เรื่องย่อละครช่อง 3HD

เรื่องย่อละคร กะรัตรัก (2021)

เรื่องย่อละคร กะรัตรัก (2021)

กะรัตรัก เรื่องย่อ : ผู้บริหารหญิงเก่งวัยเกือบสี่สิบที่ชีวิตคู่กำลังพับ ได้มาเจอกับเด็กฝึกงานหนุ่มน้อย เรื่องราวความรักฟรุ้งฟริ้งจึงเกิดขึ้น

เรื่องย่อละคร เกมรักสลับมิติ (2021) Switch On

เกมรักสลับมิติ เรื่องย่อ : พรหมลิขิตที่ทำงานต่างมิติ ระหว่างแพทย์สาวในโลกความเป็นจริง กับตัวละครในเกมที่มีชื่อว่า Better World …

เรื่องย่อละคร เกมล่าทรชน (2021)

เกมล่าทรชน เรื่องย่อ : สองสาวพี่น้องต่างสายเลือดเป็นตำรวจเพื่อล้างแค้นให้พ่อ แต่เหตุการณ์กลับนำพาให้พวกเธอกลายเป็นปรปักษ์

เรื่องย่อละคร ดวงตาที่ 3 (2021) I See Dead People

ดวงตาที่ 3 เรื่องย่อ : ชายหนุ่มผู้มีสัมผัสพิเศษมองเห็นวิญญาณ แต่กลับกลัวผีขึ้นสมอง กับลูกสาวเจ้าของตำหนักร่างทรง ที่ต้องผจญภัยกับผีมากมาย

เรื่องย่อละคร พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน (2021) May-December Romance

พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน เรื่องย่อ : เรื่องราวของมนุษย์ป้าวัย 52 ปี ที่ไปศัลย์กลายร่างเป็นสาวน้อยวัย 25 และไปรักเข้ากับหนุ่มรุ่นลูก

เรื่องย่อละคร รัก นิรันดร์ จันทรา (2021) Love Under The Moonlight

รัก นิรันดร์ จันทรา เรื่องย่อ : ชายหนุ่มผู้มีชีวิตเป็นอมตะในฐานะแวมไพร์กับการรอคอยมานานกว่า 200 ปีเพื่อให้คนรักกลับมา แล้วเขาก็พบหญิงสาวคนนั้น

เรื่องย่อละคร Dare to Love ให้รักพิพากษา (2021)

ให้รักพิพากษา เรื่องย่อ : ทนายความสาวสุดที่พยายามปกปิดความลับที่มีกับเด็กหนุ่ม แต่เด็กหนุ่มคนนั้นกลับโผล่มาเป็นเด็กฝึกงานที่ทำงานเดียวกับเธอ

เรื่องย่อละคร แค้นรักสลับชะตา (2021)

แค้นรักสลับชะตา เรื่องย่อ : ในคืนวันพระจันทร์แดงได้เกิดอุบัติเหตุรถชนกัน มันทำให้เกิดการสลับร่างของผู้ชายสองคนที่ต่างกันราวฟ้ากับเหวขึ้น …

เรื่องย่อละคร พราวมุก (2021)

พราวมุก เรื่องย่อ : เกมที่มีกฎว่าใครรักใครก่อนถือว่าแพ้ หากแต่ความเป็นจริง เรื่องราวของความรักไม่มีใครชนะใครได้ …

เรื่องย่อละคร มนต์รักหนองผักกะแยง (2021)

มนต์รักหนองผักกะแยง เรื่องย่อ : เรื่องราวของบักเขียว หนุ่มหล่อแดนอีสานที่หลงสีแสงในเมืองกรุง แต่เหตุการณ์ก็พาให้เขาต้องกลับมาบ้านเกิดอีกครั้ง