เจนี่ นำทีม โชว์ลุคปังโกอินเตอร์ นิวยอร์ก แฟชั่น วีค 2017

Insanely great job, JT.

ไม่ธรรมดาจริงๆ เมื่อนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ ได้เป็นหนึ่งในนางแบบที่เดินเฉิดฉายบนรันเวย์ระดับโลก “นิวยอร์ก แฟชั่น วีค 2017” ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ เมย์เบลลีน ไทยแลนด์

โดยเจนี่มาในชุดเดรสสั้นสีดำ โก้เก๋แท่แบบดูดีสไตล์สาวนิวยอร์ก จากแบรนด์ชั้นนำ Rebecca Minkoff ซึ่งมีดาราฮอลลีวู้ดชื่อดัง เจสสิก้า อัลบา ร่วมเดินในงานครั้งนี้ด้วย

และไม่แค่เจนี่ที่เป็นนางแบบคนไทยเท่านั้น ยังมี เกรซ เดอะเฟส และ ปู ไปรยา ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ไปร่วมเดินพรมแดงที่ Venice Film Festival ที่อิตาลี หลังเสร็จงานก็เดินทางมาร่วมที่นิวยอร์กต่อทันที

ทั้งนี้ ลุคปังๆของ เจนี่กับปู ไปรยา ก็มาจากฝีมือช่างแต่งหน้ามือหนึ่งของเมืองไทย ป้อม วินิจ นั่นเอง ต้องขอบอกเลยว่า คนไทยได้ไปแสดงศักยภาพในงานระดับโลก อย่างที่ต้องขอปรบมือให้จากใจจริง

1เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ ในลุ๊คแมนๆ ที่ new york fashion week 2017พี่ป้อมใช้รองพื้นเบอร์อะไรให้เหรอคะ #หยอก

2
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ ในลุ๊คแมนๆ กับปู ไปรยา ที่ new york fashion week 2017อินเนอร์มาเต็มทั้งคู่

3เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ ในลุ๊คแมนๆ กับปู ไปรยา at madison square gardenปังเบอร์แรงสุด ไม่รู้จะหาคำไหนมาบรรยาย (ให้สังเกตุซิก้าในมือเจนี่)

4เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ ในชุดหนังสีเนื้อสุดเซ็กซี่ at madison square gardenลุ๊คเซ็กซี่เว่อร์ #ทีมใจเริงบันเทิงเสมอ

5เจนี่ ในลุ๊คเซ็กซี่สุดๆ จากฝีมือการแต่งหน้าของ ป้อม วินิจ ที่ new york fashion week 2017ลุคเฉียบขนาดนี้ พี่ป้อม วินิจ ออกปากการันตีว่า “วัวต้องตายควายต้องล้ม”

6
เจนี่ กับสปอร์ตแวร์ ที่นิวยอร์กใจเริงบันเทิงเบาๆ

7เจนี่ไปเดินแบบให้แบรนด์ Rebecca Minkoff Fall 2017 ใน New York Fashion Weekเจนี่เดินแบบให้ Rebecca Minkoff ใน New York Fashion Week 2017 | Maybelline New York (Thailand)