รีแคปละคร

รีแคปละคร แม่เบี้ย EP.15 : คนรัก vs ผู้มีพระคุณ

รีแคปละคร แม่เบี้ย EP.15 : คนรัก vs ผู้มีพระคุณ

แม่เบี้ย EP.15 : ต่อมรู้สึกผิดของเมขลาทำงานอีกครั้ง แต่เมื่อเจอชนะชลมาที่เรือนไทย เสน่หาที่มีก็ลบเลือนทุกสิ่งจนถึงขั้นที่เธอตัดสินใจฆ่า “คุณ”

รีแคปละคร แม่เบี้ย EP.14 : ความทุกข์ที่แย่งของจากคนอื่น

แม่เบี้ย EP.14 : ท่านปรีชาใช้คลิปเสียงแบล็กเมลนภา เพื่อบีบให้โอนหุ้นธารา 30 เปอร์เซ็นต์ให้กับเขาฟรี ๆ แต่สุดท้ายแล้วเวรกรรมก็ตามสนอง …

รีแคปละคร แม่เบี้ย EP.13 : ความจริงที่ถูกเก็บซ่อนเอาไว้

แม่เบี้ย EP.13 : ลุงทิมเผยความจริงที่เก็บงำเอามาหลายสิบปีให้เมขลาได้รู้ว่า แม่ของเธอตายเพราะอนงค์ ส่วนชนะชลได้รู้เบาะแสบางอย่างในอดีตของตัวเอง

รีแคปละคร แม่เบี้ย EP.12 : บาปที่ไม่อาจปฏิเสธได้ด้วยใบหย่า

แม่เบี้ย EP.12 : เมขลาวางแผนเอาคืนณิณากับพจน์อย่างเจ็บแสบ โดยการเอาเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งสองไปบอกวิกับพ่อ และสุดท้ายก็พาตำรวจไปจับณิณา

รีแคปละคร Dare to Love ให้รักพิพากษา EP.16 : ตอนจบ

ให้รักพิพากษา EP.16 (ตอนจบ) : คิวต้องการพิสูจน์ตัวเองให้แม่ของทิชาเห็น ว่าเขาโตเป็นผู้ใหญ่พอที่จะไม่เป็นตัวถ่วง จึงเดินทางไปฝรั่งเศสถึง 2 ปี

รีแคปละคร แม่เบี้ย EP.11 : งูเจ้าที่

ละคร แม่เบี้ย EP.11 : ชนะชลท้าทายโดยการมีอะไรกับเมขลาใต้ต้นไทรใกล้ศาลเจ้าที่ ทำให้ “คุณ” โกรธเป็นอย่างมาก เมขลาคิดว่าความพินาศใกล้มาเยือนแล้ว

รีแคปละคร แม่เบี้ย EP.10 : หนีจากโลกของความจริง

แม่เบี้ย EP.10 : เมขลายอมละทิ้งศักดิ์ศรีของตัวเองกับคำว่า “เมียน้อย” เพื่อแลกกับผู้ชายที่เธอเรียกว่าเป็น “ลมหายใจ” ในชีวิตของเธอ

รีแคปละคร ให้รักพิพากษา EP.15 : ทิ้งความตั้งใจที่มีมานานนับสิบปี

ละคร Dare to Love ให้รักพิพากษา EP.15 : ทิชายอมทิ้งความสำเร็จในหน้าที่การงานที่มุ่งมั่นมานานนับสิบปี ลาออกจากบริษัทฯ มาเป็นทนายให้พ่อของคิว

รีแคปซีรีส์ ให้รักพิพากษา EP.13 : ความพังพินาศที่เกิดขึ้น

Dare to Love ให้รักพิพากษา EP.13 : ความเป็นเด็กอารมณ์ร้อนของคิวทำให้เกิดเรื่องขึ้น เรื่องที่ทำให้เกิดสิ่งที่เรียกว่าความน่าอับอายกับตัวทิชา

รีแคปละคร ให้รักพิพากษา EP.14 : คดีที่มีเบื้องหลัง

Dare to Love ให้รักพิพากษา EP.14 : คิวต้องตกอยู่ในสภาพที่ย่ำแย่ เมื่อแม่ต้องมาจากไปอย่างกะทันหัน แถมพ่อก็มาถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตกรเสียอีก