Skip to content
ณัฐ ศักดาทร - สิงโต ปราชญา เลิฟซีนแนบเนื้อ 18+ ใน Friend Zone เอาให้ชัด

ณัฐ ศักดาทร – สิงโต ปราชญา เลิฟซีน 18+ ใน Friend Zone เอาให้ชัด

ฉากเลิฟซีนทะลุจุดเดือดของ ณัฐ ศักดาทร กับ สิงโต ปราชญา เนื้อแนบเนื้อ 18+ ใน Friend Zone เอาให้ชัด สาววายจิกหมอนกระจาย

ถือเป็นซีรีส์ที่มีเนื้อหาแซ่บทรวงทะลุถึงใจจริง ๆ สำหรับ Friend Zone เอาให้ชัด ที่ขณะนี้เรื่องราวกำลังเข้มข้นขึ้นทุก ๆ ตอน กับเรื่องราวความสัมพันธ์และความรักที่ซับซ้อน และแฝงไปด้วยปัญหาของวัยรุ่น

และที่ทำเอาแฟน ๆ โดยเฉพาะกลุ่มสาววายฮือฮามากที่สุด คือคู่ของ แซม และ เอิร์ธ ที่แสดงโดย ณัฐ ศักดาทร และ สิงโต ปราชญา คู่ชายรักชาย ที่มีมือที่สามเข้ามาเป็นตัวแปร

และที่พีคสุด ๆ ก็น่าจะเป็นตอนล่าสุด (2 ธ.ค. 2561) ซึ่งเป็นฉากเลิฟซีนของ แซม และ เอิร์ธ ซึ่งต้องบอกว่าร้อนแรงและแซ่บมาก

ณัฐ ศักดาทร - สิงโต ปราชญา เลิฟซีนแนบเนื้อ 18+ ใน Friend Zone เอาให้ชัด

ณัฐ ศักดาทร - สิงโต ปราชญา เลิฟซีนแนบเนื้อ 18+ ใน Friend Zone เอาให้ชัด

ไม่ว่าจะเป็นฉากปากจูบปากแบบดูดดื่ม ที่จูบจริงไม่ต้องใช้มุมกล้องให้เสียอารมณ์ หรือฉากเนื้อแนบเนื้อนัวเนียกันพัลวันสุด ๆ เห็นแล้วใจก็วาบหวิวตาม

ที่สำคัญ ยังได้รับคำชมจากแฟน ๆ เป็นจำนวนมากว่า เคมีของทั้งคู่เข้ากันได้ดีมาก ๆ ดูแล้วอินตาม แถมบางคนถึงขนาดบอกว่า ดูซีนนี้แล้วแอบหายใจไม่ทั่วท้องกันเลยทีเดียว

อ่านเพิ่ม : เรื่องย่อ Friend Zone เอาให้ชัด

View this post on Instagram

ขอแว่นคืน แต่ได้อย่างอื่นแถมมา…!! 😳 ในบทคือเราต้องจูบกัน แต่ถ้าจะมาเบอร์นี้ เรียกว่า #บี้ปาก เลยเหอะ อีกนิดเดียวก็กินปากลุงเข้าไปทั้งปากแล้ว โอ๊ยยยยย หิวข้าวก็บอกดีๆ ก็ได้ครับบบ🤣 @plustor 55555🔥🔥🔥#friendzoneseries . OK, so we were supposed to kiss in this scene, but it turned out to be more like completely devouring each other's mouths. I guess somebody's hungry! LOL🤣

A post shared by Nat Sakdatorn (@natsakdatorn) on

View this post on Instagram

นี่เป็นซีนที่ซับซ้อนและท้าทายมากใน #friendzoneseries สำหรับผมในฐานะนักแสดง ไม่ใช่เพราะมันเป็น love/sex scene แต่เพราะมันเป็นมากกว่านั้นมาก มันมีอารมณ์หลายอย่างผสมปนเปกันไปหมด ถ้าใครได้ดูเรื่องราวทั้งหมดก่อนมาถึงจุดนี้ (คลิปที่ลงก่อนหน้านี้) ก็จะรู้ว่าลุงแซมเพิ่งพลาดไปจูบกับเพื่อนสนิทแฟนตัวเองมา (ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้เป็นแฟนที่ดีมาตลอด 4 ปี ไม่เคยมีเรื่องแบบนี้เลย) พอกลับมาเจอแฟนที่ห้อง มันเลยมีความรู้สึกหลายอย่างตีกันอยู่ข้างใน ทั้งความรักแฟน ความรู้สึกผิด ความต้องการทางเพศที่ค้างมาจากอีกคน ความไม่เข้าใจตัวเองในสิ่งที่เกิดขึ้น รวมทั้งความลังเลว่าควรพูดหรือไม่พูดอะไรดี การบอกรักในซีนนี้จึงไม่ใช่แค่การบอกรักเหมือนทุกๆ ครั้ง แต่เป็นการบอกรักที่ปนและซ่อนความรู้สึกมากมายที่พยายามกดไว้ข้างใน และในขณะที่คนนึงรู้ทุกอย่างและเต็มไปด้วยความปั่นป่วนในใจ แต่อีกคนนั้นกลับไม่รู้อะไรเลย มีเพียงความรัก ความรู้สึกดีๆ แบบที่มีให้กับคนรักของตัวเองเหมือนปกติในทุกๆ วัน มันเลยทำให้ซีนนี้เป็นเลิฟซีนที่บีบหัวใจมาก #แซมเอิร์ธ . This is a very challenging and complicated scene in 'Friend Zone' for me as an actor. Not because it was a love/sex scene, but because it's way more than that. In the previous scene leading up to this, we saw Sam accidentally kissing his boyfriend's close friend (even though he had been a good boyfriend who never strayed at all for 4 years). So when he returned home to Earth, there were still so many emotions mixed up inside. Love, guilt, lust, confusion, and uncertainty about himself and how he should deal with what happened. So this time when he told Earth "I love you," those words weren't the same as they were before. They hid so many other conflicting feelings that he was trying to fight and suppress within himself. And it's so discomforting to witness that while one person was going through all these contradictions inside, the other person however didn't know anything and was just simply waiting for his loved one to come home like usual. That's why this was such a heart-wrenching love scene.

A post shared by Nat Sakdatorn (@natsakdatorn) on

Source: IG @gmmtv