขกับโชโกะอย่างเต็มที่ แต่โชโกะคิดจริงจังมากกว่านั้น

พรีวิวละคร เมียจำเป็น EP.1 (22 ม.ค. 2021)

พรีวิวละคร เมียจำเป็น EP.1 (22 ม.ค. 2021) : โตมรถูกจับแต่งงานแบบคลุมถุงชน เขาจึงต้องไปหาเจ้าสาวเพื่อยกเลิกงานแต่ง แต่เหตุการณ์กลับตรงกันข้าม

รีแคปสรุป โลกใบที่สอง EP.2 : มีชู้โดยสมบูรณ์แบบ

รีแคปสรุป โลกใบที่สอง EP.2 : พันธนาการเรื่องเซ็กส์ของปานอันเกิดจากสามีไร้น้ำยา บีบให้เธอเลือกที่จะสร้างโลกอีกใบหนึ่งขึ้นมา โลกที่เรียกว่าชู้

ละครช่อง 3HD ล็อตใหม่ 4 เรื่อง เปิดตัวปลายเดือนมกราคม 2021

ละครล็อตใหม่ช่อง 3HD เดือนมกราคม 2021 : เมียจำเป็น (22 ม.ค.), เทพธิดาปลาร้า (25 ม.ค.), ดาวคนละดวง (25 ม.ค.) และ ดวงใจในมนตรา (27 ม.ค.)

กรงกรรม EP.2 (17 ธ.ค.) ย้อนดูอดีตชีวิตของเรณู

กรงกรรม EP.2 : เรณูกับปมฝังใจในอดีต ได้กลับมาย้อนทำร้ายจิตใจเธออีกครั้ง เมื่อเธอต้องกลับมาพบเด็กชายที่เกิดจากความผิดพลาดครั้งใหญ่ในชีวิต !

ตราบฟ้ามีตะวัน ตอนจบ EP.19 (15 ธ.ค.) ความรักของอาทิตย์และแป้งจะจบยังไง ?

ตราบฟ้ามีตะวัน ตอนจบ EP.19 : วันฟ้าใหม่เลือกที่จะถอยห่างออกมาจากความสัมพันธ์กับพี่อาทิตย์ แล้วทีนี้ความรักของทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร ?

ตราบฟ้ามีตะวัน EP.18 (14 ธ.ค.) ความจริงอันขมขื่นที่จำเป็นต้องพูดออกมา

ตราบฟ้ามีตะวัน EP.18 : การดำเนินการทางคดีในศาลได้เริ่มต้นขึ้นอย่างดุเดือด ทำให้วันฟ้าใหม่จำเป็นต้องพูดความจริงบางอย่างที่ขมขื่นออกมา

ตราบฟ้ามีตะวัน EP.17 : อาทิตย์แทบคลั่ง เมื่อรู้ว่าวันฟ้าใหม่ขึ้นคอนโดมาร์ค

พรีวิวละคร ตราบฟ้ามีตะวัน EP.17 (13 ธ.ค.) : วันฟ้าใหม่ขึ้นคอนโดของมาร์คไปเพียงลำพัง เพื่อหวังกระชากหน้ากากคนเลว แต่เมื่ออาทิตย์รู้ก็แทบคลั่ง

ตราบฟ้ามีตะวัน EP.16 (12 ธ.ค.) ความลับที่อาทิตย์รู้แล้วถึงกับอึ้ง !

พรีวิว ตราบฟ้ามีตะวัน EP.16 : อาทิตย์ไปล่วงรู้ความลับเรื่องการตายของพ่อแม่วันฟ้าใหม่ เขาจึงพยายามขัดขวางไม่ให้มีการรื้อคดีเกิดขึ้น

ตราบฟ้ามีตะวัน EP.15 (11 ธ.ค.) อาทิตย์ไม่อาจเก็บงำความรู้สึกที่มีได้อีกต่อไป

พรีวิว ตราบฟ้ามีตะวัน EP.15 (11 ธ.ค.) : ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนซ์ ณ บ้านต่างจังหวัด อาทิตย์ไม่อาจเก็บความรู้สึกที่มีต่อวันฟ้าใหม่ได้อีกต่อไป