เรื่องย่อละครช่อง GMM25

เรื่องย่อ ฝ้ายแกมแพร (2020) I GMM25

เรื่องย่อละคร ฝ้ายแกมแพร (2020) : ทุกสิ่งอย่างเริ่มต้นกำเนิดเพราะความอยากได้อยากมี จึงต้องยอมแลกทุกอย่าง แม้จะต้องทนกับความเจ็บปวดก็ตาม !

เรื่องย่อซีรีส์ The Gifted Graduation เรื่องย่อซีรีส์ช่อง GMM25

เรื่องย่อซีรีส์ The Gifted Graduation : ซีรีส์วัยรุ่นกับพลังพิเศษของเขา ที่สร้างความสำเร็จอย่างล้นหลาม สู่ปีการศึกษาใหม่ที่ระทึกขึ้นกว่าเดิม

เรื่องย่อ เพราะเรา(ยัง)คู่กัน Still 2gether #ยังคั่นกู ซีรีส์ช่อง GMM25

เรื่องย่อ เพราะเรา(ยัง)คู่กัน Still 2gether : เหตุการณ์นำพาให้พวกเขาต้องทำหน้าที่ ๆ รับผิดชอบ และกับความรักล่ะ จะไปได้ตลอดรอดฝั่งไหมนะ ?

เรื่องย่อ เริงริตา เรื่องย่อละครช่อง GMM25

เรื่องย่อ เริงริตา : ริตา เมื่อมีโอกาสที่ทำให้ชีวิตของตัวเองดีขึ้นเธอจึงคว้าเอาไว้ แต่สิ่งที่ฝังใจในวัยเด็กของเธอมันมากเกินกว่าที่จะควบคุม !

เรื่องย่อ Hook รักหมัดหนัก | ซีรีส์ช่อง GMM25

เรื่องย่อ Hook รักหมัดหนัก ซีรีส์ช่อง GMM25 : คนหนึ่งสู้เพื่อการยอมรับ อีกคนสู้เพื่อให้เธอรัก เมื่อความฝันทำให้คน 2 คนต้องมาพบกัน งานนี้ไม่มีใครยอมแพ้ใคร

ไฟสิ้นเชื้อ เรื่องย่อ | ละครช่อง GMM25

ไฟสิ้นเชื้อ เรื่องย่อ : ด้วยเพลิงแห่งไฟแค้นที่สุมตั้งแต่ในวัยเด็ก ทำให้วิชุดาแย่งสามีของอรวีน้องสาวต่างแม่ของเธอ แต่นั่นเป็นแค่จุดเริ่มต้น…

The Shipper จิ้นนายกลายเป็นฉัน เรื่องย่อ | ละครช่อง GMM25

The Shipper จิ้นนายกลายเป็นฉัน เรื่องย่อ : ความชิปส่งเธอไปอยู่ในร่างเขา ทำให้เกิดความเวิ่นเว้อวุ่นวาย การสลับร่างครั้งนี้ จะตีเนียนได้แค่ไหน?

แผนรักสลับดวง One Night Steal เรื่องย่อ | ซีรีส์ช่อง GMM25

แผนรักสลับดวง One Night Steal เรื่องย่อ : เมื่อสาวดวงดีตัวแม่ กับหนุ่มดวงซวยตัวพ่อ ต้องสลับดวงกัน จากการเผลอ one night stand จะเกิดอะไรขึ้น ?