เจนี่ ตอบชัดเจนอีกครั้ง ที่ผ่านมาไม่มีเวลาคิดถึง วุ้นเส้น เลย

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ ไม่คุยกับ วุ้นเส้น วิริฒิพา เพราะงานยุ่ง ให้ทุกอย่างดำเนินไป เป็นเรื่องอนาคต ไม่มีเวลาไปคิดถึงตอนที่เป็นเพื่อนรักกัน

เจนี่ ตอบชัดเจน ที่ผ่านมาไม่มีเวลาคิดถึง วุ้นเส้น เลย

หลังเกิดความบาดหมางกันในแก๊งนางฟ้า ระหว่าง เจนี่ เทียนโพธิ์สุววรณ์ กับ วุ้นเส้น วิริฒิพา เรื่อง แฟนใหม่ของแฟนเก่า แม้เหตุการณ์จะผ่านมานานเกือบ 4 เดือนแล้ว แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีทีท่าที่จะกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ แม้ นานา ไรบีนา จะพยายามอย่างเต็มที่ในการผสานรอยร้าวของทั้งคู่ก็ตาม

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับ วุ้นเส้น วิริฒิพา

ล่าสุดวันนี้ (17 ธ.ค.) ที่งาน Fit Fest 2017 ที่สยามพารากอน สำหรับประเด็นเรื่องงานวันเกิดของนานา (เมื่อวันที่ 5 ธ.ค.) ที่ต้องจัดขึ้นสองครั้ง ที่มีคนตั้งข้อสังเกตว่า เพื่อให้วุ้นเส้นและเจนี่ไม่ต้องเจอกัน โดยเจนี่ได้เคลียร์เรื่องนี้ว่า ตามปกติ นานาก็จัดวันเกิดหลายครั้งอยู่แล้ว มีแก๊งเพื่อนในวงการ นอกวงการ หรือญาติๆ ก็แล้วแต่ว่าใครจะสะดวกมาวันไหน

เจนสุดา ปานโต นานา ไรบันา เจนี่ เทัยนโพธิ์สุวรรณ์

ส่วนอีกประเด็นสำคัญคือ ความสัมพันธ์กับวุ้นเส้นจะมีโอกาสกลับมาเป็นเพื่อนสนิทกันอีกไหม เจนี่ตอบชัดเจนว่า ขอปล่อยให้ทุกอย่างเป็นเรื่องของอนาคต ไม่อยากเร่งรีบอะไร

นอกจากนี้ เจนี่ยังบอกด้วยว่า ตั้งแต่เกิดเรื่องจนถึงตอนนี้ ก็ยังไม่ได้คุยกันเพราะยุ่งกับงานทุกวัน… ไม่มีเวลาไปคิดถึงความเป็นเพื่อนในอดีตเลยจริงๆ

นานา ไรบีนา วุ้นเส้น วิริฒิพา

วุ้นเส้น มางานวันเกิด นานา คนละวันกับเจนี่

วุ้นเส้น วิริฒิพา กับเพื่อนสนิท เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

สมัยที่ทั้งคู่ยังเป็นเพื่อนรักกัน

เจนสุดา-พอลล่า-วุ้นเส้น-นานา-คริส-แอน-เจนี่-แก๊งนางฟ้า

แก๊งนางฟ้าในตำนาน

วุ้นเส้น กับ เจนี่ และ แอน อลิชา

วุ้นเส้น กับ เจนี่ และ แอน อลิชา (และภูริ)

Source: nanarybena