เรื่องย่อละครช่อง one31

เรื่องย่อละคร ขอเกิดใหม่ใกล้ ๆ เธอ (2020) I one31

เรื่องย่อ ขอเกิดใหม่ใกล้ ๆ เธอ : เธอสูญเสียคนรักไปอย่างไม่มีวันกลับ เขากลับมาเกิดในร่างใหม่ เรื่องราวปาฏิหาริย์รักต่างวัยที่สร้างความอบอุ่นใจ

เรื่องย่อ เพลงรักเจ้าพระยา (2020) ละครช่อง one31

เพลงรักเจ้าพระยา เรื่องย่อละครช่อง one31 : ละครจะพากลับไปปี 1957 พร้อมกับบรรยากาศย้อนยุคเคล้าด้วยเสียงเพลงลูกทุ่งอันไพเราะ

เรื่องย่อซีรีส์ ฉลาดเกมส์โกง Bad Genius The Series | ช่อง one31

เรื่องย่อซีรีส์ ฉลาดเกมส์โกง : เรื่องราวการโกงที่เป็นขบวนการโจรกรรมข้อสอบระดับประเทศ พร้อมทั้งบทสรุปที่แตกต่างจากเวอร์ชั่นภาพยนตร์ !

เรื่องย่อ ฉันชื่อบุษบา เรื่องย่อละครช่อง one31

เรื่องย่อ ฉันชื่อบุษบา เรื่องย่อละครช่อง one31 : ละครรีเมกซีรีส์ My Name is Kim Sam Soon ฉันนี่แหละ คิมซัมซุน อันโด่งดังเมื่อปี 2005

รักแลกภพ เรื่องย่อ | ละครช่อง one31

รักแลกภพ เรื่องย่อ : เรื่องราวของชายหนุ่มที่ย้อนเวลากลับไปหาอดีตเมื่อ 200 ปีก่อน ในช่วงรัชสมัยของรัชกาลที่ 6 ความวุ่นวายอลม่านจึงเกิดขึ้น

เรื่องย่อ My Bubble Tea หวานน้อยรัก 100% | ละครช่อง one31

My Bubble Tea หวานน้อยรัก 100% เรื่องย่อ : หญิงสาวจะเอาชานมไข่มุกเวทมนตร์ให้หัวหน้าเธอกิน เพื่อหวังกุมหัวใจ แต่คนที่ดื่มเป็นชายที่เธอเกลียด

เรื่องย่อ รัก 10 ล้อ รอ 10 โมง | ละครช่อง one31

รัก 10 ล้อ รอ 10 โมง เรื่องย่อ : มอลลี่ สาวสวยมาดไฮโซที่ฝันอยากเป็นดีไซเนอร์ แต่กลับต้องมาดูแลธุรกิจเดินรถสิบล้อแบบไม่ตั้งใจ เธอจะทำอย่างไร ?

เรื่องย่อ สงครามนักปั้น 2 เรื่องย่อละครช่อง one31

สงครามนักปั้น 2 เรื่องย่อ : สงครามครั้งใหม่กำลังอุบัติ ถึงเวลาแล้วที่การฟาดกันจะเกิดขึ้นอีกครั้ง บนสนามรบที่มีศักดิ์ศรีเป็นเดิมพัน