Skip to content

รีแคปละคร

รีแคปละคร ลายกินรี EP.10 : เหตุแห่งความโกรธเคือง

รีแคปละคร ลายกินรี EP.10 : เหตุแห่งความโกรธเคือง

ออกญาวิชาเยนทร์กดดันโรแบรต์ให้จับไอ้จั่น ฝ่ายพุดซ้อนล่วงรู้สาเหตุที่ทำให้หลวงอินทร์ตั้งแต่โกรธเคืองเธอ และได้รับข้อความสั่งเสียสุดท้ายก่อนที่พ่อจะหายตัวไป …

รีแคปละคร ลายกินรี EP.9 : ใครคือเจ้าของผ้าผืนนั้น ?

ความตึงเครียดเริ่มปะทุขึ้น การติดตามเบาะแสเรื่องเงินสกปรกของกัปตันฌอง นำทั้งสามคนให้กลับไปยังซ่องอีกครั้ง และนำพวกเขาไปเจอคนที่อยากเจอมานาน …

รีแคปละคร ลายกินรี EP.8 : พาตัวให้หลุดจากโลกความจริง

พุดซ้อนช่วย “อีใบ้” เด็กสาวที่สามารถให้เบาะแสบางอย่าง ด้านในวังหลวง เจ้าจอมสารภีก็สืบเรื่องราวเบื้องหลังผ้าปริศนาจนกระทั่งนำอันตรายมาสู่ตัว ส่วนโรแบรต์ก็เผยความรู้สึกที่มีต่อพุดซ้อนให้หลวงอินทร์ได้รู้ …

รีแคปละคร ลายกินรี EP.7 : วิปริตพิศวาส

ทั้งสามคนได้รู้เรื่องราวฉาวโฉ่วิปริตเกี่ยวกับความขัดแย้งส่วนตัวระหว่างกปิตันฌองและกปิตันปอล จนกลายเป็นเบาะแสที่ชี้ไปยังผู้ต้องสงสัยอีกสามคน …

รีแคปละคร ลายกินรี EP.6 : ผ้าผืนนั้น

คนร้ายขึ้นบ้านมาดามคลาร่าโดยไม่ได้ขโมยอะไรไปเลย ในขณะที่การตามสืบคดีมีเบาะแสลากยาวไปถึงย่านอโคจรของเมือง และพฤติกรรมวิตถารบางอย่างก็ได้ถูกเปิดเผย …

รีแคปละคร ลายกินรี EP.5 : ไอ้กปิตันสลัดนรก !

พุดซ้อนดูแลผู้ป่วยโดยหารู้ไม่ว่า ผู้ป่วยคนนั้นเกี่ยวพันกับคดีที่กำลังสืบสวนอยู่ หลวงอินทร์กับโรแบรต์สอบถามข้อมูลจากมาดามคลาร่า จนได้รู้เรื่องราวในอดีตอันดำมืดกปิตันฌอง …

รีแคปละคร ลายกินรี EP.4 : สามสัมพันธ์

เบาะแสวัตถุพยานที่ได้เพิ่มเติมจากแม่น้ำบ่งชี้ว่า มีผู้ต้องสงสัยรายใหม่ที่อันตรายยิ่งกว่าเดิม หลังจากนั้น หลวงโกชาก็เปิดเผยสิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างมาดามคลาร่า ไอ้จั่น และกปิตันฌอง …

รีแคปละคร ลายกินรี EP.3 : เค้าลางความวุ่นวายเริ่มก่อตัว

พุดซ้อนถูกสถานการณ์บีบบังคับให้ต้องตัดสินใจ ระหว่างอุดมการณ์ความเป็นหมอที่ถูกปลูกฝังจากผู้เป็นพ่อกับความอยู่รอดของบ้านเมือง ?

รีแคปละคร ลายกินรี EP.2 : บางสิ่งที่เรียกว่าการเมืองระหว่างประเทศ

หลวงอินทร์ปักใจเชื่อว่าไอ้จั่นเป็นคนร้าย แต่พุดซ้อนยังเคลือบแคลงสงสัย จึงตัดสินใจทำเรื่องสุ่มเสี่ยงเพื่อสืบหาความจริง ในขณะที่ออกญาวิชาเยนทร์ได้เผยแผนของตัวเองออกมา …

รีแคปละคร ลายกินรี EP.1 : หมอหญิงอโยธยากับออกหลวงหน้าขมึงทึง

ศพชายไม่ทราบชื่อในเครื่องแต่งกายหญิงลอยจากแม่น้ำมาติดตลิ่ง แต่พุดซ้อนแน่ใจว่าเขาไม่ได้จมน้ำตาย ส่วนหลวงอินทร์ออกติดตามคนร้ายที่กำลังหลบหนี …