เรื่องย่อละครช่อง 3HD

เรื่องย่อละคร สะใภ้เจ้าสัว (2021) ช่อง 3HD

สะใภ้เจ้าสัว เรื่องย่อ : เจ้าสัวสุดเฮี้ยบปะทะลูกสะใภ้สุดแสบ เพราะลูกชายแซ่บมาก ความอลเวงจึงเริ่มขึ้น ณ บัดนาว

เรื่องย่อละคร อุบัติร้าย อุบัติรัก (2021)

อุบัติร้าย อุบัติรัก เรื่องย่อ : เมื่อรู้ภายหลังว่าคนรัก คือผู้หญิงที่ขับรถชนพี่สาวจนพิการ แล้วความรักครั้งนี้จะมีจุดจบที่ตรงไหน ?

เรื่องย่อละคร มายาเสน่หา (2021) ช่อง 3HD

มายาเสน่หา เรื่องย่อ : เมื่อชีวิตคู่เดินมาถึงทางตันมีแต่ปัญหาจนยากจะหาทางแก้ไข แต่ก็เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดขึ้น นำไปสู่ผลลัพธ์สุดเหลือเชื่อ

เรื่องย่อละคร บาปอยุติธรรม (2021)

บาปอยุติธรรม เรื่องย่อ : เมื่อความอยุติธรรมถูกทวงถาม และเพลิงไฟแห่งบาปกรรมลุกลามจนยากจะดับลงได้ แต่เขาจะทำอย่างไรเมื่อบาปนั้นตกกับคนที่เขารัก

เรื่องย่อละคร แม่ครัวคนใหม่ (2021)

แม่ครัวคนใหม่ เรื่องย่อ : เมื่อเธอโดนจับคลุมถุงชน ปฏิบัติการณ์ปลอมตัวเพื่อกระชาหน้ากากว่าที่เจ้าบ่าวของเธอจึงเริ่มขึ้น

เรื่องย่อซีรีส์ นับสิบจะจูบ (2021)

นับสิบจะจูบ เรื่องย่อ : เมื่อเรื่องราวที่เขียนในนิยายกลายมาเป็นความรักในชีวิตจริง รักครั้งนี้จะฟินขนาดไหน มาร่วมลุ้นความสัมพันธ์นี้ไปด้วยกัน

เนื้อเรื่องย่อละคร เทพธิดาปลาร้า (2021)

เทพธิดาปลาร้า เรื่องย่อ : ละครเย็นแนวโรแมนติกคอมเมดี้ เล่าเรื่องราวของหญิงสาวผู้โปรความเป็นอีสาน และมีฝีมือด้านการทำปลาร้าเก่งกาจระดับเทพ

เรื่องย่อละคร ดาวคนละดวง (2021)

ดาวคนละดวง เรื่องย่อ : ภารกิจระดับชาติ ที่ความเป็นตายอยู่บนความไว้ใจของเพื่อน แต่โชคชะตาก็เล่นตลก ที่ให้พวกเขาต้องมารักผู้หญิงคนเดียวกัน

เนื้อเรื่องย่อละคร เมียจำเป็น (2021)

เมียจำเป็น เรื่องย่อ : เธอและเขารู้ว่าชีวิตคนเราไม่ได้แตกต่างไปจากละคร บางครั้งหัวเราะสนุก บางครั้งเศร้าเคล้าน้ำตา หนักกว่าละครเสียด้วยซ้ำไป

เรื่องย่อละคร ดวงใจในมนตรา (2021) ช่อง 3HD

ดวงใจในมนตรา เรื่องย่อ : เธอมีหัวใจที่ไม่สมบูรณ์และพร้อมที่จะตายได้ทุกเมื่อ ขณะที่เขาถูกสาปให้ไม่มีหัวใจและเป็นคนที่ไม่มีวันตายนานนับ 2 พันปี