เรื่องย่อละครช่อง 8

เรื่องย่อละคร เวราอาฆาต (2021)

เรื่องย่อละคร เวราอาฆาต (2021)

เวราอาฆาต เรื่องย่อ : เวรา (เวร) อาฆาตที่รอวันสะสางใกล้เข้ามาทุกที บทเรียนราคาแพงที่ต้องจ่ายด้วยชีวิต จะลงเอยอย่างไร …

เรื่องย่อละคร เรือนร่มงิ้ว (2021)

เรือนร่มงิ้ว เรื่องย่อ : เรื่องราวความวิปริตวิปลาสของคุณหลวง ผู้นำพาให้เกิดโศกนาฏกรรม และนำไปสู่ความแค้นที่ไม่จบสิ้นของหญิงที่ชื่อว่าเมียหลวง

เรื่องย่อ โลกทั้งใบให้นายคนเดียว เดอะซีรีส์ (2020)

โลกทั้งใบให้นายคนเดียว เรื่องย่อ : ไม้-เม่น สองพี่น้องรักหญิงคนเดียวกัน เมื่อเม่นรู้ความจริงว่าพี่ชายมีความสัมพันธ์หญิงที่เขารัก ไม้ทำยังไง ?

เรื่องย่อละคร เรยา (2021)

เรยา เรื่องย่อ : ภาคจบของดอกส้มสีทอง ที่เล่าจุดจบของเรยา กับสิ่งมีค่าสิ่งเดียวที่เหลืออยู่ในชีวิตของเธอ … เริ่มตอนแรก 11 ม.ค. 2021 ทางช่อง 8

เรื่องย่อ เพลิงภริยา (2020) ละครช่อง 8

เพลิงภริยา เรื่องย่อ : เล่าเรื่องราวของภริยาในแง่มุมต่าง ๆ ภริยาที่รักสามี และภริยาที่อยู่ด้วยความแค้น อันเริ่มต้นจากความเลวของสามี …

เรื่องย่อ ขุมทรัพย์ลำโขง ละครช่อง 8

ขุมทรัพย์ลำโขง : การผจญภัยเพื่อตามหาขุมทรัพย์ภายใต้ ศรัทธา ความเชื่อ ความโลภ ความกระหาย และหายนะ ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว …

เรื่องย่อ สะใภ้ไร้ศักดินา เรื่องย่อละครช่อง 8 (หมายเลข 27)

เรื่องย่อ สะใภ้ไร้ศักดินา เรื่องย่อละครช่อง 8 : จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ในบทบาทสาวบ้านนา ถือไมค์โชว์ลูกคอ 10 ชั้น ประกบคู่กับพระเอก ไนกี้ นิธิดล

เนื้อเรื่องย่อ ภูตรัตติกาล (2020)

เนื้อเรื่องย่อ ภูตรัตติกาล เรื่องย่อละครช่อง 8 : ความรักของเจ้าหลวงคำเมืองแม่นางจันทน์ผา ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ภพชาติ ก็ไม่อาจทำลายความรักได้

เรื่องย่อ ปอบผีเจ้า ภาค 2 เรื่องย่อละครช่อง 8 (หมายเลข 27)

เรื่องย่อ ปอบผีเจ้า ภาค 2 เรื่องย่อละครช่อง 8 : ภาคต่อของปอบผีเจ้า ที่มาถึงบทสรุปของตำนานปอบ ติดตามชมวันจันทร์-พฤหัสฯ 19.00 น. ทางช่อง 8

เรื่องย่อ ปอบผีเจ้า | ละครช่อง 8 (หมายเลข 27)

เรื่องราวของหญิงสาวที่ต้องพรากจากชายผู้เป็นที่รัก ดวงจิตอันบริสุทธิ์กลับกลายเป็นดวงจิตชั่ว คำสัญญาเป็นดั่งความหวังรั้งให้เธอรอเขา มีเพียงทายาทเท่านั้น ที่จะทำให้เธอได้ครองรักกับเขาตลอดไป