เปิดข้อความ แทยอน ขอโทษ จงฮยอน ที่ไม่ได้อยู่เคียงข้างยามที่เขาต้องการ

แทยอน เขียนข้อความถึง จงฮยอน มีเนื้อหาตอนหนึ่งว่า "ฉันจำได้ในสิ่งที่เธอเล่าให้ฉันฟัง เกี่ยวกับสิ่งที่เธอเขียน "ความเหงา และ ความโดดเดี่ยว" (Lonely) เราก็คล้ายกันนั่นแหละ คล้ายกันมาก เรารู้ดีถึงความรู้สึกนั้น"

จดหมายจาก แทฮยอน ขอโทษ จงฮยอน ที่ไม่ได้อยู่เคียงข้าง

แทยอน หนึ่งในสมาชิกวง Girls’ Generation ได้เขียนข้อความถึงเพื่อนสนิทของเธอ จงฮยอน แห่งวง SHINee ในวันที่ 19 ธ.ค. ที่ผ่านมาในไอจีส่วนตัวของเธอ ข้อความระบุว่า

จงฮยอน SHINee

“หากเธอยังอยู่ตรงนั้น เธอจะรับรู้ว่าทุกๆคนยังคงรักเธอเสมอ ฉันอยากจะแสดงออกว่าฉันรัก ให้กำลังใจ และอยากกอดเธออีกสักครั้ง แต่ตอนนี้ฉันไม่สามารถทำได้ ฉันเกลียดตัวเองที่ต้องมาเสียใจ หลังจากที่สูญเสียโอกาสนั้นไปแล้ว

จงฮยอน เธอมีค่าสำหรับพวกเราเหลือเกิน ฉันคิดถึงเธอมาก ฉันเสียใจที่ไม่ได้อยู่เคียงข้างเธออย่างที่ควรจะทำ

ฉันจำได้ในสิ่งที่เธอเล่าให้ฉันฟัง เกี่ยวกับสิ่งที่เธอเขียน “ความเหงา และ ความโดดเดี่ยว” (Lonely) เราก็คล้ายกันนั่นแหละ คล้ายกันมาก เรารู้ดีถึงความรู้สึกนั้น

คิม จงฮยอน เธอคือสิ่งที่พิเศษสุด สุดยอดศิลปินในชีวิตของฉัน ฉันคิดถึงเธอมากๆ และอยากเอื้อมไปจับมือเธอเหลือเกิน

จงฮยอน เธอคือคนที่ดีที่สุด เธอทำงานอย่างหนัก และฉันจะทำให้เธอแน่ใจว่า เธอจะไม่โดดเดี่ยวอีกต่อไป”

그게 너고 또 다른 그 또한 너라고 해서 널 사랑하지 않을 사람은 없어. 널 무지 좋아하고 사랑하고 토닥여 주고싶고 한번이라도 더 안아주고 싶었어. 그게 내가 할 수 있는 일이었는데 이렇게 기회를 잃고 후회하고 있는 내가 너무 밉다. 너무 안타깝고 아깝고 소중한 우리 종현이. 전화해서 이름 부르면 당장이라도 하이톤으로 으응! 할것같은 우리 종현이 많이 보고싶어. 누나가 많이 못 안아줘서 미안해 사랑해 그리고 고마워. lonely 누나 생각하며 썼다는 그 과정을 다 기억해. 우린 비슷하잖아. 닮았고. 그 느낌들을 알잖아. 내 인생에 제일 특이하고 멋지고 훌륭한 아티스트 김종현 너무 많이 보고싶고 손잡아 주고싶다. 종현아 넌 최고야 너무 수고했어🖤 외롭지않게 해줄게.

A post shared by TaeYeon (@taeyeon_ss) on