เรื่องย่อละครช่อง one31

เรื่องย่อละคร จิตสังหาร (2021)

เรื่องย่อละคร จิตสังหาร (2021)

จิตสังหาร เรื่องย่อ : เมื่อความยุติธรรมถูกทำลายจนหมดสิ้น สองเพื่อนรักจึงต้องผนึกกำลังเข้าต่อสู้เพื่อพิสูจน์ความจริงด้วยตัวเอง …

เรื่องย่อซีรีส์ Nitiman The Series นิติแมนแฟนวิศวะ (2021)

Nitiman The Series นิติแมนแฟนวิศวะ เรื่องย่อ : จากความประทับใจกลายเป็นความรัก จากความเข้าใจผิดกลายเป็นความผูกพัน

เรื่องย่อละคร ผู้ใหญ่สันต์ กำนันศรี (2021)

ผู้ใหญ่สันต์ กำนันศรี เรื่องย่อ : เรื่องราวของคู่กัดผู้ใหญ่หนุ่มกับกำนันสาว ที่ต่างร่วมมือกันพัฒนาชุมชน ท่ามกลางการขัดขวางของนายทุนหน้าเลือด

เรื่องย่อละคร พายุทราย (2021)

พายุทราย เรื่องย่อ : เรื่องราวการแย่งชิงอาณาจักรกอล์ฟคลับพันล้าน กับปริศนาที่อยู่เบื้องหลังการหายตัวไปของทายาทคนโต

เรื่องย่อละคร กระเช้าสีดา (2021)

กระเช้าสีดา เรื่องย่อ : จากเด็กสาวที่ถูกเก็บมาเลี้ยง กระทั่งความรักได้ก่อตัวกับชายผู้มีพระคุณ จนสร้างความแค้นให้กับเมียของเขา !

เรื่องย่อละคร รักต้องแย่ง (2021) Club Friday the Series

Club Friday the Series ตอน รักต้องแย่ง เรื่องย่อ : เมื่อความรักเพื่อน กลายเป็นช่องโหว่ให้ความรักโดนแทรกแซง และสุดท้ายก็โดนแย่งไปเพราะความไว้ใจ

เรื่องย่อละคร ความเจ็บปวดของมือที่สาม (2021)

ความเจ็บปวดของมือที่สาม เรื่องย่อ : เธอเคยเจ็บปวดจากการถูกมือที่สามแย่งคนรักไป ทำให้เธอเลือกที่จะเป็นมือที่สามเพื่อไปแย่งคนรักของคนอื่นบ้าง

เรื่องย่อละคร เล่ห์ลวง (2021)

เล่ห์ลวง เรื่องย่อ : เรื่องราวของ ‘แม่ค้าออนไลน์สุดสตรอง’ ที่ต้องมาฟาดฟันกับ ‘ไลฟ์โค้ชสุดลวงโลก’ ละครเบิกเนตรที่จะทำให้คุณตาสว่าง !

เรื่องย่อละคร วันทอง (2021)

วันทอง เรื่องย่อ : ลบภาพจำในอดีตด้วยมุมมองใหม่ กับการต่อสู้เพื่อศักดิ์ศรีของนางวันทอง ผู้ที่ถูกมองว่าเป็นหญิงสองใจ … ดัดแปลงจากขุนช้างขุนแผน

เรื่องย่อละคร เรื่องเศร้าของคนโสด (2021)

เรื่องเศร้าของคนโสด เรื่องย่อ : ผู้หญิงที่พร้อมทุกอย่างแต่ไม่มีผัว เธอจึงใช้บริการจัดหาคู่จนได้เจอผู้ชายที่เหมาะสม แต่ความจริงไม่เป็นเช่นนั้น